นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1023
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 27 พฤศจิกายน- 3 ธันวาคม 2560 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีกันย์เงินทองที่ฝืดเคือง จะค่อยๆดีขึ้นและดีมากหลังเดือนมกราคม 2561 ไปแล้ว

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน งานเก่านำมาทำใหม่จะได้ผลคุ้มค่า หรือท่านที่ขายของเก่า ช่วงนี้จะงานดีเป็นพิเศษ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายของเก่าหรือได้จากงานเก่าๆ ความรัก ความรักสดใส ทั้งคนเก่าและใหม่ต่างก็เข้ามาพร้อมกัน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟัน 

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน จะมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับงานและไปแล้วได้ไม่คุ้มเสีย แต่ก็ต้องไป การเงิน การเงินยังคล่องตัวดี เนื่องจากรายได้งานประจำและงานพิเศษยังคงเป็นปกติ ยกเว้นการเดินทางให้ระวังของหาย ความรัก ความรักสดใส ทั้งที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่และคนเก่าๆ แต่ต้องยอมจ่ายเงินเพิ่มขึ้นด้วย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคทางเดินหายอาหาร เช่น ลำไส้อักเสบ เป็นต้น

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ให้ระวังการนำเสนองานต่อเจ้านายในช่วงนี้จะมีอุปสรรค ทางที่ดีควรเก็บไว้ก่อน รอให้เลยช่วงวันที่ 6 มกราคม 2561 ไปก่อน การเงิน จะมีรายจ่ายก้อนใหญ่เกี่ยวกับการเจ็บป่วยหรือคดีความ ความรัก คนรักจากทางไกลเดินทางมาหา หรือส่งข่าวดีมาบอก สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วย เนื่องจากระบบหายใจ 

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน การงานที่เริ่มต้นใหม่ จะดำเนินไปด้วยดี โดยเฉพาะท่านที่เกิดวันจันทร์ จะดีเป็นพิเศษ การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้น เนื่องจากมีการลงทุนใหม่ ทำให้ต้องหมุนเงิน ความรัก ความรักค่อนข้างจืดชืด ไม่ควรเริ่มต้นใหม่กับใคร เพราะแค่รักษาของเก่าไว้ ก็ค่อนข้างยาก สุขภาพ ไม่มีปัญหา หากมีการเจ็บป่วยมาก่อนหน้านี้ จะค่อยๆดีขึ้น

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน การงานโดดเด่น งานเก่าๆที่เคยมีปัญหา จะแก้ไขให้ลุล่วงไปได้ และได้ผลดีกว่าที่คาดไว้ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากหนี้เก่า หรือค่างานเก่าๆที่ค้างจ่าย ความรัก ความรักเก่าๆ จะทำให้ท่านเดือดร้อน จึงไม่ควรหวนคืนไปคบคนเก่าที่กลับคืนมา สุขภาพ ให้ระวังโรคเก่ากำเริบ เนื่องจากมีโรคใหม่เข้าแทรก แต่ไม่รุนแรง 

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน การงานโดดเด่น เป็นที่ยอมรับของคนทั่วๆไป โดยเฉพาะในหมู่นักวิชาการ การเงิน เงินทองคล่องตัวดี เนื่องจากมีรายได้เพิ่มขึ้น ทั้งจากงานประจำและงานพิเศษ ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครในที่ทำงานเดียวกัน หรือเกี่ยวข้องกับงาน จากนี้ไปจะค่อยๆดีขึ้น และจบลงด้วยดี สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับการปวดแข้ง ปวดขา เนื่องจากเส้นเอ็นหรือกล้ามเนื้ออักเสบ 

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน การงานใดเกี่ยวข้องกับญาติ ให้ระวังจะมีคดีความ ทำให้ท่านเดือดร้อน ความรัก ความรักที่เพิ่งเริ่มต้น มาวันนี้จะพบกับความยุ่งยากและแตกแยก เนื่องจากมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง สุขภาพ ให้ระวังโรคหัวใจหรือไม่ก็เส้นเลือดตีบ 

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน อย่าไว้ใจญาติหรือเพื่อนเกี่ยวกับด้านการเงิน จะทำให้ท่านเดือดร้อน การเงิน จะเสียเงิน เนื่องจากญาติหรือพวกพ้องเดือดร้อน และขอความช่วยเหลือ ซึ่งหากท่านไม่ช่วยก็เสียญาติช่วยก็เสียเงิน มีให้เลือกหนึ่งในสองเท่านั้น ความรัก คนรักโลเล ไม่แน่นอน จึงควรหนักแน่นและใจเย็น จะได้ไม่ขัดแย้ง สุขภาพ สุขภาพร่างกายไม่มีปัญหา แต่สุขภาพจิตต้องเยียวยา ด้วยการฝึกจิต 

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงานจากเพื่อนฝูงหรือพี่น้อง ท่านที่ว่างงานจะได้งานทำ การเงิน เงินทองที่ฝืดเคือง จะค่อยๆดีขึ้นและดีมากหลังเดือนมกราคม 2561 ไปแล้ว ความรัก ความรักสดใส ผู้ใหญ่เกื้อหนุนทุกอย่างราบรื่น สุขภาพ สุขภาพกายสุขภาพจิต ทุกอย่างแจ่มใส

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน การงานก้าวหน้า แต่มีปัญหาเรื่องเงินทุน จึงควรประหยัดและบริหารด้วยความรอบคอบ การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้น เนื่องจากการลงทุนและการเจ็บป่วย ความรัก ความรักของหญิงแก่ชายอ่อน จะเกิดขึ้นกับท่านในช่วงนี้ และมีโอกาสลงเอยกันได้ด้วยดี สุขภาพ ไม่มีปัญหาใดๆเกี่ยวกับสุขภาพ แต่การทำงานหนักพักผ่อนไม่พอ อาจทำให้อ่อนเพลียได้

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ในช่วงนี้การงานโดดเด่นและเงินดี แต่อาจเจอปัญหาเรื่องเศร้าจากการสูญเสียผู้ใหญ่เข้ามากระทบบ้าง การเงินการเงินคล่องตัวดี ทั้งรายรับและจ่าย จึงไม่เหลือเก็บ ความรักจะพบความรักแบบสวนทาง คือคนที่ท่านชอบ ไม่ชอบท่าน ส่วนคนที่ท่านไม่ชอบกลับชอบท่าน สุขภาพ ไม่มีปัญหาทั้งกายและจิตใจ 

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน การงานได้รับผลกระทบจากคนรอบข้างอยู่บ้าง แต่ไม่รุนแรง การเงิน การเงินคล่องตัวดี มีโอกาสไดงินก้อนใหญ่จากการขายทรัพย์สินหรือจากการเสี่ยงโชค ความรัก ไม่ควรเริ่มต้นใดๆกับคนรักใหม่ สุขภาพ ให้ระวังการเจ็บป่วยจากอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ 

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 29 November 2017 14:02 Modified: 29 November 2017 14:02 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.207.106.142
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ