นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 706
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 2-8 พฤษภาคม 2559 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีตุลย์ดาวราหูและศุกร์ทำมุมร่วมมฤตยู ความรักแห้งแล้ง ไม่ควรนัดหมายใครหรือเจรจาอันใดเกี่ยวกับความรัก จะผิดหวังกลับมา

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนพันธุ อย่ารับญาติหรือพวกพ้องเข้าทำงาน หรือปล่อยให้ญาติทำงานแทนจะเดือดร้อน การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่กับคดีความหรือการค้ำประกัน ความรัก ความรักค่อนข้างสดใส คนเก่า คนใหม่จะพากันเอาใจท่าน ทำให้ลำบากใจในการเลือก< b>สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันอักเสบ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน ดาวอังคารเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนเกษัตรและร่วมเสาร์ ทำให้งานเต็มไปด้วยปัญหาแก้ไขยาก การเงิน ดาวพฤหัสเจ้าเรือนการเงินโคจรในเรือนปัตตนิ และเกาะพยางค์ลาภะ จะได้เงินก้อนใหม่จากงานประจำหรืองานพิเศษ ความรัก ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนปัตตนิโคจรสหัชชะร่วมพะและศุกร์มฤตยู ความรัก แห้งแล้ง เจอคนดี แต่คู่แข่งเยอะมาก ยากต่อการชนะ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับท้อง เช่น ท้องเสีย อาหารไม่ย่อย เป็นต้น

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ดาวพฤหัสเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนอริ และเกาะพยางค์เกษัตร ผู้ใหญ่ที่เคยมองท่านว่าเป็นคนผิด จะเข้าใจท่านมากขึ้น การเงิน เดินทางไกลได้ลาภ หากไม่เดินทางจะได้เงินก้อนจากการขายรถเก่าหรือโรงงานเก่าๆ รวมถึงบ้านเก่าด้วย ความรัก ความรักแจ่มใสและช่วยให้ท่านได้เงินก้อนใหญ่ด้วย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุและการปวดศีรษะอย่างรุนแรง

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ดาวเสาร์เจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนศุภะ จะมีงานเก่าที่นำกลับมาทำใหม่ และให้ผลคุ้มค่า การเงิน จะได้เงินเก่าคืนหรือได้ผลประโยชน์จากงานเก่าๆ ความรัก คนรักเก่าจะหวนคืน ทำให้ท่านยุ่งยากใจ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกเข่าหรือน่องได้รับบาดเจ็บจากการหกล้ม

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ดาวราหูเข้าโคจรในเรือนพันธุและเกาะพยางค์มรณะ งานเก่าๆ จะทำให้ท่านเดือดร้อน เนื่องจากคดีความ การเงิน ดาวพุธเจ้าเรือรการเงินโคจรในเรือนวินาศ จะเสียเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับคดีความ ความรัก ดาวอังคารเจ้าเรือนปัตตนิโคจรในเรือนวินาศ คนรักทั้งเก่าและใหม่ ต่างก็วิ่งเข้ามาหาท่าน และพร้อมที่จะตกลงทุกเงื่อนไข สุขภาพ ไม่มีปัญหาเจ็บป่วยแต่อย่างใด แต่ขอให้ระวังน้ำหรืออของเหลวเข้าหูและตา

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ดาวพฤหัสโคจรในเรือนพันธุร่วมราหู ดังนั้น ธุรกิจประเภทเก็งกำไรจะให้ผลดีมาก การเงิน ดาวการเงินโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ ดังนั้น การเงินช่วงนี้จะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ ความรัก ความรักค่อนข้างสดใส เนื่องจากคนรักใหม่จะเป็นตัวเร่งให้คนเก่ารีบตกลงแบบไม่มีเงื่อนไข สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูก ขา หรือน่องได้รับบาดเจ็บจากการหกล้ม

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ดาวอังคารเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนเกษัตรของตัวเองและร่วมเสาร์ ทำให้การงานเพิ่มขึ้นในแง่ของจำนวน แต่ด้อยทางคุณภาพและผลตอบแทน การเงิน ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนการเงินโคจรในเรือนการงาน ทำให้การเงินคล่องตัว ทั้งในด้านรายรับและรายจ่าย ความรัก ดาวเสาร์เจ้าเรือนปัตตนิโคจรในเรือนปุตตะ ความรักค่อนข้างมีปัญหาและแห้งแล้ง หาคนถูกใจได้ยาก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับประสาท เช่น มือและเท้าชา

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนศุภะในตำแหน่งประ งานเก่าและหนี้เก่า จะทำให้ท่านเดือดร้อน การเงิน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการเงินจากทางไกล เช่น เงินกู้หรือเงินค่าเงินค่าสินค้าจากต่างแดน ความรัก ดาวราหูและศุกร์ทำมุมร่วมมฤตยู ความรักแห้งแล้ง ไม่ควรนัดหมายใครหรือเจรจาอันใดเกี่ยวกับความรัก จะผิดหวังกลับมา สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับแข้งขา เกิดอาการชา

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ดาวการงานคือจันทร์ โคจรในเรือนวินาศในช่วงต้นสัปดาห์ จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับงานประจำ แต่ปลายสัปดาห์ข่าวร้ายจะกลายเป็นดี การเงิน เงินทองคล่องตัวดีทั้งรายรับและจ่าย จึงควรประหยัด เพื่อให้มีเงินออม ความรัก ดาวอังคารกับเสาร์ภุมภ์กัน คนรักค่อนข้างจุกจิกเอาใจยาก จึงไม่ควรคาดหวังอะไรมากจากการขอร้อง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหัวใจหรือหลอดลมอักเสบ

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน ดาวพุธเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนมรณะ จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เช่น ข่าวการถูกโยกย้ายไปในตำแหน่งไม่ค่อยดี การเงิน ดาวพุธเจ้าเรือนการเงินโคจรในเรือนในเรือนมรณะในตำแหน่งประ จะได้เงินเก่าคืนหรือได้เงินจากงานเก่าๆ ความรัก ความรักยังคงต้องรอคำตอบจากผู้ใหญ่ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับตับ ไต หรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนอริ จะเกิดความขัดแย้งในวงงานและเป็นเหตุให้งานเสียหายได้ การเงิน ดาวพฤหัสเจ้าเรือนการเงินโคจรถอยหลังในเรือนอริ และในตำแหน่งประ คนประเภทผิดหวังหรือมีอุปสรรคในความรักจะเข้ามาหาท่าน สุขภาพ ให้ระวังอาการปวดหัว ซึ่งเกิดฉันพลัน เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศ

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน ดาวพุธเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนปุตตะ และเกาะพยางค์มรณะ การงานจะสะดุดเล็กน้อย เนื่องจากความผิดพลาดด้านเอกสาร การเงิน ดาวเสาร์เจ้าเรือนการเงินโคจรในเรือนวินาศ และเกาะพยางค์ราศี เกิด จะได้เงินก้อนจากการลงทุนลงแรงของตนเอง ความรัก ดาวพุธเจ้าเรือนปัตตนิโคจรในเรือนปุตตะ คนในวงงานเดียวกัน ซึ่งท่านแอบชอบอยู่ จะเปิดเผยตนให้ท่านทราบว่ามีใจเดียวกันกับท่านสุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับตาหรือหูอักเสบ

http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx#12

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 03 May 2016 16:38 Modified: 03 May 2016 16:38 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.206.13.28
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ