นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1036
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ 16-22 กุมภาพันธ์ 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีกุมภ์ความรักขึ้นอยู่กับเวลาและค่าใช้จ่าย หากเงินถึงความรักก็เข้ามา แต่ก็หารักแท้ไม่ได้

ดวงรายสัปดาห์ 16-22 กุมภาพันธ์ 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน จะได้เงินก้อนใหญ่จากงานหรือธุรกิจเก็งกำไร รวมไปถึงการเสี่ยงโชคด้วย จึงควรลงทุน การเงิน มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้มีเงินจับจ่ายคล่องตัวขึ้นในขณะนี้ ความรัก ความรักค่อนข้างอึมครึม ไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับตัวท่าน ไม่มีอะไรชัดเจน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือ เท้าชา เป็นต้น

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน ดาวการงานโคจรในเรือนการเงิน จะมีงานใหญ่ๆ และเร่งด่วนเข้ามาให้ทำ และทำแล้วได้ผลคุ้มค่า การเงิน จะมีรายจ่ายค่อนข้างสูง แต่เป็นรายจ่ายเพื่อการลงทุน ดังนั้น จึงไม่มีปัญหากับแหล่งเงินกู้ ความรัก ความรักขึ้นอยู่กับเวลาและค่าใช้จ่าย หากเงินถึงความรักก็เข้ามา แต่ก็หารักแท้ไม่ได้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ดาวพฤหัสโคจรในเรือนปุตตะ และเกาะพยางค์ตัวเอง การงานก้าวหน้าด้วยดี เนื่องจากผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไร หรือการเสี่ยงโชค ความรัก ความรักสดใส ขึ้นอยู่กับท่านว่าจะเลือกใคร และเลิกใครทำได้ไร้ปัญหา สุขภาพ ให้ระวังการเดินทางไกล จะเกิดอุบัติเหตุได้

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ดาวเสาร์เกาะพยางค์อริในเรือนการงาน การงานจะพบอุปสรรคล่าช้า และเกิดความเสียหาย การเงิน ดาวศุกร์โคจรในเรือนลาภะ การเงินคล่องตัวดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากงานเก่าๆ ปัดฝุ่นขึ้นมาทำใหม่ ความรัก คนรักเก่าจะหวนคืน และเพิ่มภาระทางด้านการเงินแก่ท่าน สุขภาพ ทำงานหนัก พักผ่อนไม่พอ จะทำให้เจ็บป่วยได้ ให้ระวังเกี่ยวกับแขน หรือเกิดอาการอักเสบที่ขา

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ดาวราหูโคจรในเรือนปุตตะและเกาะพยางค์การเงิน ซึ่งเป็นดาวคู่อริ จึงควรระวังการค้ำประกันและให้กู้ยืม การเงิน ให้ระวังหนี้เก่าจะถูกเร่งรัด และต้องหมุนเงินมาจ่ายหนี้ ทำให้ภาระทางด้านการเงินเพิ่มขึ้น ความรัก ดาวอังคารโคจรในเรือนลาภะ ความรักอยู่ในภาวะเร่งรัดให้ตกลง แต่ท่านไม่พร้อมจึงต้องหาคำตอบให้ดีสำหรับการปฏิเสธ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับแขนขา หรือหัวไหล่ เกิดอาการอักเสบ

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ดาวพฤหัสเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนการเงิน และเกาะพยางค์มรณะ อันเป็นนิจ การงานในช่วงนี้ต้องระวังจะให้ผลในทางลบมากกว่าบวก การเงิน การเงินจะค่อยๆ ดีขึ้น เนื่องจากมีนายได้เข้ามาจากหลายทาง รวมทั้งการเสี่ยงโชคด้วย ความรัก ทั้งดาวพุธและพฤหัสโคจรในเรือนลบ จึงควรปล่อยวางเรื่องความรักให้เป็นไปตามกาลเวลา ไม่ควรเร่งรัด สุขภาพ สุขภาพค่อยๆดีขึ้น หากเจ็บป่วยก่อนหน้านี้ จะหายเป็นปกติ

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ดาวอังคารโคจรในเรือนศุภะ การงานจะโดดเด่น และมีการเดินทางไกล เพื่อเจรจาหรือตกลงเรื่องงาน การเงิน มีรายจ่ายเข้ามาเกินกว่าที่คาดไว้ จึงต้องหมุนเงินด้วยการเป็นหนี้เพิ่มขึ้น ความรัก ผู้ใหญ่คอยเร่งรัดการแต่งหรือหมั้น แต่ท่านไม่พร้อมจึงทำให้ทุกข์ใจอยู่บ้าง สุขภาพ ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับความเครียด จะทำให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน หุ้นส่วนหรือคนรัก จะช่วยให้งานของท่านก้าวหน้าลุล่วงไปได้ด้วยดี การเงิน จะต้องหมุนเงินเพิ่ม เนื่องจากมีการเพิ่มทุนหรือขยายงาน ทำให้ต้องมีเงินเข้ามาเพิ่มขึ้น เพื่อแก้ปัญหาขาดสภาพคล่อง ความรัก ความรักต้องรอไปก่อน อย่าเพิ่งตกลงรับปากใดๆ เพราะมีปัญหาตามมาภายหลังแน่นอน เมื่อเงื่อนไขเปลี่ยนไป สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือเท้าชา เป็นต้น

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน ดาวพุธโคจรในเรือนปุตตะและทำมุมโยคกับราหู ให้ระวังเกี่ยวกับเอกสารสัญญา จะทำให้เดือดร้อน การเงิน จะจ่ายเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับค่าปรับ หรือรักษาคนป่วย ความรัก รักไม่สดใส ไม่ควรไว้ใจใครที่เข้ามาช่วงนี้ เพราะทำให้เดือดร้อนมากกว่าให้กำลังใจ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับไขมันในเส้นเลือด จะทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ดาวพฤหัสโคจรในเรือนการงาน จะช่วยให้ท่านได้งานใหญ่หรืองานใหม่ และมีผลตอบแทนดีด้วย การเงิน จะมีรายจ่ายก้อนใหญ่เป็นค่าปรับหรือค่าวิ่งเต้น เพื่อให้ได้งาน ความรัก ความรักเป็นเรื่องต้องรอ และรอไปจนกว่าอีกฝ่ายจะตอบมาเอง อย่าเพิ่งไปเร่งรัด จะจบลงด้วยการแตกแยกหรือจากไป สุขภาพ ให้ระวังทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ จะทำให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ดาวอาทิตย์โคจรในตำแหน่งประและร่วมศุกร์ เพื่อนเก่าหรือคนรักเก่า จะทำให้งานใหม่เริ่มต้นขึ้นได้ การเงิน การเงินค่อยๆ ดีขึ้น เนื่องจากเริ่มมีรายได้เข้ามามาก ความรัก คนรักเก่ากลับมาใหม่ ด้วยเงื่อนไขใหม่ ส่วนจะกลับไปเหมือนเดิมหรือไม่ขึ้นอยู่กับท่าน สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน ดาวพุธเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนการเงิน คู่ครองจะนำงานและนำเงินมาให้ การเงิน จะได้เงินก้อนจากงานเก่าๆ หรือจากการลงทุนในธุรกิจเก็งกำไร รวมไปถึงการเสี่ยงโชคด้วย ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครในวงงานเดียวกัน ช่วงนี้เห็นทีต้องคอยให้งานนำความรักมาให้ คือ ความรักจะมาพร้อมกับงาน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับแขนหรือไหล่อักเสบเกี่ยวกับกลามเนื้อ

http://www.manager.co.th/Horoscope/default.aspx

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 16 กุมภาพันธ์ 2558 15:39 แก้ไข: 16 กุมภาพันธ์ 2558 15:39 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La, Ico24 ลูกไก่, และ 2 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.234.223.227
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ