นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1038
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 9-15 ตุลาคม 2560 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีกรกฏจะขัดแย้งกันภายในวงงานและทำให้ท่านตกเป็นจำเลยแห่งการถูกโจมตีลับหลัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน การงานจะสะดุด เนื่องจากขาดเงินทุนหมุนเวียและแก้ไขค่อนข้างยาก เนื่องจากเครดิตท่านแทบไม่เหลือให้ใช้ เพื่อการเป็นหนี้ การเงิน เงินได้น้อยกว่าเงินจ่าย จึงจำเป็นต้องเป็นหนี้ ความรัก คนรักหึงหวงและทำให้ท่านเบื่อหน่าย และนำไปสู่ความขัดแย้งได้ง่าย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัตเหตุเล็กน้อย 

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน การงานมีอุปสรรค เนื่องจากหุ้นส่วนขัดแย้งและไม่ลงรอยกัน จึงควรใจเย็นและแก้ไขด้วยเหตุผล การเงิน จะได้เงินก้อนใหม่จากการขายทรัพย์สิน เช่น บ้าน ที่ดิน เป็นต้น ความรัก ความรักที่เริ่มต้นใหม่ อย่าเพิ่งตอบรับ และหากเป็นคนเก่าอย่าเพิ่งบอกเลิก เพราะทุกอย่างไม่แน่นอน สุขภาพ ไปเที่ยวต่างถิ่น ให้ระวังการกิน การดื่ม จะทำให้เจ็บป่วย

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ผู้ใหญ่คอยเพ่งเล็ง ไม่ควรเสนองานใหม่ และต้องใช้เงินมาก จะทำให้เสียโอกาสในการทำงาน การเงิน จะมีรายจ่ายก้อนใหญ่จากอุบัติเหตุหรือคดีความ ความรัก ความรักสดใส ทั้งคนเก่าและคนใหม่ต่างพร้อมใจตกลงกับท่าน เพียงแต่ยากแก่การตัดสินใจเท่านั้น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุจากการหกล้มหรือตกสะพาน

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน การงานโดดเด่นเป็นที่ยอมรับและได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงิน รายได้ดีขึ้นและในขณะเดียวกันรายจ่ายลดลงหรือเท่าเดิม จึงทำให้มีเงินเก็บ ความรัก ความรักมีให้เลือก แต่ท่านอาจเลือกแล้วไม่เป็นที่ถูกใจคนรอบข้าง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือ เท้าชา เป็นต้น 

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ท่านที่เป็นผู้ประกอบธุรกิจบันเทิงหรือให้บริการ ช่วงนี้งานดีเงินดี แต่ให้ระวังชื่อเสียงจะได้รับผลกระทบทางลบ การเงิน เงินไหลเข้ากับไหลออกพอๆกัน จึงมีแต่เงินจ่าย ไม่มีเหลือเก็บ ความรัก จะขัดแย้งกับคนรัก เนื่องจากมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหูหรือตาอักเสบ 

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน เพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วน จะช่วยให้งานของท่านประสบความสำเร็จด้วยดี การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้น แต่ขณะเดียวกันรายได้ก็เพิ่มขึ้นด้วย ทำให้ต้องหมุนเงินหรืออย่างน้อยก็ไม่เหลือเก็บ ความรัก ความรักที่เพิ่งเริ่มต้นไปได้ด้วยดี แต่หากคบกันมานานให้ระวังคนใหม่แทรก สุขภาพ ให้ระวังเจ็บป่วนเล็กน้อยเกี่ยวกับแข้งขา

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน จะขัดแย้งกันภายในวงงานและทำให้ท่านตกเป็นจำเลยแห่งการถูกโจมตีลับหลัง การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่จากงานพิเศษหรืองานจรๆเข้ามา ความรัก คนรักเป็นคนเจ้าอารมณ์และวิตกกังวล ทำให้ท่านเบื่อหน่ายและนำไปสู่ความขัดแย้ง สุขภาพ ความเครียดทำให้โรคเกากำเริบได้ จึงควรปล่อยวาง 

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน งานโดดเด่น โดยเฉพาะท่านที่เป็นนักกีฬาหรือนักแสดง ช่วงนี้งานเข้ามากและได้ผลดี การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่เป็นรางวัลหรือค่าจ้างพิเศษ ความรัก ความรักสดใสมีเ พื่อนใหม่เข้ามาให้เลือกคบหาดูใจ ซึ่งคงต้องใช้เวลาไปก่อน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเข่า อันเกิดจากหกล้มกระทบของแข็ง

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน ท่านจะมีชื่อเสียงโดดเด่น และได้ผลตอบแทนดีจากการขายหรือการเจรจา การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่จากการเจ็บป่วยหรือการเดินทางไกล เพื่อไปเยี่ยมคนป่วย ความรัก คนรักให้โชค จะได้เงินก้อนใหญ่จากคนรัก จึงควรลองลงทุนร่วมกันหรือเสี่ยงโชคร่วมกัน รับรองได้เงินแน่นอน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดัน จะเป็นเหตุให้โรคประจำตัวกำเริบ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ท่านที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจบันเทิงหรือบริการขนส่ง ช่วงนี้ให้ระวังคดีความหรืออุบัติเหตุ จะทำให้เสียเงินก้อนใหญ่ การเงิน จะเสียเงินกับคดีความหรืออุบัติเหตุ จึงควรรอบคอบเกี่ยวกับการลงทุน ความรัก คนรักเป็นคนเจ้าอารมณ์ หงุดหงิด และนำทุกอย่างมาลงที่ท่าน จึงควรใจเย็นและตั้งรับให้ดี สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความเครียดและทำให้โรคเก่ากำเริบ 

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน โดดเด่นเป็นที่ยอมรับในวงการ แต่ให้ระวังคนริษยาจะทำลายชื่อเสียงท่าน โดยการใส่ร้ายป้ายสี การเงิน จะเสียเงินกับการเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ ความรัก ความรักเจอแต่คนมีตำหนิ ประเภทดอกไม้ช้ำ จึงเลือกได้ยาก สุขภาพ ให้ระวังแข้งหรือขา ได้รับอุบัติเหตุจากของแหลมหรือของมีคม

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน โดดเด่นมีชื่อเสียง โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการพูดและการเขียน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือให้คำปรึกษา ความรัก คนรักในวงงานเดียวกัน จะทำงานใกล้ชิดกันมากขึ้น และมีโอกาสตกลงกันได้ในเรื่องที่ท่านรอคำตอบ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหลอดลมอักเสบหรือปอดอักเสบ

https://www.manager.co.th/Horoscope/page3.aspx

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 09 October 2017 15:50 Modified: 09 October 2017 15:50 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.237.200.21
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ