นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1013
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 15-21 มกราคม 2561 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีธนูการงานเก่าๆ คนรักเก่าจะหวนคืนมา แต่หากท่านไม่ต้องการคืนดี ควรปฏิเสธคำขอร้องตั้งแต่เริ่มต้น

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การเงินการงานของท่าน ช่วงนี้มีอุปสรรค จึงควรรอแก้ไข ก่อนที่จะเริ่มงานใหม่ ด้านความรักไม่ควรคิดหามาเพิ่ม เพียงเพราะใจต้องการ เพราะที่มีอยู่ก็เป็นภาระอยู่แล้ว ส่วนสุขภาพ เป็นเรื่องต้องดูแล แต่ไม่ถึงกับต้องกังวลถึงขนาดกินอะไรไม่ได้ เพราะกลัวจะทำให้โรคกำเริบ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
จะมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับงาน เช่น ไปเจรจาตกลงธุรกิจหรือไปฝึกงาน เป็นต้น ด้านการเงินมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น แต่รายรับคงเดิม จึงควรประหยัด ส่วนเรื่องสุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง 

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงานช่วงนี้ต้องรอบคอบก่อนนำเสนอผู้ใหญ่ ด้านการเงินดีขึ้น เนื่องจากมีรายได้เพิ่มขึ้น และให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยที่อาจเกิดขึ้นได้จากของมีคมและเครื่องจกรกล

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน จะเกิดความเสียหายจากอุบัติเหตุ เช่น ไฟไหม้หรืออุบัติเหตุจากความสะเพร่าเผลอเรอของคนงาน แต่ท่านโชคดีเรื่องความรักท่านที่ยังโสดและหัวใจว่าง จะพบคนจับจองในช่วงนี้ ส่วนการเงินคล่องตัวดีทั้งรับและจ่าย ด้านสุขภาพไม่มีอะไรน่าห่วง

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
ท่านที่ทำงานเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและการป้องกัน ช่วงนี้ระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิทและเสนอขายสินค้าราคาถูก หากซื้อไว้เสี่ยงต่อการกระทำผิดในข้อหารับของโจร ส่วนเรื่องความรักและการเงินยังคงเป็นปกติ สุขภาพให้ระวังหูและตาอักเสบ 

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการสอบให้คำปรึกษา ไปจนกระทั่งการบังคับใช้กฎหมาย ช่วงนี้หากมีการเสนอผู้ใหญ่ ให้รีบทำและนำเสนอก่อนสิ้นเดือนนี้ ด้านความรักที่สุกงอม หากไม่รีบแต่งจะมีอันต้องพบอุปสรรคหลังวันที่ 12 ก.พ. – 18 เม.ย. 2561 ส่วนเรื่องสุขภาพและการเงินไปได้ด้วยดีไม่เดือดร้อน

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงานที่เคยเงียบเหงา จากนี้ไปจะค่อยๆดีขึ้น และดีมากช่วงวันที่ 12 ก.พ. – 18 เม.ย. ส่วนเรื่องความรักเป็นเรื่องที่ต้องรอต่อไปไม่ควรใจร้อน ด้านสุขภาพกายไม่น่าเป็นห่วง แต่สุขภาพจิตต้องควบคุมให้ดี 

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
ท่านที่เป็นนักแสดงหรือเป็นผู้ประกอบการธุรกิจบันเทิง ช่วงนี้โฮกาสเป็นของท่าน งานดีเงินเดิน ด้านสุขภาพให้ระวังอย่าใช้สังขารเปลืองเกินเหตุ ควรพักผ่อนด้วย จะได้ไม่เจ็บป่วยเพราะแพ้ภัยตนเอง 

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
ความรักและเงินทองเป็นของมาคู่กัน เงินมาความรักดี เงินหนีความรักห่าง จึงควรดำเนินการให้มีความพอดี อย่ามากจนทำให้อีกฝ่ายเห็นว่าท่านกำลังซื้อความรักด้วยเงินจะเดือดร้อนภายหลัง ส่วนการงานช่วงนี้ให้ระวังเอกสารบกพร่องและผิดพลาด ด้านสุขภาพไม่มีอะไรน่าห่วง

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
งานเด่นเงินดียกให้ราศีนี้ในช่วงวันที่ 12 ก.พ. – 18 เม.ย. โดยคนรักมีส่วนช่วยให้สำเร็จ แต่ก็ไม่ควรใช้เงินเกินตัว จะทำให้เดือดร้อนภายหลัง ด้านสุขภาพไม่มีปัญหาให้กังวล 

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
เพื่อนฝูงและญาติพี่น้องจะทำให้งานของท่านก้าวไปได้ดียิ่งขึ้น เงินทองพอจะมีเข้ามา แต่เมื่อเทียบกับรายจ่ายแล้ว ก็ยังอยู่ในภาวะขาดมือ ด้านความรักยิ่งรอยิ่งห่างหาย จึงควรออกสังคมบ้าง จะมีทางได้เจอคนรัก และให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยเกิดขึ้น 

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงานเก่าๆ คนรักเก่าจะหวนคืนมา แต่หากท่านไม่ต้องการคืนดี ควรปฏิเสธคำขอร้องตั้งแต่เริ่มต้น ด้านการเงินดีขึ้น เนื่องจากมีเงินฟลุกๆเข้ามา ส่วนสุขภาพมีการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาไม่ต้องกังวล

http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 16 มกราคม 2561 13:41 แก้ไข: 16 มกราคม 2561 13:41 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 100.24.125.162
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ