นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 317
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 31 กรกฎาตม -6 สิงหาคม 2560 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีตุลย์ความรักให้ระวังมือที่สาม จะเข้ามาทำให้ท่านและคนรักขัดแย้งกัน

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน ท่านที่เป็นนักแสดงหรือทำงานเกี่ยวกับธุรกิจบันเทิง ระวังจะเดือดร้อนเกี่ยวกับถูกใส่ความหรือตกเป็นข่าวในทางลบ การเงิน จะได้เงินก้อนใหม่จากการชนะคดีความหรือจากการชดเชยทางด้านคดีความ ความรัก จะขัดแย้งและแตกแยกกับคู่ครองหรือคนรัก เนื่องจากญาติเข้ามาเกี่ยวข้อง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือเท้าเกิดอาการชา เป็นต้น

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน จะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน และส่งผลถึงการทำงาน การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่ เนื่องจากอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย ความรัก ความรักต้องหนักแน่น และระวังมือที่สามเข้ามาแทรก ทำให้ท่านขัดแย้งกับคนรัก สุขภาพ ควรระวังอาหารการกิน เนื่องจากระบบการย่อยของท่านมีปัญหา ทำให้ปวดท้องหรือท้องเสียได้

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน บุตรหลานช่วยให้ท่านมีชื่อเสียงในด้านการงาน การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้น เนื่องจากการเจ็บป่วยหรือของใช้ชำรุดเสียหาย ต้องซ่อมแซม ความรัก คนรักตั้งเงื่อนไขที่ทำให้ท่านหนักใจ และรับไม่ได้แล้วนำไปสู่ความขัดแย้ง สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยหรือการเจ็บป่วย เนื่องจากโรคเก่ากำเริบ

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีและทำงานเกี่ยวกับการก่อสร้างหรือเป็นผู้ประกอบการขายวัสดุก่อสร้าง ให้ระวังอุบัติเหตุทำให้เสียงาน การเงิน ท่านที่เกิดวันเสาร์ จะได้ลาภก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือธุรกิจบันเทิง ความรัก ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ให้ระวังขัดแย้งกับแฟนหรือคู่ครอง สุขภาพ ท่านที่ป่วยเป็นโรคความดันโลหิตสูง ให้ระวังอาหารการกิน จะทำให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน เพื่อนฝูงหรือพี่น้อง จะช่วยให้ท่านได้งานใหญ่ ที่มาพร้อมกับปัญหาเรื่องการค้ำประกัน การเงิน อย่าค้ำประกันใครหรือให้ใครกู้ จะเดือดร้อน เมื่อเงินตนเองไปอยู่ที่คนอื่นแล้วทวงคืนไม่ได้ ความรัก จะขัดแย้งกับคนรัก เนื่องจากมีมือที่สามเข้ามาแทรก และควรใจเย็นแก้ปัญหาด้วยเหตุผล สุขภาพ จะเจ็บป่วยกะทันหันด้วยกล้ามเนื้ออักเสบบริวเณไหล่หรือต้นแขนขวา

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับด้านกฎหมายหรือการค้าขายกับต่างประเทศ ช่วงนี้โอกาสดีจะได้งานใหญ่ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการเป็นคนกลางหรือธุรกิจสีเทาและการเสี่ยงโชค ความรัก คนรักในวงงานเดียวกัน จะหวนคืนอีกครั้ง หลังจากห่างเหินกันไปนาน สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยถูกของมีคมบาด

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน จะมีความขัดแย้งในวงงาน และท่านเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย เนื่องจากเงินเป็นเหตุ การเงิน รายจ่ายเกิดขึ้นกระทันหัน และทำให้ท่านหมุนเงินไม่ทัน ความรัก ความรักเป็นเรื่องต้องรอจังหวะ จึงไม่ควรเร่งรีบ จะเสียงานและเสียคน สุขภาพ ไปไหนควรระวังเกี่ยวกับการกิร จะเป็นเหตุให้ล้มป่วยได้

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ท่านจะได้เงินจากงาน โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับสิ่งสวยงามหรือธุรกิจบันเทิง การเงิน จะเดือดร้อน เนื่องจากการค้ำประกันหรือการกู้ยืม ความรัก ควรระวังอารมณ์ของคนรัก ซึ่งชอบระแวงและนำไปสู่ความขัดแย้ง จึงไม่ควรนำเรื่องเก่ามาเล่าให้คิด สุขภาพ กระดูกและเอ็นจะเป็นเหตุให้ท่านล้มป่วย จึงไม่ควรยกของหนัก

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับงาน เช่น ข่าวถูกย้ายกระทันหัน เนื่องจากพัวพันกับการทุจริต เป็นต้น การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่ แต่เป็นทุกข์ลาภ คือ ได้แล้วเสียหรือเสียก่อนได้ ความรัก คนรักเร่งรัดให้ตัดสินใจหมั้นหรือแต่งงาน แต่ท่านไม่พร้อมจึงอาจขัดแย้งกันได้ สุขภาพ ท่านที่กำลังป่วยหรือเคยป่วยเป็นโรคระบบน้ำย่อยหรือกรดไหลย้อน ช่วงนี้ให้ระวังจะกำเริบ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน จะมีความขัดแย้งเกิดขึ้นในวงงานของท่าน และท่านถูกดึงเข้าไปร่วมด้วย จึงทำให้เดือดร้อนด้วย การเงิน รายจ่ายเกิดขึ้นกระทันหันจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ ความรัก ความรักให้ระวังมือที่สาม จะเข้ามาทำให้ท่านและคนรักขัดแย้งกัน สุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยก่อนหน้านี้ จากนี้ไปจะค่อยๆดีขึ้น

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน จะมีความขัดแย้งในที่อยู่หรือที่ทำงาน โดยท่านเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย การเงิน มีทั้งรายรับและรายจ่ายเกิดขึ้นพร้อมกัน เนื่องจากการเจ็บป่วยหรือการซ่อมแซมของใช้ ความรัก คงจะต้องรอไปก่อนจนถึงวันที่ดาวศุกร์โคจรในเรือนศุภะ สุขภาพ ให้ระวังถูกของแหลมหรือของมีคม ทำให้ได้รับบาดเจ็บ

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการงาน เช่น ได้เปลี่ยนตำแหน่งสูงขึ้น เป็นต้น การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือจากงานอดิเรก ความรัก จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับความรักเก่าๆ ซึ่งหวนคืนมาใหม่ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเอ็นหรือกล้ามเนื้อหัวไหล่หรือแขนขวาอักเสบ

https://www.manager.co.th/Horoscope/page3.aspx#12

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 01 August 2017 11:46 Modified: 01 August 2017 11:46 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.92.153.90
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ