นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

kwang saelee
Ico64
คุณ สุริยันต์ บุญเลิศวรกุล
นักวิชาการอุดมศึกษา
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 4 · ผู้ติดตาม: 2

อ่าน: 829
ความเห็น: 0

เด็กสถาปัตย์ฯ ม.อ.ตรัง ร่วมโครงการ International Cultural Management Field School In Songkhla

สถาปัตย์ฯ,ม.อ.ตรัง,International Cultural Management Field School In Songkhla

 

           เมื่อเร็วๆ นี้ นักศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง โดย นายกัญจน์ นพนิช พร้อมด้วย อาจารย์ โอปอร์ ชัยสง่าพงษ์ ได้เป็นตัวแทน เข้าร่วมโครงการ International Cultural Management Field School In Songkhla ที่จังหวัดสงขลา ระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม ถึงวันที่ 6 สิงหาคม 2559 โดยโครงการดังกล่าว เป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยมาลายา (ประเทศมาเลเซีย) มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ (ประเทศสิงคโปร์) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ประเทศไทย) เทศบาลนครสงขลา  และภาคีคนรักเมืองสงชลา ได้ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อฝึกฝนนักศึกษาให้ลงไปเรียนรู้และปฏิบัติงานด้านสถาปัตยกรรมในพื้นที่จริงในระดับนานาชาติ

          โครงการ International Cultural Management Field School In Songkhla ได้รับเกียรติจากวิทยากรซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยที่มีความชำนาญด้านประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว สถาปัตยกรรม และงานด้านการอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรม จากประเทศสิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และประเทศไทย ซึ่งจะได้ถ่ายทอดความรู้และแบ่งปันประสบการณ์สู่เยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีโอกาสได้เข้าไปทำกิจกรรมในครั้งนี้ โดยกิจกรรมดังกล่าวนี้ จะมีการลงพื้นที่จริง เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แก่นักศึกษา ได้เห็นงานจริง ซึ่งจะใข้พื้นที่ในเขตเทศบาลนครสงขลาเป็นพื้นที่ศึกษาด้านวัฒนธรรม.

Cr: งานประชาสัมพันธ์ วิทยาเขตตรัง

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 03 สิงหาคม 2559 10:59 แก้ไข: 03 สิงหาคม 2559 10:59 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Monly และ Ico24 โอ๋-อโณ.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.207.254.88
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ