นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1006
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 19-25 กุมภาพันธ์ 2561 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีกุมภ์จะได้ลาภก้อนใหญ่ และมีโอกาสฟลุ้คจากการเสี่ยงโชค

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การเงินจะโดดเด่นและได้ผลตอบแทนดี จึงควรเร่งรัดให้งานสำเร็จในช่วงนี้จะได้ผลดี ความรักในช่วงนี้เดินหน้าไปด้วยดี การเงินรายจ่ายเพิ่มขึ้น จึงควรประหยัด ด้านสุขภาพไม่ต้องกังวล 

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงานราบรื่นผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน จึงเหมาะแก่การเสนองานใหม่ๆ การเงินคล่องตัวดี จะได้ลาภก้อนใหญ่ และมีโอกาสฟลุ้คจากการเสี่ยงโชค ความรักต้องรอไปก่อน สุขภาพ ไม่มีอะไรให้ต้องห่วง 

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
จะเดินทางไกลหรือเปลี่ยนงานใหม่และเปลี่ยนแล้วดีขึ้น การเงินคล่องตัวดี ความรักต้องพบอุปสรรค ควรระวังคำพูด อย่ารับปากใครง่ายๆ สุขภาพให้ระวังการเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงานที่ติดขัดก่อนหน้านี้ จะค่อยๆดีขึ้น และก้าวไปด้วยดีหลังวันที่ 13 เม.ย. การเงินยังคงคล่องตัวดี ความรักจะต้องอดทนรอวันที่ฝ่ายตรงข้ามตัดสินใจ ส่วนการเจ็บป่วยไม่ต้องกังวล จะมีบ้างก็เล็กน้อย

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
ทั้งการเงินและการงานจะปรากฏผลในทางดีพร้อมกัน มีงานอะไรเข้ามาคิดเร็วทำเร็วได้ผลตอบแทนเร็ว ความรักทุกอย่างลงตัวไม่ต้องกังวล เขาพร้อมท่านก็พร้อมไม่ต้องรอ การเจ็บป่วยเป็นเรื่องปกติของคนอ่อนแอและมีโรคประจำตัว ไม่รุนแรงอะไร 

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
จะทำอะไรช่วงนี้ควรระวังอารมณ์ของเจ้านายให้ดี หากมีงานต้องเสนอให้รอไว้ก่อน การเงินคล่องตัวดี ทั้งรับและจ่ายจึงควรประหยัด สุขภาพให้ระวังเข้งและเข่าจะเกิดอาการปวดเมื่อย 

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
จะมีหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน ช่วยให้งานของท่านประสบความสำเร็จ การเงินคล่องตัวดีทั้งรับและจ่าย ความรักจะเกิดขึ้นได้และตกลงได้เร็ว ส่วนสุขภาพต้องระวังโรคเก่ากำเริบ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
เพื่อนฝูงหรือหุ้นส่วน จะช่วยให้งานของท่านบรรลุความสำเร็จด้วยดี การเงินคล่องตัวดี เนื้องจากรายได้เพิ่มขึ้น ความรักถึงแม้จะมีมาก็ยากที่จะตกลงและราบรื่น จึงควรรอไปก่อน ด้านสุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกและเส้นเอ็นอักเสบ 

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการงานและการเงิน เช่น การชนะการประมูลหรือได้อนถมัติเงินกู้ เป็นต้น ความรักยังต้องพึ่งพาแม่สื่อหรือผู้ใหญ่คอยสนับสนุน สุขภาพต้องระวังเกี่ยวกับความดันและไขมันอุดตัน 

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงานโดดเด่น หากทำงานกับต่างชาติ ช่วงนี้จะได้งานใหญ่ การเงินคล่องตัวดีมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ส่วนสุขภาพไม่ต้องกังวล 

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงานได้รับการยอมรับจากเพือนร่วมงาน และเจ้านายไว้วางใจ จึงเหมาะแก่การทำงานใหญ่ การเงินจะได้เงินก้อนใหญ่จากงานหรืองานอดิเรก ความรัก สดใสกับคนต่างวัย สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวกับไตหรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงานดีขึ้น ได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ การเงินคล่องตัวดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ความรักต้องรอไปก่อน เนื่องจากอีกฝ่ายไม่แน่ใจ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบหายใจ 

 http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx#12

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 20 กุมภาพันธ์ 2561 13:22 แก้ไข: 20 กุมภาพันธ์ 2561 13:22 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.200.252.156
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ