นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 659
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ 15-21 มิถุนายน 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีเมถุนดาวพฤหัสโคจรในเรือนการเงินและเกาะพยางค์ศุภะ จะโชคดีกับคนที่มาจากทางไกลหรือได้ของขวัญของฝากจากต่างประเทศ

ดวงรายสัปดาห์ 15-21 มิถุนายน 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการงานทำมุมเล็งราศีเกิด การงานโดดเด่นและได้ผลตอบแทนสูง แต่ให้ระวังหุ้นส่วนที่เป็นเพศตรงข้ามจะทำให้ยุ่ง การเงิน ดาวราหูโคจรในเรือนศุภะและเกาะพยางค์พันธุ จะเสียเงินก้อนเกี่ยวกับการศึกษาของบุตรหลาน ความรัก ดาวพฤหัสโคจรในเรือนปัตตนิ ผู้ใหญ่จะเร่งรัดการแต่งงานหรือหมั้น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกหรือฟัน อาจต้องเข้ารับการรักษา

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน บุตรหลานหรือลูกน้องจะขัดแย้งกันและทำให้งานเสียหาย การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่จากการเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ ความรัก ให้ระวังจะขัดแย้งกับคนรัก เนื่องจากมือที่สามในวงงานเดียวกัน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับพฤติกรรมการกินการดื่ม จะทำให้เจ็บป่วย

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ดาวพฤหัสเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนปุตตะ บุตรหลานจะทำให้งานของท่านประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียง การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่ เนื่องจากอุบัติเหตุหรือคดีความ ความรัก จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับความรัก เช่น มีการหมั้นหรือแต่งงาน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ดาวเสาร์โคจรถอยองศาเกาะพยางค์ปุตตะในเรือนมรณะ การงานมีอุปสรรค เนื่องจากบุตรหลานหรือลูกน้อง การเงิน ดาวศุกร์โคจรในเรือนพันธุจะได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือธุรกิเก็งกำไร ความรัก คนรักทั้งเก่าและใหม่มีมาให้เลือก จึงเป็นโอกาสให้ท่านได้เลือกคนดี สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิตสูง จะเป็นเหตุให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ดาวราหูโคจรในเรือนปุตตะและเกาะพยางค์ ให้ระวังเกี่ยวกับเอกสารสัญญา จะเป็นปัญหาทำให้การงานหยุดชะงัก และอาจถูกปรับ เนื่องจากผิดสัญญา การเงิน จะได้ข่าวดีเรื่องเงินกู้ ทำให้มีความหวังในด้านการลงทุน ความรัก คนรักจะมีปัญหาเรื่องการเงิน หรือเจ็บป่วยเป็นเหตุให้ท่านต้องเดือดร้อน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหู เช่น น้ำในหูไม่เท่ากัน มีปัญหาด้านการทรงตัว

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ดาวพฤหัสโคจรในเรือนการเงินและเกาะพยางค์ศุภะ จะโชคดีกับคนที่มาจากทางไกลหรือได้ของขวัญของฝากจากต่างประเทศ การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือธุรกิจเก็งกำไร ความรัก ความรักสดใสทุกคนเข้าใจ และพร้อมที่จะตกลงตามเงื่อนไขที่ท่านเรียกร้อง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพเจ็บป่วยเล็กน้อย หรือถูกของมีคมทิ่มตำ

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ดาวอังคารโคจรในเรือนวินาศจะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับงานประจำ เนื่องจากสุขภาพ การเงิน ดาวการเงินโคจรในเรือนวินาศจะเป็นเหตุให้เสียเงินก้อนใหญ่จากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ ความรัก ดาวเสาร์ถอยองศาในเรือนปุตตะและเกาะกฎุมภะ ให้ระวังจะขัดแย้งกับคนรักในเรื่องเงินหรือลูก สุขภาพ ให้ระวังความเครียดจะเป็นเหตุให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ดาวการงานโคจรในเรือนวินาศ จะเป็นเหตุให้การงานชะงัก เนื่องจากขาดสภาพคล่องทางด้านการเงิน การเงิน การเงินคล่องตัว เนื่องจากรายได้เพิ่มขึ้นทั้งจากงานประจำและงานจรๆ ความรัก คนรักค่อนข้างเจ้าเอารมณ์และหึงหวง จึงควรระวังคำพูด จะนำไปสู่ความขัดแย้ง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะหรืออวัยวะเพศอักเสบ

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงานจากทางไกล เช่น ได้ออเดอร์สั่งสินค้าหรือได้รับอนุญาตให้ไปดูงาน เป็นต้น การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรหรือจากการเสี่ยงโชค ความรัก ให้ระวังผู้ใหญ่จะกีดกันเกี่ยวกับความรัก โดยอ้างพฤติกรรมไม่เหมาะสม สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น ชามือหรือเท้า เป็นต้น

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน การงานโดดเด่น ท่านที่เป็นนักแสดงหรือเป็นนักกีฬา ช่วงนี้ได้ทั้งเงินและชื่อเสียง การเงิน จะได้เงินก้อนจากการขายหุ้นหรือเงินปันผลหรือจากธุรกิจเก็งกำไรที่ทำร่วมกันกับเพื่อนฝูง ความรัก ให้ระวังจะขัดแย้งกับคนรัก เนื่องจากมีมือที่สามเข้ามาเป็นเหตุ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบหัวใจหรือความดันโลหิตสูง จะเป็นเหตุให้เป็นอัมพาตได้

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ให้ระวังความขัดแย้งในวงงานและศัตรูปองร้าย โจมตีลับหลัง ทำให้เสียชื่อเสียง การเงิน การเงินคล่องตัว เนื่องจากได้เงินก้อนใหญ่จากการเป็นเจ้าหนี้ ความรัก จะมีคนแนะนำให้รู้จักเพื่อต่างเพศและถูกใจท่านแล้วนำไปสู่การคบหาในที่สุด จะจบลงด้วยการแต่งงาน สุขภาพ ไม่มีปัญหาใดๆ เกี่ยวกับสุขภาพ ที่เจ็บป่วยก้อนหน้านี้จะหายเป็นปกติ

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน การงานยังคงขลุกขลัก เนื่องจากขาดเอกสารหรือข้อบรรลุผลที่สมบรูณ์ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากงานขายที่ดินหรือขายความคิด ความรัก ความรักยังคงต้องรอต่อไปจนกว่าดาวพุธจะย้ายเข้าสู่ราศีเมถุนประมาณปลายเดือนมิ.ย. – 30 ก.ค.นี้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหูหรือตาอักเสบ เนื่องจากน้ำเข้าตาหรือหู

http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 15 มิถุนายน 2558 14:52 แก้ไข: 15 มิถุนายน 2558 14:52 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.228.10.34
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ