นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1095
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ 9-15 กุมภาพันธ์ 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีเมษดาวศุกร์เจ้าเรือนปัตตนิ โคจรในเรือนลาภะ จะได้พบความรักแท้ที่ซ่อนตัวมากับการลงทุนในกิจการเดียวกัน

ดวงรายสัปดาห์ 9-15 กุมภาพันธ์ 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน จะได้เงินก้อนใหญ่จากงาน จึงควรเร่งรีบงานให้จบโดยเร็ว เพราะรายจ่ายรออยู่ การเงิน เงินทองคล่องตัวดี เนื่องจากมีรายได้เข้ามาจากหลายทาง เช่น ธุรกิจเก็งกำไร เป็นต้น ความรัก ความรักเป็นเรื่องต้องรอและรอบคอบในการเลือกและเลิก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบหายใจ เช่น หลอดลมและปอด เป็นต้น

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน จะมีงานเร่งด่วนเข้ามาให้ทำไม่ขาด แต่ก็มีผลตอบแทนดี จึงควรเร่งทำ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่ จากค่าที่ปรึกษาหรือการเป็นธุรกิจตัวกลาง ความรัก ท่านที่รักใครชอบใคร ด้วยเงื่อนไขสวนทางความนิยม คือ หญิงแก่ชายอ่อน ช่วงนี้จะมีมาให้เลือกและตกลงกันได้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอาหารเป็นพิษหรือท้อเงสีย เนื่องจากอาหารรสจัด

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน โดดเด่นเป็นที่กล่าวขานในหมู่เพื่อนร่วมงานหรือคนในวงการเดียวกัน การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้นสูงเหนือความคาดหมาย ส่วนใหญ่เป็นรายจ่ายฟุ่มเฟือย จึงควรรอบคอบ ความรัก รักใครชอบใคร ช่วงนี้หากไม่รังเกียจเรื่องอายุหญิงแก่ชายอ่อน ก็ตกลงได้ไม่มีปัญหา สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุจากการหกล้มในห้องน้ำ หรือแหล่งน้ำสาธารณะ ไม่ควรไปลงเล่นน้ำ

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ดาวเสาร์โคจรในเรือนมรณะและทำมุมตรีโกฎฑ์กับดาวพฤหัส การสะสางคดีความกับนักการเมืองทุจริต จะค่อยๆเปิดตัวมากขึ้น และสุดท้ายคงจบลงด้วยการใช้หนี้หรือติดคุก ดังนั้น หากท่านอยู่ในข่ายนี้ควรหาทางออกให้ดี เกี่ยวกับงานค้างเก่า การเงิน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเงินกู้หรือเงินอันเกิดจากการขายหุ้นและร่วมทุน ความรัก ดาวศุกร์เจ้าเรือนปัตตนิ โคจรในเรือนลาภะ จะได้พบความรักแท้ที่ซ่อนตัวมากับการลงทุนในกิจการเดียวกัน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหัวใจหรือไขมันอุดตันในเส้นเลือด

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ดาวราหูเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนปุตตะ ท่านที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ จะมีงานเข้ามาก จึงมีกำไรดี การเงิน ดาวพุธเจ้าเรือนการเงิน ได้โคจรในเรือนมรณะ จะมีรายจ่ายไม่คาดฝันเกิดขึ้น เช่น ถูกฟ้องร้อง และต้องจ่ายค่าปรับ ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครในที่ทำงานเดียวกัน ช่วงนี้มีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น สุขภาพ ดาวอริคือศุกร์ โคจรในเรือนกัมมะ ทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ล้มป่วย

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ดาวพฤหัสเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนการเงิน การลงทุนในช่วงนี้คุ้มค่า การเงิน มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง ทำให้การเงินคล่องตัว ความรัก ความรักกับการเงิน ช่วงนี้ไปด้วยกัน เมื่อเงินดี ความรักก็เริ่มคล่องตัว ทำให้มีโอกาสเลือกได้ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับแขนหรือขาถูกของมีคมบาด

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ดาวการงานโคจรในเรือนมรณะ ให้ระวังคดีความและอาจแพ้คดีแพ่ง ต้องจ่ายค่าชดเชยให้แก่โจทย์ การเงิน ถึงแม้จะมีรายได้เข้ามา แต่เมื่อเทียบกับรายจ่ายแล้ว ยังต้องหมุนเงิน เนื่องจากไม่พอ ความรัก คนรักขี้งอนและต้องตามง้อ หากไม่ต้องการเสียไป สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหัวใจหรือไขมันอุดตันในเส้นเลือด

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ดาวการงานโคจรในเรือนปัตตนิ จะได้รับความช่วยเหลือจากหุ้นส่วนเกี่ยวกับเงิน การเงิน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเงินกู้หรือเงินขายหุ้น เพื่อการเพิ่มทุน ความรัก ดาวราหูโคจรในเรือนพันธุและเกาะพยางค์พฤหัส ผู้ใหญ่คอยเร่งรัดในการแต่งงาน จนทำให้ท่านเบื่อหน่าย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับขาข้างซ้ายถูกของแหลมหรือของมีคม ทำให้เกิดบาดแผล

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน ดาวพุธเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนพันธุในตำแหน่งประ อย่ารับคนใช้เข้าบ้านหรือรับคนงานเข้ามาใหม่ จะก่อความเดือดร้อนให้ การเงิน ให้ระวังเงินหรือของมีค่าสูญหาย เนื่องจากลืมหรือวางไว้ในที่เปิดเผยแล้วมีคนหยิบไป ความรัก ความรักค่อนข้างสดใส ทั้งคนเก่าและใหม่ พร้อมรับเงื่อนไขของท่าน สุขภาพ ให้ระวังตับหรือไตอักเสบ เนื่องจากพฤติกรรมการบริโภคที่ไม่ดีพอ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน งานของท่านเริ่มมองเห็นลู่ทางและความสำเร็จ จึงควรเร่งรีบดำเนินการ การเงิน เงินทองคล่องตัวดี ไม่มีปัญหา เนื่องจากมีรายได้จากหลายทาง รวมทั้งการเสี่ยงโชคด้วย ความรัก ความรักสดใส มีให้เลือกและเลือกได้ดีด้วย สุขภาพ ทำงานหนัก พักผ่อนไม่พอ ระวังโรคหัวใจกำเริบ

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน งานเหนื่อยงานหนักก็พอทนได้ แต่งานไม่คืบหน้าและมีปัญหารวมกัน จะต้องใจเย็น และแก้ไขด้วยเหตุด้วยผล การเงิน เงินทองเริ่มเข้าที่เข้าทางดีกว่าเก่า แต่ก็ยังไม่ถึงกับดี จึงต้องอดทนและอดออมต่อไป ความรัก มีคนรักเข้ามาคนแล้วคนเล่าเข้ามาก็จากไป ดังนั้น หากมีโอกาสเข้ามาใหม่ หลังวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ควรปรับเงื่อนไขและทัศนคติให้สอดคล้องกัน เพื่อชะลอการจากไปเหมือนก่อน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับตับหรือไตอักเสบ เนื่องจากพฤติกรรมการกิน การดื่ม ที่เกินพอดี

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน ดาวการงานโคจรทับราศีเกิดในตำแหน่งประ ให้ระวังงานเก่า จะทำให้เดือดร้อน เนื่องจากต้องแก้ไขปรับปรุง การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากงานเก่าๆ ที่นำมาปรับปรุงใหม่ ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครในที่ทำงานเดียวกันและเคยห่างจากกัน ช่วงนี้จะหวนคืนและใกล้ชิดกว่าเก่า สุขภาพ ให้ระวังหูหรือตา เนื่องจากน้ำเข้าหูหรือตา แล้วเกิดอาการอักเสบ

http://www.manager.co.th/Horoscope/default.aspx

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 09 กุมภาพันธ์ 2558 13:28 แก้ไข: 09 กุมภาพันธ์ 2558 13:28 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 หัวกรวด, Ico24 อาเกา, และ 2 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.234.223.227
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ