นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 330
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 17-23 เมษายน 2560 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีกุมภ์คนรักรอให้ท่านเอ่ยปากขอ ก็จะตกลงตามที่ท่านต้องการ จึงควรรีบเอ่ยปาก หากมีความพร้อม

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน การงานโดดเด่นและให้ผลตอบแทนสูง การเงิน รายจ่ายเกิดขึ้นเหนือความคาดหมาย จึงทำให้เงินสดขาดมือต้องหมุนเงิน ความรัก ความรักมีมาให้เลือก และเลือกแล้วจะได้ดี คนผิวขาวคือเนื้อคู่ อย่าเลือกคนดำ จะมีปัญหาภายหลัง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟัน จะเป็นเหตุให้ต้องอุดหรือถอน 

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน เพื่อนฝูงหรือพี่น้องช่วยให้งานของท่านคืบหน้าไปด้วยดี การเงิน การเงินอยู่ในขั้นจ่ายไป เพื่อการลงทุน จึงต้องเป็นหนี้ ความรัก คนรักรอให้ท่านเอ่ยปากขอ ก็จะตกลงตามที่ท่านต้องการ จึงควรรีบเอ่ยปาก หากมีความพร้อม สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับท้อง เช่น ท้องเดินหรืออาหารเป็นพิษ

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน หุ้นส่วนหรือคู่ครองช่วยให้งานของท่านบรรลุเป้าหมาย และได้ผลคุ้มค่า การเงิน เงินทองไหลเข้ามากกว่าไหลออก จึงทำให้มีเงินเหลือเก็บ ความรัก คนรักอยู่ใกล้ตัว พร้อมที่จะตกลงตามเงื่อนไขที่ท่านขอร้อง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือป่วยกะทันหัน

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ช่วงนี้งานจะค่อนข้างหนักมาก จึงต้องอดทนและรอคอยให้หลังวันที่ 17 เมษายนไปแล้ว จะค่อยๆดีขึ้น การเงิน การเงินยังคงขลุกขลัก เนื่องจากรายจ่ายมากกว่ารายรับ ความรัก คนรักหาง่าย แต่ไม่ถาวร มีมาแล้วจากไป ทำให้ท่านต้องปรับตัว เพื่อเข้ากับคนใหม่อยู่เรื่อยๆ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือเท้าและหัวไหล่เกิดอาการชา 

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน งานยังคงประดังเข้ามาหาท่าน ทำให้มีงานมาก แต่ก็คุ้ม เนื่องจากผลตอบแทนดี การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากงานเก่า นำมาทำใหม่หรือจากหนี้เก่าคืน ความรัก ความรักเป็นเรื่องต้องรอ เนื่องจากเขาหรือท่านอยู่ระหว่างเลือกและเลิกคนใดคนหนึ่ง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะอักเสบหรือไม่ก็อวัยวะเพศอักเสบ

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน เพื่อนฝูงหรือญาติช่วยให้งานของท่านบรรลุเป้าหมาย การเงิน การเงินค่อยๆดีขึ้น และจะคล่องตัวมาก เมื่อปลายปีไปแล้ว ความรัก ความรักสะดุด เนื่องจากคนรักเข้าใจท่าน เพียงแต่รอให้ท่านง้อ แต่ทว่าไม่ใช่เวลานี้ ควรรอไปก่อน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกบการป่วย เป็นไข้หวัด เนื่องจากการปรับตัวไม่ทันอากาศที่เปลี่ยนแปลง 

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน การงานที่เริ่มในช่วงนี้จะไปได้ด้วยดี และมีผลตอบแทนสูง การเงิน การเงินคล่องตัวดี ทั้งรับและจ่าย จึงควรประหยัด หากต้องการให้มีเงินเก็บ ความรัก งานเหนื่อยและงานหนัก เป็นอุปสรรคต่อการเอาใจคนรัก จึงเป็นเหตุให้เกิดการระแวง และนำไปสู่ความขัดแย้ง สุขภาพ ให้ระวังแขนและขาได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุหกล้มหรือกระทบของแข็ง

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน การเงินเป็นเหตุให้งานสะดุด ไม่ควรลงทุนใดๆในช่วงนี้ จะคืนทุนยาก การเงิน การเงินขาดแคลนและหมุนยาก เนื่องจากเครดิตของท่านไม่ดี ประกอบกับเจ้าหนี้ไม่ไว้ใจท่านด้วย ความรัก ความรักขึ้นอยู่กับการยอมรับเงื่อนไขของฝ่ายตรงกันข้าม หากยอมรับการแต่งหรือหมั้นก็เกิดขึ้นได้ สุขภาพ ให้ระวังกระดูก แข้งหรือขาได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน หุ้นส่วนหรือญาติช่วยให้ท่านได้งานใหม่ ซึ่งดีกว่าเก่า ดังนั้น ท่านที่ต้องการเปลี่ยนงาน ช่วงนี้ได้เปลี่ยนแน่นอน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายหุ้นหรือจากการเสี่ยงโชค ความรัก ความรักยังคงต้องรอความเห็นใจจากฝ่ายตรงข้าม จึงไม่ควรใจร้อน สุขภาพ ให้ระวังปอดหรือหลอดลมอักเสบ เนื่องจากอาการหวัด

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน งานช่วงนี้ราบรื่นไม่มีอะไรให้กังวล แต่ก็ไม่มีอะไรให้ดีใจเช่นเดียวกัน จึงเหมาะแก่การปรับปรุงงานเก่าๆ การเงิน การเงินคล่องตัวดี ทั้งรับและจ่าย จึงควรประหยัดหากต้องการมีเงินเก็บ ความรัก ความรักร้อนแรงเต็มไปด้วยความระแวง จึงควรระวังคำพูด จะนำไปสู่ความขัดแย้งได้ง่าย สุขภาพ ให้ระวังโรคเก่ากำเริบ เนื่องจากความเครียด

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน เกิดความขัดแย้งในวงงานค่อนข้างมาก การเงิน การเงินคล่องตัวดี เนื่องจากผู้ใหญ่ให้ลาภ ความรัก ความรักเป็นสิ่งต้องคิด เนื่องจากเกิดความลังเลในการเลือกหรือไม่เลือก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับไหล่หรือคอเกิดอาการปวดเมื่อย เนื่องจากเอ็นหรือกล้ามเนื้ออักเสบ

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน มีอุปสรรค และมีเรื่องที่ต้องแก้ไข แต่ก็เป็นเรื่องเล็กน้อย ไม่มีอะไรน่าห่วงมาก การเงิน จะได้ลาภเป็นเงินหรือสิ่งของมีค่าจากทางไกล ความรัก ความรักกับคนในวงงานเดียวกัน ไม่คืบหน้า เนื่องจากสื่อสารกันไม่ลงตัว สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับการเจ็บป่วย เนื่องจากเป็นหวัดหรือคออักเสบ 

https://www.manager.co.th/Horoscope/page3.aspx#12

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 19 เมษายน 2560 19:29 แก้ไข: 19 เมษายน 2560 19:29 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.158.30.219
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ