นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

kwang saelee
Ico64
คุณ สุริยันต์ บุญเลิศวรกุล
นักวิชาการอุดมศึกษา
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 4 · ผู้ติดตาม: 2

อ่าน: 1409
ความเห็น: 0

Integrated Research & Research Tutor Fair

Research,Research Tutor Fair

ม.สงขลานครินทร์ ตรัง ร่วมสำนักวิจัยและพัฒนา จัดโครงการ Integrated Research & Research Tutor Fair

***** วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 09.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตตรัง เป็นตัวแทนให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล ศรีชนะ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และคณะ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการจัดกิจกรรม โครงการ Integrated Research & Research Tutor Fair และบรรยายในหัวข้อ “ทิศทางงานวิจัยยุค Thailand 4.0” โดยมีตัวแทนอาจารย์จากคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการและคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และตัวแทนจากคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมรับฟังและนำเสนอโครงการข้อเสนอการวิจัยในลักษณะบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์ด้วย

***** โครงการ Integrated Research & Research Tutor Fair เป็นเวทีในการนำเสนอโครงการ ข้อเสนอการวิจัยในลักษณะบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์ ให้มหาวิทยาลัยได้พิจารณาและเป็นข้อมูลในการจัดสรรทุนต่างๆ รวมถึงเป็นช่องทางให้อาจารย์ผู้สอนที่เป็นนักวิจัยได้พบปะกับเจ้าหน้าที่สนับสนุนการวิจัย เพื่อเปิดโอกาสให้สอบถามข้อมูลและปัญหาที่พบจากการทำวิจัย ที่จะได้นำไปพัฒนาศักยภาพนักวิจัยของมหาวิทยาลัย ให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการพัฒนางานวิจัยและบัณฑิตศึกษาตามความคาดหวังต่อไป.

Cr: PR-PSU TRANG

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
คำสำคัญ (keywords): research  Research Tutor Fair
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 15 มิถุนายน 2561 10:06 แก้ไข: 15 มิถุนายน 2561 10:08 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 KaMkAeW.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.239.150.57
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ