นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 769
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 4-10 กันยายน 2560 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีมังกรหุ้นส่วนหรือคู่ครอง จะช่วยให้งานของท่านประสบความสำเร็จและได้ผลตอบแทนสูง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน หุ้นส่วนหรือคู่ครอง จะช่วยให้งานของท่านประสบความสำเร็จและได้ผลตอบแทนสูง การเงิน จะได้เงินจากธุรกิจสีเทาหรือธุรกิจเก็งกำไร ความรัก คนรักมีมาให้เลือกทั้งเก่าและใหม่ แต่ท่านเลือกใครก็มีปัญหากับคนที่ไม่ได้เลือก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟัน โดยเฉพาะท่านที่เกิดวันพุธและเสาร์

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน การงานจะขัดแย้งกับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน รวมถึงคู่ครอง และเป็นเหตุให้งานเสียหาย การเงิน หลังวันที่ 8 กันยายนไปแล้ว เงินจะค่อยๆดีขึ้น ทั้งจากงานประจำและงานพิศษ ความรัก ความรักช่วงนี้มีแต่ความขัดแย้ง เนื่องจากมีมือที่สามเข้ามา สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบการย่อยอาหาร เช่น กระเพาะและลำไส้ เป็นต้น

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ผู้ใหญ่คอยเพ่งเล็ง จึงทำให้ทำงานได้ยาก และไม่ควรเสนองานใหม่ๆ ในช่วงนี้ การเงิน ายจ่ายเกิดขึ้นโดยไม่คาดหมาย เช่น จากการเจ็บป่วย คดีความ และอุบัติเหตุ เป็นต้น ความรัก ช่วงนี้ควรงดการนัดหมายกับคนรัก และไม่ควรรับปากใดๆ ที่คนรักขอร้อง จะเป็นเหตุให้ขัดแย้ง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ การเจ็บป่วนกระทันหัน

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ท่านที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจก่อสร้างหรือขายอุปกรณ์ก่อสร้าง ช่วงนี้มีงานเข้ามามาก การเงิน การเงินคล่องตัวดีทั้งรับและจ่าย ความรัก คนรักมีอารมณ์หึงหวงและระแวง จึงไม่ควรมีพฤติกรรมลับๆล่อๆ จะเป็นเหตุให้ขัดแย้งกันได้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟัน

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ท่านที่ประกอบธุรกิจบันเทิงประเภทมอมเมา ขายเหล้าขายเบียร์ ช่วงนี้งานดีเงินดี การเงิน เงินทองคล่องตัวดี เนื่องจากดาวการเงินโคจรในเรือนให้คุณ แต่รายจ่ายเพิ่มขึ้นด้วย ความรัก จะขัดแย้งกับคนรัก เนื่องจากญาติเข้ามาเกี่ยวข้อง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบการย่อยอาหาร เช่น กรเพาะและลำไส้ รวมไปถึงอาหารเป็นพิษ

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน จะมีการขัดแย้งกันในวงงาน เนื่องจากเพศตรงข้ามเป็นต้นเหตุ ไม่ควรไว้ใจเพศตรงข้ามในเรื่องงาน การเงิน มีทั้งรายรับและรายจ่ายเกิดขึ้นพร้อมกัน ทำให้มีเงินใช้ แต่ไม่เหลือเก็บ ความรัก ความรักแห้งแล้ง หากนัดใครเพื่อไปสถานบันเทิงหรือเที่ยวเตร่ ทำใจไว้ล่วงหน้า เพราะเขาปฏิเสธแน่นอนหรือนัดแล้วไม่มา สุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยมาก่อนหน้านี้ จะค่อยๆดีขึ้นและหายเป็นปกติหลังวันที่ 8 กันยายนไปแล้ว

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน บริวารจะช่วยให้งานของท่านก้าวหน้าและได้รับผลตอบแทนดี การเงิน คล่องตัวดีทั้งรับและจ่าย มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากงานประจำหรือธุรกิจเก็งกำไร แต่อาจมีรายจ่ายจาการเจ็บป่วยหรือคดีความ ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครอยู่ อย่าเงียบ ช่วงนี้จะมีการเปิดเผยต่อสังคม สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยกระทันหัน

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน การงานติดขัด เนื่องจากขาดเงินทุนหมุนเวียนและอาจต้องเป็หนี้ การเงิน การเงินติดขัด รายรับไม่สอดคล้องกับรายจ่าย จึงควรรอบคอบในการจ่ายเช็ก ความรัก รักต้องรอไปก่อน หากเพิ่งเริ่มต้นก็ควรดูท่าทีว่าเขาจะไปทางเดียวกับท่านหรือไม่ หากดูแล้วไม่ใช่ ก็ควรประหยัดคำพูดและท่าทีให้ดี อาจถูกนำไปเป็นข้ออ้างในการบอกเลิก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกหรือเส้นเอ็นที่ขาหรือเข่า อาจมีการอักเสบ

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน ให้ระวังเกี่ยวกับเอกสารสัญญา จะทำให้งานเสียหาย การเงิน จะมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก คนรักจะช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จในด้านการเงิน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิตสูงและโรคเก่ากำเริบ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ท่านที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับบันเทิง ช่วงนี้งานมากและรายได้ดี การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่ แต่เป็นทุกขลาภ คือได้แล้วมีเรื่องต้องจ่าย เช่น เจ็บป่วย เป็นต้น ความรัก ความรักเป็นเรื่องต้องรอต่อไป เพราะดูเหมือนว่าท่านจะยังไม่พร้อมมีคนรักในช่วงนี้ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกระทันหัน

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ช่วงนี้ให้ระวังจะขัดแย้งในวงงาน โดยมีเพศตรงข้ามเป็นต้นแหตุทำให้ยุ่ง การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่ด้วยการเจ็บป่วยของญาติ ความรัก มีคนมาให้เลือก แต่เลือกแล้วกลับได้ไม่ดี เนื่องจากส่วนใหญ่มีตำหนิทางสังคม สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยกระทันหัน

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน เช่น ได้งานเพิ่มและได้รับการยกย่องจากเพื่อนร่วมงาน การเงิน จะได้เงินก้อนใหม่ แต่ได้มาแล่วก็จ่ายออกไป ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครในวงการเดียวกัน จากนี้ไปจะปรากฏชัดเจนยิ่งขึ้น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับการแพ้อากาศและการเจ็บป่วย เช่น เป็นหวัด เป็นต้น

http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx#12

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 04 September 2017 20:46 Modified: 04 September 2017 20:46 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.207.250.80
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ