นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 921
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ 23-29 มีนาคม 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีกุมภ์คนรักเห็นด้วยและตกลงตามเงื่อนไขของท่าน ทำให้ความรักจบลงได้ด้วยการหมั้นหรือแต่งงาน

ดวงรายสัปดาห์ 23-29 มีนาคม 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน ดาวศุกร์โคจรในเรือนพันธุในตำแหน่งประ ให้ระวังพวกพ้องจะทำให้งานเสียหาย ไม่ควรไว้ใจใครเกี่ยวกับเงิน การเงิน ให้ระวังการค้ำประกันหรือให้ใครกู้ยืม จะทำให้เดือดร้อน ความรัก ความรักมีเข้ามามาก แต่ก็เลือกให้ดีได้ยาก เนื่องจากที่มีเข้ามาล้วนแล้วแต่มีเรื่องด้อย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบหายใจ เช่น ปอดหรือหลอดลมอักเสบ เป็นต้น

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน เพื่อนฝูงหรือพี่น้อง จะช่วยให้งานก้าวหน้าและประสบความสำเร็จด้วยดี ดังนั้น หากจะหาคนมาทำงานให้เลือกเพื่อนฝูงหรือพี่น้องก่อน การเงิน มีรายจ่ายก้อนใหญ่เกี่ยวกับการวิ่งเต้นเรื่องงาน แต่เป็นรายจ่ายเพื่อการลงทุน ความรัก คนรักเห็นด้วยและตกลงตามเงื่อนไขของท่าน ทำให้ความรักจบลงได้ด้วยการหมั้นหรือแต่งงาน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับท้องหรือสะโพก เนื่องจากอุบัติเหตุ

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน การงานก้าวหน้าและโดดเด่นเป็นที่กล่าวขานถึงในวงการผู้ใหญ่ ทำให้ท่านมีโอกาสได้ตำแหน่งสูงขึ้น การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก ความรักสดใส ผู้ใหญ่เห็นด้วยและช่วยเหลือ ทำให้การหมั้นหรือแต่งงานเกิดขึ้นได้ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับแขน ขาและคอ

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ดาวการงานโคจรในเรือนอริและเกาะพยางค์อริด้วย ดังนั้น การงานช่วงนี้มีอุปสรรคเป็นอันมาก การเงิน ดาวเจ้าเรือนการเงินโคจรทับลัคณาในตำแหน่งประ จะได้เงินเก่าค้างจ่ายหรือได้งานเพิ่มจากงานเก่าๆ และได้ผลคุ้มค่า ความรัก รักเก่าจะหวนคืนหรือไม่ก็จะมีคนใหม่ประเภทแม่ม่าย พ่อม่ายเข้ามา รวมถึงผู้ที่มีวัยสวนทางความนิยม คือ หญิงแก่ชายอ่อนกว่าในดวงชายหญิง สุขภาพ การเจ็บป่วยที่มีมาก่อนหน้านี้ จะค่อยๆดีขึ้นและหายเป็นปกติ

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ดาวราหูโคจรในเรือนปุตตะและเกาะพยางค์ตนุราศรีเกิด จะส่งผลให้การงานค่อนข้างยุ่งเหยิง เนื่องจากความบกพร่องและผิดพลาดด้านเอกสาร การเงิน จะได้เงินเก่าคืนและให้ระวังการให้ยืม จะได้คืนยาก ความรัก ความรักไม่สดใส เนื่องจากคนเก่าก็ไม่สนใจและคนใหม่ก็ไม่มีมา สุขภาพ สุขภาพจะค่อยๆ ดีขึ้น เมื่อดาวศุกร์เข้าสู่เรือนวินาศและจะหายป่วยในที่สุด

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ดาวพฤหัสโคจรในเรือนการเงินและเกาะพยางค์ปัตตนิ จะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากหุ้นส่วนให้งานก้าวหน้าด้วยดี การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือจากธุรกิจเก็งกำไร ความรัก ดาวปัตตนิคือ พฤหัสโคจรในเรือนที่สองและเกาะพยางค์ปัตตนิ ความรักจะเริ่มดีขึ้นและมีโอกาสตกลงกันได้ ถึงขั้นหมั้นหรือแต่งงาน สุขภาพ ให้ระวังแขนขา จะถูกของมีคมบาดหรือทิ่มแทง

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ดาวอังคารเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนเกษัตรของตัวเอง จะมีงานใหม่เข้ามาและได้ผลตอบแทนดีด้วย การเงิน ดาวอาทิตย์โคจรในเรือนศุภะ จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายบ้านหรือรถ รวมไปถึงเงินจากทางไกลด้วย ความรัก เพื่อนฝูงจะเปลี่ยนมาเป็นคนรักหรือแนะนำคนรักให้ท่านรู้จัก และคบหาต่อไปลงเอยกันได้ด้วยดี สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคหัวใจหรือไขมันอุดตันในเส้นเลือด

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ผู้ใหญ่คอยเพ่งเล็งเหมือนจับผิด ดังนั้น ท่านควรระมัดระวังการแสดงออกในการสั่งการหรือเสนองาน การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่ เนื่องจากการจ็บป่วยของคนในบ้าน ความรัก ให้ระวังคำพูด รับปากคนรักหรือหุ้นส่วนไว้แล้วจะต้องทำตาม หากไม่ทำจะเดือดร้อนถึงตัวเอง และนำไปสู่ความขัดแย้ง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับแขนหรือขา จะได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากอุบัติเหตุ

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้รับความเดือดร้อนจากหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน เนื่องจากคำพูดหรือข้อเขียน เป็นหตุให้เกิดความขัดแย้ง การเงิน จะเสียเงินก้อน เป็นค่าประกันหรือค่าปรับ เนื่องจากผิดสัญญา ความรัก ความรักสดใส เนื่องจากผู้ใหญ่เกื้อหนุนและนำไปสู่การหมั้นหรือแต่งงาน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับไตหรือตับอักเสบ เนื่องจากฤติกรรมการกิน การดื่มที่มากเกินไป

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ดาวพฤหัสโคจรในเรือนการงาน ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ทำให้ได้งานใหม่ทำหรือได้ตำแหน่งในงานเก่า การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก ความรักมีมาให้เลือกและต้องเลือก ดังนั้น จึงทำให้ท่านเดือดร้อนจากการเลือกใครและไม่เลือกใคร สุขภาพ ให้ระวังความเครียด จะทำให้ท่านล้มป่วย

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน การงานก้าวหน้าไปอีกระดับหนึ่ง เนื่องจากผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการให้การสนับสนุนในด้านงานและมากพอที่จะเป็นฐานให้งานใหม่ก้าวเดินได้ ความรัก ความรักเห็นทีต้องรอไปก่อน และที่เข้ามาช่วงนี้ก็แค่ทางผ่านเหมือนเห็นดอกไม้สวยที่มีเจ้าของ ได้แต่มองเท่านั้น สุขภาพ การเจ็บป่วยจะมีบ้างก็เล็กน้อย และจะเกี่ยวกับหลังหรือไหล่เกิดอาการปวด

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน ดาวพุธโคจรในตำแหน่งประ การงานช่วงนี้ไม่มีอะไรดีเด่น แต่ก็ไม่มีอะไรเสียหาย นอกจากต้องระวังคำพูดที่เกี่ยวกับความไม่ดีของคนอื่นไว้บ้าง การเงิน จะได้เงินก้อนจากการขายหรือการทำงานที่ต้องออกแรง จึงจะได้เงิน ความรัก รักเก่าๆจะหวนคืน แต่ก็ไม่ราบรื่นและไม่ถาวร สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบหายใจ เช่น หลอดลมอักเสบ เป็นต้น

http://manager.co.th/Horoscope/default.aspx

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 26 มีนาคม 2558 11:34 แก้ไข: 26 มีนาคม 2558 11:34 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 บุษราคัม, Ico24 ผดา, และ Ico24 เยลลี่อัดเม็ด!!.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.137.159
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ