นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1375
ความเห็น: 2

Trip เซียงไฮ้ (ตอนที่ 2)

เช้านี้เรานัดกันปลุก 06.30  กินข้าว 07.30 และออกเดินทาง 08.30 น.
ที่นี่เช้าเร็วมาก ดิฉันสะดุ้งตื่นก็สว่างมากแล้ว คร่าวๆ โดยไม่ดูนาฬิกาเดาเอว่าน่าจะสัก 07.30 เห็นจะได้ ในขณะที่เพื่อนร่วมห้องของดิฉันยังนอนหลับสนิท...มีคนบอกว่า "อย่าเชื่อแม้แต่ตัวเอง" ว่า 07.30 แล้ว ลุกขึ้นหยิบนาฬิกาซึ่ง ไกด์แนะนำให้เราเปลี่ยนเวลาเรียบร้อยแล้ว เวลาที่นราเร็วกว่าเมืองไทย 1 ชม.

นาฬิกาบอกเวลาว่า 05.00 น. สว่างมาก ไหนๆ ก็ตื่นแล้วอาบน้ำจัดตัวดีกว่า ...
ลงไปกินข้าวก่อนเวลานัดเป็นแขก 2 คนแรกของห้องอาหาร ไม่เป็นไรกินเสร็จเราจะไปเดินเที่ยวกัน ดิฉันบอกกับรูมเมท เช่นนั้น

อาหารที่นี่จืดดี รสชาดไม่สะใจคนใต้อย่างเรา...เป็นโอกาสดีที่จะกินน้อยๆ ใช้ไขมันสะสมซะบ้าง

วันนี้การเดินทางของเรา กลุ่มสมาชิก แต่งตัวกันเรียบร้อยพร้อมเพรียง ทุกคนมาตรงเวลานัดหมาย เราจึงออกรถได้ทันทีตอน 08.30 น.
ถึงมหาวิทยาลัยก่อนเวลา ครึ่งชั่วโมง..เราเดินชมบริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัย อากาศกำลังสบาย....

อาบน้ำก่อนนะคะ
เดี๋ยวมาเล่าต่อนะคะ




หมวดหมู่บันทึก: บริหารทรัพยากรมนุษย์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 22 พฤษภาคม 2555 22:19 แก้ไข: 22 พฤษภาคม 2555 22:20 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 anni, Ico24 iHum, และ 3 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

เตือนไม่ทันว่าให้พกน้ำปลาขวดเล็กๆไปด้วยเพราะอาหารที่จีน จะจืด จนถึง จืดที่สุด

มีไกด์คนไทยไปด้วยไหม

ตอนที่ไปทัวร์จีน ไกด์จะเตรียมน้ำปลา มะนาว พริกไปด้วย

ได้กิน พริกน้ำปลา เกือบทุกมื้อ (ยกเว้นมื้อเช้ากินที่ รร)

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.229.118.253
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ