นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 928
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ 22-28 มิถุนายน 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีกรกฏจะเสียเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับคดีความหรือการเจ็บป่วยของบุตรหลาน

ดวงรายสัปดาห์ 22-28 มิถุนายน 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนปัตตนิ หุ้นส่วนจะช่วยให้งานประสบความสำเร็จ และได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงิน ดาวราหูโคจรในเรือนศุภะและเกาะพยางค์อังคารราศีเมษหรือเจ้าเรือนพันธุ จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก ดาวศุกร์ร่วมพฤหัสทำมุมเล็งราศีเกิด มีผู้ใหญ่แนะนำเพื่อนต่างเพศให้รู้จักและเป็นที่ถูกใจ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน ให้ระวังลูกน้องหรือบุตรหลานจะทำให้ท่านเดือดร้อนเกี่ยวกับหน้าที่การงาน การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับคดีความหรือการเจ็บป่วย ความรัก คู่ครองจะมีชื่อเสียงและส่งผลในทางบวกแก่ท่าน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับท้อง เช่น ลำไส้อักเสบ หรือเป็นโรคกระเพาะ

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ดาวพฤหสเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนปุตตะ บุตรหลานหรือบุคคลที่อายุอ่อนกว่าท่าน จะช่วยให้งานของท่านประสบความสำเร็จ การเงิน จะมีรายจ่ายเกิดขึ้นกะทันหัน เนื่องจากอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย ความรัก คนรักมีส่วนในการแก้ปัญหาของท่านได้เป็นอย่างดี สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ดาวเสาร์เป็นเจ้าเรือนการงานโคจรในราศีพิจิกและเกาะพยางค์ปุตตะในพยางค์ประ จึงทำให้การงานชะงักและก้าวต่อไปค่อนข้างยาก การเงิน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการเงินโคจรในเรือนพันธุการเงินจะดีขึ้น เนื่องจากพวกพ้องช่วยเหลือ ความรัก คนรักใหม่ทยอยเข้ามาให้เลือก แต่เลือกแล้วก็เท่ากับเพิ่มภาระทางด้านการเงิน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับท้องหรือสะโพกจะเจ็บปวด เนื่องจากหกล้ม

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ดาวราหูโคจรในเรือนปุตตะและเกาะพยางค์วินาศ ให้ระวังคดีความ อันเนื่องจากผิดสัญญา การเงิน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน แต่เป็นเงินกู้เพื่อการลงทุน ความรัก ความรัก ค่อนข้างสดใส แต่ควรจะตัดใจเลือกหรือไม่เลือกใครโดยเร็ว เพราะช้าไปเขาจะไม่รอเรา สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น แขน ขา เกิดอาการชา

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ดาวพฤหัสซึ่งเป็นเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนการเงิน และเกาะพยางค์ศุภะ จะได้ลาภก้อนใหญ่จากงาน การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่เป็นเงินหรือเครื่องประดับ ความรัก คนรักซึ่งเป็นคนในวงงานเดียวกัน จะเข้าใจท่านเพิ่มขึ้น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับมือ เท้า ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลเล็กน้อย

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ดาวอังคารเจ้าเรือนโคจรในเรือนวินาศ ให้ระวังเกี่ยวกับคดีความหรืออุบัติเหตุและได้รับผลกระทบเกี่ยวกับงาน การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับคดีความหรือการเจ็บป่วยของบุตรหลาน ความรัก คนรักเอาแต่ใจจุกจิกหยุมหยิม ทำให้ท่านเบื่อหน่าย สุขภาพ ให้ระวังโรคเกากำเริบ เนื่องจากความเครียดและพักผ่อนไม่เพียงพอ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ช่วงต้นสัปดาห์การงานจุกจิกวุ่นวายเล็กน้อย แต่ปลายสัปดาห์ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น การเงิน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการขอกู้ยืมเงินและทำให้โล่งใจเกี่ยวกับการใช้หนี้ที่รอการจ่ายอยู่ ความรัก คนรักค่อนข้างเป็นคนเจ้าอารมณ์ จึงควรสงบเยือกเย็น ไม่โต้ตอบในเรื่องที่ท่านเองเป็นฝ่ายผิด สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโคนขาหรือสะโพกฟกช้ำ เนื่องจากหกล้มหรือเดินชนของแข็ง

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศหรือไม่ก็มีชาวต่างประเทศมาหา และได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน การเงิน จะได้รับเงินหรือเครื่องประดับเป็นของมีค่าสีขาวหรือสีน้ำเงิน ความรัก ผู้ใหญ่คอยเพ่งเล็งท่านในเรื่องความประพฤติ ทำให้คนรักถูกกีดกันในการคบหากับท่าน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิตสูง และทำให้โรคหัวใจกำเริบ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ดาวศุกร์และพฤหัสอาศัยเรือนการงาน จะทำให้ผู้ใหญ่เพ่งเล็งท่านเกี่ยวกับการเงิน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการชนะคดีความหรือจากการประกันสุขภาพ ความรัก คนรักจุกจิกหยุมหยิมก่อความรำคาญให้ท่าน จึงควรสงบปากสงบคำ หากไม่ต้องการความขัดแย้ง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคหัวใจกำเริบ เนื่องจากความเครียด

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ดาวอังคารและอาทิตย์กุมภ์กันในเรือนมรณะ จะมีความขัดแย้งลึกๆ ระหว่างเพื่อนร่วมงาน ให้ระวังถูกใส่ร้าย การเงิน การเงินค่อยๆดีขึ้น และดีมากในช่วงวันที่ 17 ก.ค.นี้ไปแล้ว ความรัก ความรักคงต้องใจเย็น รอให้ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ทุกอย่างจะดีขึ้น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคปวดตามข้อที่เข่าหรือไหล่ข้างขวา

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน งานคืบหน้าไปได้เรื่อยๆ แต่ไม่มีอะไรโดดเด่นจนกว่าจะถึงต้นเดือนก.ค.นี้ การเงิน จะได้เงินก้อนจากงานหรือจากการเสี่ยงโชค ความรัก คนรักยังคงลังเลจนกว่าดาวพุธจะยกเข้าสู่ราศีเมถุนประมาณต้นเดือนก.ค.นี้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอาการท้องเดิน เนื่องจากอาหารเป็นพิษหรือกรดในกระเพาะมากเกินไป

http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 24 มิถุนายน 2558 22:48 แก้ไข: 24 มิถุนายน 2558 22:48 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 ServiceMan.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.179.79
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ