นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 995
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 26 กุมภาพันธ์ -4 มีนาคม 2561 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีมีนจะมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับงาน เช่น ไปดูงาน เป็นต้น และไปแล้วได้ดี

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงานโดดเด่น โดยเฉพาะท่านที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจบันเทิง หรือนักแสดง การเงินดีมีรายรับเข้ามาหลายทางและลาภลอยก็พอจะมีด้วย ความรักสดใสมีมาให้เลือก ด้านสุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟัน 

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
ท่านที่เป็นผู้ประกอบการผลิต ช่วงนี้มีงานเข้ามาก แต่จะต้องระวังเรื่องแรงงานขาดแคลน การเงินอยู่ในขั้นดี ความรัก ไม่ควรใจร้อนและเร่งรัด ด้านสุขภาพให้ระวังอาหารเป็นพิษ

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
จะมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับงาน เช่น ไปดูงาน เป็นต้น และไปแล้วได้ดี การเงินคล่องตัวดีมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชค ความรักให้ระวังคนใหล้ตัว จะทำให้ท่านเดือดร้อน ด้านสุขภาพให้ระวังทางโรคเดินหายใจ 

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
ท่านที่เป็นผู้ประกอบการส่งออก ในช่วงนี้จะพบกับปัญหาขาดทุน เนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยน รวมไปถึงอาจมีผลกระทบกับการต่อสัญญาด้วย การเงินไม่คล่องตัว ส่วนความรักหดหู่ และสุขภาพต้องระวังเกี่ยวกับระบบประสาท

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับธุรกิจสีเทา หรือเสี่ยงผิดเสี่ยงถูกทางด้านกฎหมาย ช่วงนี้ให้ระวังคดีความ การเงินไม่ถึงกับเดือดร้อน แต่ก็มีไม่มากพอที่จะฟุ่มเฟือย ความรักเห็นทีต้องจำยอมปล่อยไป ด้านสุขภาพไม่ควรเสี่ยงต่อการอยู่ใกล้ผู้ป่วยโรคติดต่อ 

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
ทุกอาชีพโดดเด่นและได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า แต่ดีเป็นพิเศษเห็นจะได้แก่ท่านที่ทำงานวิชาการ เนื่องจากผู้ใหญ่เห็นความหมาย การเงินดี และความรักอยู่ในขั้นลงเอยกันได้ ส่วนสุขภาพต้องระวังปวดตามแขนและขา เนื่องจากเอ็นอักเสบ

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
ท่านที่ทำงานเป็นช่าง ควรระวังจะเดือดร้อนจากการทำงานผิดพลาดของลูกน้อง และเกิดความเสียหายกับงาน การเงินจะเสียเงินจากดคีความ ด้านสุขภาพไม่มีอะไรน่าห่วง

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับธุรกิจการเงินหรือธุรกิจบันเทิง ช่วงนี้ให้ระวังความผิดพลาดในด้านตัวเลข การเงินไม่ค่อยดี เนื่องจากรายจ่ายจรๆเกิดขึ้นบ่อย ความรักให้ระวังคำพูด จะเป็นเหตุให้ขัดแย้ง สุขภาพต้องระวังความดันโลหิตสูง จะทำให้โรคเก่ากำเริบได้

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
จะได้ข่าวดีจากหุ้นส่วนหรือคู่ค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านที่เป็นผู้ผลิต การเงินดีจะได้เงินก้อนใหญ่ และความรักจะลงเอยกันได้ด้วยดี ส่วนสุขภาพไม่ต้องกังวล 

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงานใดๆที่ทำในช่วงนี้ เป็นเงินเป็นทอง แต่ต้องรอบคอบในการทำงานที่ร่วมกับคนแปลกหน้า หรือลูกหค้าหน้าใหม่ ความรักสดใสผู้ใหญ่เกื้อหนุน ด้านสุขภาพอาจเจ็บป่วยเล็กน้อย แต่รับประทานยาก็หายได้

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงานโดดเด่นมีคนช่วยเหลือให้บรรลุเป้าหมายได้ แต่การเงินรายจ่ายยังคงสูงอยู่ จึงควรรอบครอบรัดกุมกว่าที่เป็นอยู่ ความรักยังคงพอมองเห็นหนทาง จึงควรเร่งรัด ด้านสุขภาพไม่ต้องกังวล 

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงานโดดเด่นและได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ การเงิน จะค่อยๆดีขึ้น ส่วนความรักเพิ่งเริ่มต้นก็ไปได้ด้วยดี ด้านสุขภาพยังคงเป็นแบบเดิมคือ ไม่เจ็บป่วยแบบหนักๆ แต่ป่วยบ่อย 

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 26 Febuary 2018 16:11 Modified: 26 Febuary 2018 16:11 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.234.207.100
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ