นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

jitny
Ico64
สุจิตร์ ชลดำรงค์กุล
พนักงานวิทยาศาสตร์
ภาควิชาสัตวศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

(2) เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในห้องปฏิบัติการ

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ในห้องปฏิบัติการอาหารสัตว์ - สั่งซื้อสารเคมีเท่าที่จำเป็น ยิ่งเก็บมาก ยิ่งอันตรายมาก - เครื่องแก้วที่แตกหรือร้าว ที่ขอบของกระบอกตวงหรือบิคเกอร์ และยังมองเห็นปริมาตรที่ชัดเจน ส่งซ่อม - อุปกรณ์ให้ความร้อน เช่น เตาต้มร้อน (... มีต่อ »
หมวดหมู่บันทึก: การเรียนการสอน
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
โดย jitny   สร้าง: 10 มีนาคม 2558 15:30 แก้ไข: 10 มีนาคม 2558 15:30 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]

(8) การเตรียมตัวอย่างเพื่อใช้ในการวิเคราะห์คุณภาพอาหารสัตว์

การเตรียมตัวอย่างเพื่อใช้ในการวิเคราะห์คุณภาพอาหารสัตว์ 1. เมื่อต้องอบตัวอย่าง ปัญหา - เกิดเชื้อรา สาเหตุ - ตัวอย่างที่เปียกชื้นหรือมูลสัตว์ที่เปียกแฉะ วิธีแก้ - อุณหภูมิต้องคงที่ 65-700C สามารถตรวจเช็คโดยใส่เทอร์มิเตอร์ในตู้อบ เพื่อ เปรีย... มีต่อ »
หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
โดย jitny   สร้าง: 04 กุมภาพันธ์ 2558 09:35 แก้ไข: 04 กุมภาพันธ์ 2558 09:35 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]