นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 286
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 7-13 สิงหาคม 2560 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีกรกฏจะขัดแย้งกับเพื่อนฝูงหรือญาติในเรื่องงาน จึงควรหนักแน่นและหาเหตุผลก่อนจะพูดจากันได้ในเรื่องงาน

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน การงานมีอุปสรรค เนื่องจากเงินขาดมือ และแรงงานขาดแคลน จึงควรชะลอการผลิตลง การเงิน รายจ่ายสูงขึ้นและเป็นรายจ่ายที่ไม่คาดฝัน เช่น เจ็บป่วยหรือคดีความ เป็นต้น ความรัก ให้ระวังจะเกิดขัดแย้งกับคนรัก เนื่องจากญาติหรือเพื่อนฝูงเข้ามาเป็นเหตุให้ขัดแย้งกัน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือเท้าชา เป็นต้น

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน จะได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุและคดีความ จึงทำให้เกิดความเสียหาย การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับคดีความหรือการเจ็บป่วย ความรัก จะขัดแย้งกับคนรัก เนื่องจากญติหรือเพื่อนร่วมงาน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกระทันหันถึงขั้นต้องผ่าตัด

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ผู้ใหญ่คอยเพ่งเล็งเหมือนคอยจับผิด จึงไม่ควรเร่งงานใหม่ที่สุ่มเสี่ยง การเงิน รายจ่ายค่อนข้างสูง และเกิดขึ้นกระทันหัน เช่น คดีความและอุบัติเหตุ ความรัก ความรักเป็นเรื่องต้องรอ ไม่ควรเจรจาใดๆ แม้แต่นัดหมายธรรมดาก็ไม่ควร สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุ ไม่ควรเดินทางอาจเจ็บป่วยได้จากอาหารและเครื่องดื่ม

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ท่านที่เกิดวันพฤหัสและทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิต จะพบปัญหาแรงงานและต้นทุนเพิ่มขึ้น บางรายอาจถึงกับต้องหยุดชั่วคราว การเงิน เงินไหลออกมากกว่าไหลเข้า จึงทำให้เงินสดขาดมือได้ ความรัก คนรักมีเรื่องมาให้ท่านหนักใจ ทั้งเรื่องเงินและสังคมคนรอบตัว สุขภาพ ให้ระวังอุบัติหรือเจ็บป่วยกระทันหัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านที่เกิดวันพุธและจันทร์

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน การงานโดดเด่นได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ จึงควรเร่งงานและนำเสนอ การเงิน ไม่ควรให้ใครกู้ยืมและค้ำประกันจะเดือดร้อน ความรัก จะขัดแย้งกับคนรักด้วยเรื่องเล็กน้อย แต่ท่านถือเป็นเรื่องใหญ่ จึงขัดแย้งกัน สุขภาพ ท่านที่ป่วยก่อนนห้านี้ จะค่อยๆดีขึ้น แต่ให้ระวังโรคเกี่ยวกับภูมิแพ้สารเคมีไว้บ้าง

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน การงานที่เคยติดขัดจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงให้รอดพ้นไปได้ และดำเนินต่อไปได้ด้วยดี การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก คนรักรอการตัดสินใจจากท่านในเรื่องที่เขาขอร้องมา และหากตัวท่านรับได้ทุกอย่าง ก็จบลงด้วยดี สุขภาพ ให้ระวังมือเท้าได้รับบาดเจ็บจากของมีคม

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน จะขัดแย้งกับเพื่อนฝูงหรือญาติในเรื่องงาน จึงควรหนักแน่นและหาเหตุผลก่อนจะพูดจากันได้ในเรื่องงาน การเงิน รายจ่ายเกิดขึ้นกระทันกันเกี่ยวกับงานและการเจ็บป่วย รวมไปถึงอุบัติเหตุด้วย ความรัก คนรักพร้อมที่จะรับปากในสิ่งที่ท่านต้องการ แต่ท่านอาจลังเลต่อสิ่งที่ตามมา สุขภาพ ให้ระวังโรคเก่ากำเริบ โดยเฉพาะท่านที่เคยป่วยด้วยโรคหัวใจ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ท่านจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน เช่น ได้ข่าวการอนุมัติเงินกู้ เป็นต้น การเงิน จะได้เงินกู้เพื่อการลงทุน หรือจากการขายหุ้นเพื่อการลงทุน ความรัก คนรักกำลังจะจากไปด้วยเหตุผลส่วนตัว และท่านก็ต้องจำใจปล่อยไป เนื่องจากท่านเองก็มีส่วนที่ทำให้เขาจากไป สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกหัวเข่าหรือขา อันเกิดจากหกล้ม

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับงาน เช่น ข่าวการถูกสอบสวนหรือการถูกโยกย้าย เนื่องจากมีความผิด เป็นต้น การเงิน จะได้เงินก้อนจากการเสี่ยงโชคหรือจากการขายหุ้น เป็นต้น ความรัก ความรักมีอุปสรรค เนื่องจากผู้ใหญ่ไม่ชอบอุปนิสัยท่าน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบขับถ่าย เช่น ลำไส้และกระเพาะ เป็นต้น

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน หุ้นส่วนหรือคู่ครองทำให้งานของท่านเสียหาย เนื่องจากการใช้เงินไม่เป็นระบบ การเงิน ท่านต้องบริหารเงินให้ดี มิฉะนั้นอาจทำให้เป็นหนี้ได้ ความรัก จะขัดแย้งกับคู่ครองเกี่ยวกับการงานและการเงิน สุขภาพ ให้ระวังโรคหัวใจกำเริบ เนื่องจากอาการเครียด

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน จะเกิดปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน และนำไปสู่ความแตกแยก การเงิน จะได้เงินจากงานเก่าๆหรือจากการให้ของผู้ใหญ่ แต่เป็นเงินมีเงื่อนไขในการใช้ ความรัก ความรักแห้งแล้ง ยากที่จะได้เจอคนถูกใจ จนกว่าดาวศุกร์จะย้ายเขาสู่เรือนศุภะ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระเพาะและลำไส้ อันเกิดจากอาหารเป็นพิษ

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการงาน และการเงินจากทางไกล การเงิน จะได้เงินก้อนจากการลงแรงของตนเอง ความรัก คนรักเก่าจะหวนคืนและเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกรดไหลย้อน หรือโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร

https://www.manager.co.th/Horoscope/page3.aspx#12

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 08 สิงหาคม 2560 15:38 แก้ไข: 08 สิงหาคม 2560 15:38 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.224.60.122
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ