นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2060
ความเห็น: 1

ความคืบหน้า ร่างข้อบังคับฯว่าด้วยการกำหนดระดับตำแหน่งฯ [C]

เป็นอีกข่าวดีหนึ่งของข้าราชการตำแหน่งปฏิบัติการระดับต้น ที่ต้องการมีความก้าวหน้าของตำแหน่ง อดใจรอกันอีกนิดค่ะ

หลังจากรอลุ้นกันมานาน  ในที่สุด  ข้อบังคับฯ ว่าด้วยการกำหนดระดับตำแหน่งและการแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งสูงงขึ้น พ.ศ.....  ก็ผ่านการพิจารณาจาก ค.บ.ม.    และจะเสนอสภามหาวิทยาลัยในพิจารณาในการประชุมครั้งที่ 9/2550  วันที่ 8 ธันวาคม  2550    

ในขณะเดียวกันงานบริหารงานบุคคล กองการเจ้าหน้าที่ ก็ได้ยกร่างประกาศมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  เรื่องหลักเกณฑ์ วิธีการกำหนดระดับตำแหน่ง และแต่งตั้งข้าราชการให้ดำรงตำแหน่งปฏิบัติการระดับต้นที่มีประสบการณ์   (ตำแหน่งที่เกินระดับควบ)   และได้ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการจัดทำร่างข้อบังคับตามพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ.2547   แล้ว       ซึ่งหากสภามหาวิทยาลัยมีมติอนุมัติร่างข้อบังคับฯ ว่าด้วยการกำหนดระดับตำแหน่งดังกล่าว    กองการเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการนำเสนอเพิ่อประกาศใช้หลักเกณฑ์ วิธีการกำหนดระดับตำแหน่งและแต่งตั้งข้าราชการให้ดำรงตำแหน่งปฏิบัติการระดับต้นที่มีประสบการณ์ในลำดับถัดไป

เป็นอีกข่าวดีหนึ่งของข้าราชการตำแหน่งปฏิบัติการระดับต้น  ที่ต้องการมีความก้าวหน้าของตำแหน่ง  อดใจรอกันอีกนิดค่ะ

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 05 พฤศจิกายน 2550 14:24 แก้ไข: 19 กรกฎาคม 2553 10:39 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

Ico48
ตุ๊กแก [IP: 192.168.100.112]
14 ธันวาคม 2550 22:11
#4727
การมีขั้นของข้าราชการ มีไว้เพื่ออะไรแล้วดียังไงหรือครับ แล้วมีข้อเสียไม๊ แต่คิดว่าน่าจะมีข้อดีมากกว่านะครับ แล้วทำไมพนักงานมหาวิทยาลัยไม่มีขั้นแบบข้าราชการบ้างละครับ ผมว่า ระบบขั้น ก็น่าจะมีประโยชน์อยู่เหมือนกันนะครับ สำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย
คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น