นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 233
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 14-20 สิงหาคม 2560 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีสิงห์จะได้ลาภจากงานประจำหรืองานจรๆ ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับงานประจำ

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน จะพบอุปสรรคการงานไม่คืบหน้า เนื่องจากขาดเงินสดหมุนเวียน การเงิน หนี้เก่าถึงเวลาจ่ายคืน แต่ท่านไม่มีจ่าย จึงต้องก่อหนี้ใหม่ เพื่อจ่ายหนี้เก่า ทำให้เงินขาดมือ ความรัก ความรักเต็มไปด้วยความขัดแย้ง จึงไม่ควรพูดจาตกลงเรื่องใดๆทั้งสิ้น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟัน โดยเฉพาะคนเกิดวันเสาร์และพุธ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน การงานมีเหตุต้องหยุดชะงัก เนื่องจากคดีความหรืออุบัติเหตุ การเงิน ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ เพื่อชดเชย เนื่องจากแพ้คดีความหรือผิดสัญญา ความรัก คนรักเจ้าอารมณ์ ไม่เห็นท่านอยู่ในสายตา จึงไม่ควรเจรจาปรับความเข้าใจใดๆ ในช่วงนี้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคกระเพาะหรือลำไส้อักเสบ

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ไม่ควรเสนองานใดๆในช่วงนี้ ทั้งนี้ เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งในวงงานของท่าน การเงิน รายจ่ายเกิดขึ้นกะทันหัน เนื่องจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ ความรัก คนรักมีเงื่อนไขในการต่อรอง จึงทำให้ท่านต้องถอยตั้งหลัก และคิดหาคนใหม่ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ท่านที่มีอาชีพเป็นช่างรับเหมาหรือเป็นผู้ผลิต ช่วงนี้จะพบอุปสรรคงานล่าช้าและอาจถูกปรับ การเงิน เงินทองยังคล่องตัวอยู่ เนื่องจากยังมีรายได้จากงานเก่าที่ค้างจ่าย ความรัก เพื่อนฝูงหรือญาติจะแนะนำให้รู้จักเพื่อนต่างเพศ และต่อไปจะกลายเป็นคนรัก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคที่มากับน้ำ หรือไม่ก็อุบัติเหตุทางน้ำ

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน จะมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับงาน เช่น ไปดูงานหรือเปลี่ยนย้ายที่ทำงานใหม่และดีกว่าเก่า การเงิน จะถูกยืมเงินหรือไม่ก็มีคนให้ท่านค้ำประกันและเดือดร้อนภายหลัง ความรัก จะขัดแย้งกับคนรัก เนื่องจากมีคนที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องสุขภาพ ให้ระวังโรคเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือเช้าเกิดอาการชา เป็นต้น

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน เพื่อนฝูงหรือญาติจะช่วยให้ท่านได้งานทำหรือช่วยให้งานสำเร็จด้วยดี การเงิน ช่วงต้นสัปดาห์จะได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือขายของเก่าได้ราคาดี ความรัก คนรักเก่าจะหวนคืน และเริ่มต้นใหม่แล้วลงเอยกันได้ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุจากของมีคมหรือของแหลม ซึ่งอยู่ใต้น้ำ ไม่ควรลงลุยน้ำ

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน จะเกิดความขัดแย้งในวงงาน เพราะท่านเป็นต้นเหตุ การเงิน รายได้เข้ามาพร้อมกับรายจ่าย เข้าทำนองรับซ้ายจ่ายขวา ทำให้ออมเงินไม่ได้ ความรัก รักต่างวัยสุขใจ แต่ทุกข์กาย จึงควรระวังสุขภาพร่างกายไว้บ้าง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคหัวใจและความดันโลหิตสูง

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน จะได้ลาภจากงานประจำหรืองานจรๆ ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับงานประจำ การเงิน รายจ่ายเกิดขึ้นกะทันหันจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ ความรัก เรื่องรักเห็นทีต้องพักไว้ก่อน ขืนใจร้อนรีบแสวงหา มีหวังเจอการตุ้มตุ๋นเข้าทำนองย้อมแมวขาย สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหกล้ม ไม่ควรเดินทางทางน้ำ

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้ข่าวเกี่ยวกับงาน แต่ควรระวังแหล่งข่าว จะเป็นเหตุให้เสียเงิน ไม่ควรเชื่อคนแปลกหน้าและการค้ำประกัน การเงิน จะได้เงินก้อนจากการได้งาน และมีกำไรดี ความรัก ความรักมีอุปสรรค เนื่องจากผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วยกับความประพฤติของคนรัก สุขภาพ ให้ระวังอาหารเป็นพิษ จึงไม่ควรรับประทานอาหารท้องถิ่นที่ท่านไม่คุ้นเคย

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน จะมีปัญหาขัดแย้งในวงงาน และท่านได้รับผลกระทบโดยตรงในฐานะเป็นต้นเหตุ การเงิน รายได้กับรายจ่ายเกิดขึ้นพร้อมๆกัน เข้าทำนองได้มาจ่ายไป ไม่มีเก็บ ความรัก ความรักเต็มไปด้วยความขัดแย้ง เนื่องจากมีให้เลือกและเลือกแล้วได้ไม่ดี จึงมีปัญหาตามมา สุขภาพ ให้ระวังโรคเก่ากำเริบ เนื่องจากความเครียดและนอนไม่หลับ

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน จะมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับงาน และมีอุปสรรคในการเดินทาง เช่น เจ็บป่วยหรือของหาย การเงิน จะได้เงินเกี่ยวกับงานจากผู้ใหญ่นำมามอบให้ ความรัก คนรักประเภทถูกใจคงหาได้ยากในช่วงนี้ จะมีก็เพียงแก้ขัดชั่วคราว สุขภาพ ให้ระวังเจ็บป่วยเกี่ยวกับอาหารเป็นพิษ หรือโรคลำไส้อักเสบ

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน ให้ระวังเกี่ยวกับข่าวลวงข่าวปล่อย และทำให้งานท่านเสียหาย ไม่ควรค้ำประกันใครที่ไม่คุ้นเคย การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการทำงานพิเศษหรือจากการเสี่ยงโชค ความรัก ความรักต้องรอไปก่อน เนื่องจากช่วงนี้ไม่เหมาะที่จะติดต่อนัดหมายใดๆ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกล้ามเนื้อหรือเส้นเอ็นอักเสบ

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 14 August 2017 14:42 Modified: 14 August 2017 14:42 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.224.255.17
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ