นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1411
ความเห็น: 0

เตรียมจัดสัมมนา

อาชีพนักฝึกอบรม งานหนึ่งในความรับผิดชอบคือการสำรวจสถานที่เพื่อจัดสัมมนา ปกติจะออกไปปีละ 1 ครั้งแล้วตะเวนดู ทำเลที่ตั้งความเหมาะสมของสถานที่ที่จะใช้ในการจัดอบรมบุคลากร  เหมือนน้อง Smile คนนี้ที่สุราษฎร์ธานี

เพราะที่นั่งส่วนกลาง ภารกิจหนึ่งคือการให้คำปรึกษา
เรื่องสถานที่ที่จะจัดอบรม ประชุมสัมมนา ที่ประสงค์จะบวกเนื้อหาวิยาการ กับ การ Relax ทำกิจกรรมสัมพันธ์ไปในคราวเดียวกัน เรียกว่า กระสุนนัดเดียวได้นกหลายตัว นี่ออกมาตั้งก๊ะเมื่อวานตอน 14.30 น.หลังจากประชุมนัดสำคัญ กรรมการ KM
เบี้ยเลี้ยงเกลี้ยงไปกับค่าหมอนวด ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว...แต่ทำไงได้เมื่อยจริงๆค่ะเพื่อนสมาชิก ก็เลยต้องนวดๆๆๆ ให้หลับสบายพร้อมมีแรงขับรถต่ออีกหลายร้อยโล

ทำงานมาก็หลายปี ใช้ชีวิตปนๆกันไป งาน เที่ยว ครอบครัว เวลาชวนที่บ้านไปเที่ยวก็จะแวะไปเรื่อย  "เธอ ๆ ช่วยเข้าไปตรงนี้หน่อย จะดูโรงแรมนี้ห่น่อย เผื่อเก็บไว้เป็นข้อมูลสถานที่จัดสัมมนา" แยกกันแทบไม่ออกระหว่างงานกับชีวิต

นานๆ สักที่จะตั้งใจมาสำรวจสถานที่โดยเฉพาะอย่างวันนี้"
ไปหัวหิน จะเก็บข้อมูลมาฝากนะคะ ว่ามีที่เหมาะสม ทั้งคุณภาพ ราคา อย่างไรบ้าง

ในทุกๆปี คนที่สำรวจข้อมูลสถานที่ และมีข้อมูลเป็นกะตั๊ก อีกคนที่เราใช้บริการซึ่งกันและกันคือ "คุณดนยา วราสิทธิชัย" แห่งศูนย์คอมพิวเตอร์ ที่ๆ เธอ surver แต่ละที่ถูกใจ ทั้งนั้นเลย ยังไงใครที่ต้องการสถานที่ฝึกอบรม สัมมนา แหล่งข้อมูลอีกที่ ที่ โทร 2090 ค่ะ

เขียนเล่าระหว่างพักรถ พักหลัง ที่หลังสวนค่ะ
คิดถึงสมาชิกค่ะ


Sections: พัฒนางานประจำ
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 09 Febuary 2012 10:01 Modified: 09 Febuary 2012 10:04 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 anni, Ico24 คนธรรมดา, and Ico24 ศรีนรา.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.234.208.66
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ