นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 862
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ 13-19 กรกฎาคม 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีเมถุนจะได้ลาภก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือธุรกิจเก็งกำไร

ดวงรายสัปดาห์ 13-19 กรกฎาคม 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน การงานจะติดขัดไม่คล่องตัว เนื่องจากขาดสภาพคล่องทางด้านการเงิน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือทำธุรกิจเก็งกำไร ความรัก คนรักเก่าและใหม่ต่างเข้ามาเร่งรัดให้ท่านตัดสินใจเลือกและเลิก จึงทำให้ต้องหนักใจ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันอักเสบหรือผุกร่อน

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน การงานในช่วงนี้เต็มไปด้วยความขัดแย้ง จึงควรระวังจะนำไปสู่คดีความ การเงิน จะได้เงินจากการขายหุ้นหรือธุรกิจขายตรง ความรัก ให้ระวังอารมณ์ของคนรัก จะส่งผลให้ขัดแย้งได้ง่าย หากไม่หนักแน่น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกรดไหลย้อนหรือโรคกระเพาะ

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ผู้ใหญ่เพ่งเล็งทำให้อึดอัดทำงานได้ยาก การเงิน จะมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ ทำให้หมุนเงินไม่ทัน และต้องเป็นหนี้นอกระบบ ความรัก คนรักมีมาให้เลือกและควรเลือกคนผิวขาว จะเป็นรักแท้ สุขภาพ ให้ระวังโรคหัวใจหรือความดันโลหิตสูงทำให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ดาวเสาร์ซึ่งเป็นเจ้าเรือนการงาน ยังคงโคจรถอยองศาในเรือนมรณะ ดังนั้น การงานยังคงสับสนไม่แน่นอน จึงไม่ควรลงมือทำงานใหญ่ในช่วงนี้ การเงิน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการเงินจะต่อยๆ ดีขึ้นด้วยการช่วยเหลือเกื้อกูลของผู้ใหญ่ที่มีอายุน้อยกว่า ความรัก คนรักวัยรุ่นลูกหลาน จะทำให้ท่านมีความสุข และเป็นหนทางนำไปสู่การพบกับผู้ใหญ่ด้วย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันอักเสบหรือผุกร่อนต้องไปพบหมอ

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ดาวราหูโคจรในเรือนปุตตะและเกาะพยางค์ลาภะ ลูกน้องหรือบุตรหลานจะช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน การเงินคล่องตัวทั้งรับและจ่าย ในขณะที่รายได้เข้ามารายจ่ายก็รออยู่แล้ว ความรัก คนรักหรือคู่ครองจะนำทุกขลาภมาให้ คือ ได้ทั้งเงินและความเดือดร้อนพร้อมกัน จึงไม่ควรรับของขวัญจากคนแปลกหน้าจะมีคดีความ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับขาหรือแข้งอักเสบ เนื่องจากการแพ้สารเคมี

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ดาวพฤหัสเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนสหัชชะ เพื่อนฝูงหรือญาติจะช่วยให้งานของท่านก้าวหน้าและมีชื่อเสียงโด่งดัง การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือธุรกิจเก็งกำไร ความรัก ความรักค่อนข้างสดใส ผู้ใหญ่เกื้อหนุน ทำให้ความรักราบรื่นและลงเอยได้ด้วยดี สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับแขนหรือขาบวมและมีอาการปวด

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ดาวอังคารเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนวินาศ การงานจะได้รับผลกระทบจากคดีความหรืออุบัติเหตุ การเงิน จะเสียเงินก้อน เนื่องจากซ่อมแซมของใช้ในบ้านหรือรักษาการเจ็บป่วย ความรัก คนรักเก่าซึ่งเลิกราไปแล้ว จะหวนคืนและทำให้หนักใจที่จะแก้ตัวกับคนรักใหม่ สุขภาพ ให้ระวังความเครียด จะทำให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการงาน ทับราศีเกิด จะมีงานใหม่ๆ เข้ามา และได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงิน จะได้เงินก้อนจากการขายหุ้นหรือสินค้า ซึ่งซื้อถูกขายแพงเป็นเท่าตัว ความรัก อย่าเพิ่งเลือกใครในช่วงนี้ เนื่องจากเพื่อนต่างเพศที่เข้ามาไม่มีอะไรแน่นอน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเข้าหรือขา ได้รับบาดเจ็บจากการหกล้ม

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน ดาวพุธเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนเกษตร การงานที่เริ่มใหม่ๆ จะก้าวหน้าด้วยดี การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่จากการเจ็บป่วยหรือซ่อมแซมเครื่องใช้ในบ้าน ความรัก จะพบรักซึ่งมีวัยแตกต่าง สวนทางความนิยม คือ หญิงอายุมากกว่าชาย สุขภาพ ให้ระวังความดันโลหิตสูง จะทำให้ปวดศีรษะหรือเป็นไมเกรน

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน การงานช่วงนี้ต้องระวังความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ จะทำให้งานสะดุด การเงิน จะได้เงินก้อนจากการเสี่ยงโชคหรือธุรกิจเก็งกำไร ความรัก จะขัดแย้งกับคนรักในเรื่องไม่เป็นเรื่อง และนำไปสู่การแตกหักได้ หากไม่หนักแน่น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหัวใจหรือเส้นเลือดอุดตัน เนื่องจากไขมันมากเกินไป

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ให้ระวังจะขัดแย้งในเรื่องงานกับเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่ การเงิน จะได้เงินก้อนเพื่อการลงทุนหรือจากการบริจาค ความรัก จะได้พบคนรัก ซึ่งเข้ามาในลักษณะเพื่อร่วมงานหรือเกี่ยวข้องกับงาน สุขภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ แต่ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน การงานจะก้าวหน้าและได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงิน จะมีรายได้เพิ่มขึ้น ทั้งจากงานประจำและงานจรๆ ความรัก จะมีคนรักใหม่ๆ เข้ามาด้วยการเปลี่ยนจากความเป็นเพื่อนมาเป็นคนรัก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหูหรือตาอักเสบ

http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 13 กรกฎาคม 2558 15:59 แก้ไข: 13 กรกฎาคม 2558 15:59 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.231.21.83
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ