นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1150
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 18-24 กรกฎาคม 2559 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีกรกฎจะเสียเงินก้อนใหญ่จากการลงทุนที่ขาดความรอบคอบ

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนปัตตนิ หุ้นส่วนหรือคู่ครองช่วยให้งานของท่านประสบความสำเร็จ การเงิน จะได้หนี้เก่าคืนหรือไม่ก็เงินจากการขายของเก่า เช่น รถเก่า และบ้านเก่า ความรัก ความรักจะจรเข้ามา และมีโอกาสได้เลือกด้วย แต่ขอให้เลือกคนผิวขาวรูปร่างโปร่ง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันอักเสบ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน ให้ระวังจะขัดแย้งกับหุ้นส่วนและเป็นเหตุให้ต้องแยกกิจการหรือขายหุ้น การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายหุ้นหรือได้ส่วนแบ่งจากการขายกิจการ ความรัก ความรักเป็นเรื่องต้องรอไปก่อน เนื่องจากมีปัญหาต้องสะสางกันก่อนตกลง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอาหารหรือเครื่องดื่มที่ท่านไม่คุ้นเคย จะทำให้เจ็บป่วยได้

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ดาวพฤหัสเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนอริ อุปสรรคในการเสนองานใหม่ยังมีอีกมาก จึงไม่ควรทำงานใหม่ การเงิน รายจ่ายไม่คาดฝันเกิดขึ้นบ่อยๆ เช่น การเจ็บป่วยของคนในครอบครัว เป็นต้น ความรัก ความรักสดใส ทั้งคนเก่าและใหม่ต่างพร้อมใจตกลงตามเงื่อนไขที่ท่านต้องการ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยเกี่ยวกับกระดูกคอหรือหลัง

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ดาวเสาร์เจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนมรณะเกาะพยางค์ปัตตนิ จะมีงานดีๆเข้ามาให้ทำ แต่ให้ระวังการขาดสภาพคล่อง จะเป็นเหตุให้งานเสียหาย การเงิน ดาวศุกร์โคจรในเรือนพันธุ พวกพ้องเพื่อนฝูงช่วยให้การเงินดีขึ้น ความรัก คนใหม่จะเข้ามาแทนที่คนเก่า แต่ก็มีปัญหากับคนเก่า จึงควรทำใจหากเก่ากับใหม่ต้องขัดแย้งกันแล้วจากไปทั้งคู่ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับท้องหรือหู เกิดอาการเจ็บปวดเนื่องจากอักเสบ

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ดาวราหูเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนพันธุและเกาะพยางค์พุธ ซึ่งเป็นพยางค์คู่ศัตรู จึงควรระวังการนำข่าวเท็จมาให้ และทำให้เสียงาน การเงิน ดาวพุธเจ้าเรือนการเงินโคจรในเรือนสหัชชะ จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเงินกู้ที่ขอไป ความรัก คนรักเป็นเจ้าอารมณ์และขี้หึง ทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ สุขภาพ ให้ระวัง คอ หู และจมูกอักเสบ เนื่องจากอาการของหวัด

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ดาวพฤหัสเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนสหัชชะ เกาะพยางค์ปัตตนิ จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานจากหุ้นส่วน การเงิน ดาวพุธ ศุกร์ และอาทิตย์ โคจรในเรือนการเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการลงทุน ความรัก ท่านที่ชอบใครและรักใครในที่ทำงานเดียวกัน จากนี้ไปจะมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับแข้ง ขา หรือเข่า ได้รับอุบัติเหตุบาดเจ็บเล็กน้อย

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ดาวอังคารเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนปุตตะและเกาะพยางค์สหัชชะ ซึ่งเป็นคู่ศัตรู จึงควรระวังหุ้นส่วนพี่น้องจะทำให้งานเสียหาย การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่จากการลงทุนที่ขาดความรอบคอบ ความรัก คนรักยังคงมีเงื่อนไขบางประการที่ท่านรับไม่ได้ จึงต้องรอการตัดสินใจอีกต่อไประยะหนึ่ง สุขภาพ ให้ระวังความเครียดจะเป็นเหตุให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนวินาศ การขาดเงินสดหมุนเวียนจะเป็นเหตุให้งานเสียหาย การเงิน หนี้เก่าถูกทวงและจำเป็นต้องมีหนี้ใหม่ เพื่อใช้หนี้เก่า ความรัก คนรักและคนชังเป็นคนเดียวกัน จึงยากแก่การระวังไม่ให้เกิดมีปากเสียงกัน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกหรือเอ็นอักเสบ โดยเฉพาะที่แข้งหรือเข่า

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน ดาวพุธเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนลาภะ จะได้เงินก้อนใหญ่จากงานประจำ แต่ได้แล้วเป็นทุกข์ลาภ การเงิน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการเงินโคจรในเรือนลาภะ จะได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือธุรกิจเก็งกำไร ความรัก ผู้ใหญ่ยังคงเป็นปัญหาต้องรอการแก้ไข จึงไม่ควรเสี่ยงเจรจาใดๆ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอาการเครียดและเป็นเหตุให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ดาวพุธ ศุกร์และอาทิตย์ โคจรในเรือนการงาน จึงเป็นโอกาสดีในการติดต่องานและขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับงาน การเงิน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการเงินโคจรในเรือนลาภะ จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก คนรักพร้อมตกลงตามเงื่อนไขที่ท่านขอร้อง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคเก่ากำเริบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรคหัวใจ

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนศุภะ จะมีคนจากทางไกลมาพบ และให้ผลดีเกี่ยวกับงาน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากผู้ใหญ่หรือจากงานประจำ ความรัก ดาวศุกร์เจ้าเรือนปัตตนิโคจรในเรือนศุภะร่วมพุธและอาทิตย์ คู่แท้จะเข้ามาในช่วงนี้ หากดวงเดิมไม่แย่เกินไป สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยเกี่ยวกับแขนหรือขาได้รับบาดเจ็บที่น่องหรือฝ่าเท้า

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน ดาวพุธเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนมรณะ จะได้ดีในการนำงานเก่ามาทำใหม่ การเงิน จะได้เงินจากธุรกิจเก่าๆ หรือจากการขายของเก่า ความรัก ช่วงนี้ความรักเห็นทีต้องรอไปก่อน จนกว่าดาวพุธจะย้ายราศีไปช่วงวันที่ 24 ต.ค.ไปแล้ว จนถึงปลายปี สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับการเจ็บคอ เนื่องจากหลอดลมอักเสบ

http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx#12

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 21 กรกฎาคม 2559 15:48 แก้ไข: 21 กรกฎาคม 2559 15:48 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 44.192.51.24
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ