นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 951
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 29 มกราคม-4 กุมภาพันธ์ 2561 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีมังกรความรักต้องระวังอารมณ์ของตนเอง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
ท่านที่เป็นนักแสดงหรือเป็นผู้ประกอบการธุรกิจบันเทิง ช่วงนี้งานดีเงินดี จึงควรเร่งดำเนินการทำงานให้เป็นไปตามที่ตกลงไว้ ความรักต้องระวังอารมณ์ของตนเอง ด้านสุขภาพต้องดูแลให้ดี โดยเฉพาะเหงือกและฟันจะเป็นปัญหา

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
เรื่องการงานเด่นและเงินดี จึงควรเร่งทำ อย่าลืมสุภาษิต น้ำขึ้นให้รีบตัก ด้านความรักอย่าเพิ่งเลือก และไม่ควรปฏิเสธจะทำให้ได้รับความเดือดร้อน สำหรับสุขภาพไม่ต้องกังวล

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
งานเก่ารื้อกลับมาทำใหม่ จะให้ผลคุ้มค่า และงานใหม่ให้ระวังต้นทุนสูงราคาตกต่ำ ทำให้ขาดทุนได้ ส่วนความรักที่เริ่มต้นใหม่ไปได้ด้วยดี แต่อาจเดือดร้อนกับคนเก่า ด้านสุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
ท่านที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจโรงงานห้องเย็นหรือสิ่งตีพิมพ์ ช่วงนี้งาน้อยและเงินขาดมือ ส่วนความรักจะแห้งแล้ง สุขภาพยังมีอาการป่วยให้ต้องรักษา 

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
รายได้เท่าเดิมหรือลดลง ในขณะที่รายจ่ายเพิ่มขึ้น จึงเท่ากับบังคับให้ต้องเป็นหนี้ ส่วนความรัก คนรักยังคงหนักแน่นและยืนยันจะแต่ง ทำให้คนโสดหนักใจ สุขภาพ หากเดินทางไกลให้ระวังการเจ็บป่วย 

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
รายได้เพิ่มขึ้น แต่รายจ่ายก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน จึงได้แค่เงินจ่าย ไม่เหลือเก็บ ความรักมีอุปสรรค เนื่องจากผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย จึงต้องใจเย็นและเข้าหาผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ด้านสุขภาพกายไม่ต้องเป็นห่วง แต่ด้านจิตใจต้องพบความสงบ 

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
บุตรหลานจะทำให้วงศ์ตระกูลมีชื่อเสียง และการงานก็ดีขึ้น เป็นผลพลอยได้ซึ่งได้รับผลดีไปด้วย ด้านความรักหากยังไม่มีก็อย่าเพิ่งมี เพราะจะเป็นการเพิ่มความทุกข์ ส่วนที่มีแล้วก็ต้องยอมรับสภาพ สุขภาพ ไม่มีอะไรให้ต้องห่วง

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงานเคยคล่องตัว แต่ตอนนี้สะดุด เนื่องจากเงินสดขาดมือ ความรัก หากไม่ต้องการพบกับการถูกจำกัดเรื่องเงินและเวลา ก็อย่าริอ่านจะมี ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังกระดูกและเอ็น

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับการเงิน เช่น ขอยื่นกู้ไปแล้วถูกปฏิเสธ เป็นต้น ด้านความรักยังคงราบรื่นและเกื้อกูลกันด้วยดี แต่สุขภาพให้ระวังโรคประจำตัวกำเริบ 

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน การเงิน โดดเด่น มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากงานพิเศษ หรือการขายที่ดิน ส่วนความรักราบรื่นดี สุขภาพก็ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องเป็นห่วง

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
เพื่อนฝูงช่วยเหลือเก้อกูลในด้านการงาน จึงทำให้บรรลุผลสำเร็จตามที่คาดไว้ ความรักเป็นเรื่องต้องรอ ด้านสุขภาพแข็งแรงทั้งร่ายกายจิตใจ

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงานและการเงินควบคู่กันไป ดังนั้น หากต้องการได้เงินเร็วก็ต้องเร่งทำงานที่ค้างไว้ ความรักช่วงนี้มีมาให้เลือก และต้องเลือกให้ดี ส่วนสุขภาพไม่ต้องกังวล 

http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 31 มกราคม 2561 14:47 แก้ไข: 31 มกราคม 2561 14:47 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 100.24.125.162
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ