นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 660
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 13-19 พฤศจิกายน 2560 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีเมถุนท่านที่เป็นผู้ประกอบการนำเที่ยวหรือบันเทิง ช่วงนี้งานมากและได้ผลตอบแทนดี

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน โดดเด่น หากท่านทำงานเกี่ยวกับบันเทิง จะมีชื่อเสียงและได้งานใหญ่เข้ามา การเงิน จะได้เงินก้อนเป็นรางวัลหรือเงินพิเศษจากคนใกล้ชิด ความรัก ความรักกับความหลง ในช่วงนี้ติดกันจนแยกไม่ออก จึงควรรอบคอบจะได้ไม่เสียคน สุขภาพ ให้ระสังแข้งหรือขาได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุหกล้ม 

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน อย่าคบคนแปลกหน้าและไว้ใจคนกันเองที่หายไปนาน จะทำให้ท่านเดือดร้อนเกี่ยวกับคดีความ การเงิน จะเดินทางไกลและมีการเจรจาเกี่ยวกับการเงิน แล้วได้เงินก้อนมา แต่เป็นเงินที่มีเงื่อนไข ความรัก ความรักสดใสผู้ใหญ่เกื้อหนุน และจัดการให้หมั้นหรือแต่งสุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอาหารการกิน ไม่ควรกินอาหารที่ไม่คุ้นเคย จะทำให้เจ็บป่วย 

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ไม่ควรเสนองานใหม่ให้ผู้ใหญ่พิจารณาในช่วงนี้ การเงินจะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายหุ้นหรือจากการเพิ่มทุน รวมถึงการเสี่ยงโชคร่วมกับเพื่อนต่างเพศ ความรัก ความรักสดใส ทั้งคนเก่าและใหม่ต่างเอาใจท่านเป็นพิเศษ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกระทันหัน 

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ท่านที่เป็นผู้ประกอบการรับเหมาก่อสร้างหรือโรงงาน ให้ระวังภัยจากไฟและสารเคมีระเบิด การเงิน ยังคงคล่องตัวทั้งรับและจ่าย แต่ไม่เหลือเก็บ เนื่องจากหนี้เก่าถึงเวลาจ่ายคืน ความรักความรักสดใส ผู้ใหญ่เกื้อหนุน ทำให้ทุกอย่างราบรื่น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับข้อเท้าได้รับบาดเจ็บหรือมีปัญหากับระบบประสาท 

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน พี่น้องหรือเพื่อนฝูงช่วยให้งานของท่าน ประสบความสำเร็จการเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายที่ดินหรือทรัพย์สินเก่าๆ ความรัก ความรักสดใส แต่ต้องลงทุนด้วยการเอาใจซื้อของชิ้นใหญ่ให้ เช่น รถยนต์หรือบ้าน เป็นต้น สุขภาพ สุขภาพแข็งแรง ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการเจ็บป่วย แต่อย่าเที่ยวเพลินจนลืมสังขารตนเอง 

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ท่านที่เป็นผู้ประกอบการนำเที่ยวหรือบันเทิง ช่วงนี้งานมากและได้ผลตอบแทนดี การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากงานประจำและงานจรๆ เข้ามา รวมไปถึงการลงทุนเก็งกำไรด้วย ความรักความรักเก่าๆจะหวนคืน และเริ่มต้นใหม่สดใสกว่าเดิม สุขภาพ ไม่มีปัญหาใดๆเกี่ยวกับสุขภาพ หากเจ็บป่วยมาก่อนหน้านี้ จะดีขึ้นและหายเป็นปกติ 

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน เพือนฝูงหรือพี่น้องจะทำให้งานของท่านมีปัญหาเกี่ยวกับคดีความ จึงไม่ควรให้ญาติหรือเพือนเข้ามาทำงานให้ การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับคดีความหรือการเจ็บป่วยกระทันหัน ความรัก ความรักมีอุปสรรค เนื่องจากผู้ใหญ่ไม่เข้าใจท่าน และพาลไม่ชอบพฤติกรรมของท่าน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคหัวใจ เนื่องจากความเครียด

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน เพื่อนฝูงหรือพี่น้องจะช่วยให้งานของท่านบรรลุผลที่คาดไว้ การเงิน การเงินคล่องตัวดี ทั้งรับและจ่าย แต่ไม่เหลือเก็บ เนื่องจากต้องจ่ายหนี้เก่าค้างจ่าย ความรัก คนรักเป็นเจ้าอารมณ์ และเป็นคนระแวง ทำให้ท่านเบื่อและขัดแย้งกันได้ง่าย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับแข้งหรือเข่าได้รับบาดเจ็บจากการหกล้ม 

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับงาน เช่น สอบเข้าทำงานได้หรือได้เลื่อนตำแหน่ง เป็นต้น การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จาการขายทรัพย์สินหรือจากการเป็นนายหน้า ความรัก ความรักอยู่ในเกณฑ์หมั้นหรือแต่งงาน เนื่องจากผู้ใหญ่เร่งรัด สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิตสูงและเบาหวาน 

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ช่วงต้นสัปดาห์ ไม่ควรนัดหมายใครเกี่ยวกับงาน เนื่องจากมีอุปสรรค เพราะนอกจากจะถูกเขาปฏิเสธแล้ว ยังบอกเลื่อนไม่มีกำหนดด้วย การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่จากคดีความหรือเจ็บป่วย ความรัก ความรักมีอุปสรรค ไม่ควรเจรจาใดๆกับคนรัก โดยเฉพาะเรื่องเงินและเรื่องคนรักมือที่สาม สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคหัวใจและเส้นโลหิตตีบ

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน การงานเต็มไปด้วยอุปสรรค อย่าไว้ใจคนใกล้ชิดจะพบกับความผิดหวังจากการให้ความหวัง การเงิน จะได้เงินก้อน โดยมีเงื่อนไข จึงควรคิดให้ดีว่าจะรับหรือไม่รับ ความรัก อย่าเพิ่งปักใจ เพียงแค่ดูพฤติกรรมภายนอก แต่ควรใช้เวลาในการหาคำตอบ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันไว้บ้าง จะอักเสบได้ 

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับงานหรือไม่ก็จากคนรัก ในส่วนที่เกี่ยวกับงาน การเงิน จะได้เงินก้อนจากงานพิเศษหรือจากการเสี่ยงโชค ความรัก ความรัก เกิดขึ้นแบบไม่มีเงื่อนไข จึงต้องทำใจว่าจะยอมรับหรือปฏิเสธ สุขภาพ ให้ระสังเกี่ยวกับระบบการย่อยอาหาร เช่น อาหารไม่ย่อย เป็นต้น 

http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx#12

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 14 พฤศจิกายน 2560 10:21 แก้ไข: 14 พฤศจิกายน 2560 10:21 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.234.208.66
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ