นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1007
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ 2-8 กุมภาพันธ์ 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีกุมภ์ความรักเป็นเรื่องต้องรอไปก่อน ไม่ควรคบใครและไว้ใจใคร จะเสียใจภายหลัง

ดวงรายสัปดาห์ 2-8 กุมภาพันธ์ 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน การงานโดดเด่น ทำอะไรช่วงนี้ได้รับผลตอบแทนสูง ทั้งที่เป็นตัวเงินและไม่เป็นตัวเงิน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก ความรักสดใส ผู้ใหญ่เห็นด้วยและเป็นแรงหนุนให้ท่าน สุขภาพ ไม่มีปัญหาร้ายแรงกับสุขภาพ จะมีก็แค่การเป็นหวัดตามอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน ดาวอังคารเจ้าเรือนการงานทับราศีเกิด การงานจะเร่งรีบเกือบทุกรายการ จึงไม่ควรใจเย็น รีบทำให้เรียบร้อยก่อนเส้นตายมาถึง การเงิน รายจ่ายก้อนใหญ่มาจากการเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ หรือไม่ก็งานศพ ความรัก ความรักเป็นเรื่องต้องรอไปก่อน ไม่ควรคบใครและไว้ใจใคร จะเสียใจภายหลัง สุขภาพ ให้ระวังอาหารการกิน จะทำให้ท้องเสียหรืออาหารไม่ย่อย

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน เสนองานให้ผู้ใหญ่อนุมัติ ช่วงนี้จะมีอุปสรรคต้องแก้ไขปรับปรุงหลายครั้ง ทางที่ดีควรรอไปก่อน การเงิน รายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่ เนื่องจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุต้องจ่ายค่าเสียหายคู่กรณี ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครที่มีวัยสวนทาง คือ หญิงแก่ชายอ่อน จะมีการตกลงเรื่องสำคัญและมีเรื่องขัดแย้งกัน สุขภาพ ให้ระวังการพักผ่อนไม่เพียงพอ จะทำให้เจ็บป่วย

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ดาวเสาร์เจ้าเรือนการงานโคจรในดวงอริ การงานล่าช้าและเกิดความเสียหาย การเงิน เงินทองคล่องตัวขึ้นกว่าเดิม และมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ ความรัก มีคนรักมาให้เลือกและขอให้เลือกให้ดี ไม่ควรเลือกคนที่มีรูปร่างหน้าตามาก่อนคุณธรรม สุขภาพ ให้ระวังโรคเก่ากำเริบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรคหัวใจหรือหลอดลมอักเสบ

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ดาวราหูเกาะพยางค์วินาศในเรือนปุตตะ ให้ระวังบุตรหลานหรือลูกน้องจะทำให้มีคดีความเกี่ยวกับงานได้ การเงิน จะได้เงินเก่าคืนแต่ในขณะเดียวกันหนี้เก่าก็ถูกทวงด้วย จึงเท่ากับได้มา เสียไป ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครในที่ทำงานเดียวกัน ช่วงนี้มีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น สุขภาพ ท่านที่ทำงานหนัก พักผ่อนไม่พอ จะล้มป่วยด้วยโรคเกี่ยวกับระบบน้ำย่อยอาหาร เช่น อาหารไม่ย่อย เป็นต้น

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ดาวเสาร์เจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนที่ 2 และเกาะพยางค์ปุตตะ จะมีงานเพิ่มเข้ามาและได้ผลดีด้วย การเงิน เงินทองคล่องตัวดี มีเงินไหลเข้ามากว่าไหลออก จึงทำให้มีเงินเหลือเก็บ ความรัก ความรักค่อนข้างสดใส มีเพื่อนใหม่เข้ามาเป็นคนรัก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือเกี่ยวกับตับหรือไตอักเสบ

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน งานรีบเร่งช่วงนี้ต้องระวังความผิดพลาดทางด้านกฎหมายไว้บ้าง จะทำให้เดือดร้อน การเงิน การเงินมีเข้ามามากกว่าจ่ายออกไป จึงเป็นโอกาสให้เก็บออมได้ ความรัก คนรักมีปัญหาจุกจิกให้ขบคิด หากไปจุกจิกหยุมหยิม ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น สุขภาพ ให้ระวังความเครียดจะทำให้ล้มป่วย

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ช่วงนี้มีงานเพิ่มและคนเพิ่มเข้ามา จึงควรรอบคอบในการคัดเลือกคนเข้าเป็นหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้นมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ จึงควรประหยัดและรอบคอบในการจ่าย จะได้ไม่เดือดร้อน ความรัก อย่าเชื่อคนรอบข้างว่าใครดีหรือไม่ดี ให้ดูด้วยตนเอง หากหูเบาแล้วจะเสียคนรัก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือเท้าชา เป็นต้น

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน ให้ระวังความผิดพลาดและบกพร่องเกี่ยวกับเอกสาร แล้วส่งผลให้งานเสียหาย การเงิน จะมีรายจ่ายเป็นเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับค่าปรับหรือค่าวิ่งเต้นคดีความ ความรัก ให้ระวังผู้ใหญ่จะเป็นคนขัดขวางมอให้ท่านและคนรักตกลงในเรื่องการแต่งหรือหมั้นหมาย สุขภาพ ให้ระวังความเครียดจะทำให้ล้มป่วย

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน การงานไม่ราบรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานใหม่ๆ เนื่องจากผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วยและคอยขัดขวาง การเงิน จะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาจากงานธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก ความรักมีทั้งสุขและทุกข์ปนกัน จึงควรแยกแยะให้ดีก่อนขอใครแต่งงานหรือตกลงรับปากใคร สุขภาพ ให้ระวังความเครียดจะเป็นเหตุให้ล้มป่วย

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ดาวอาทิตย์เล็งพฤหัสผู้ใหญ่ให้ความร่วมมือ แต่เพื่อนร่วมงานมีปัญหา คอยไล่แทงข้างหลัง การเงิน การเงินเริ่มดีขึ้น แต่ก็ไม่ถึงขั้นฟุ่มเฟือยอะไรได้มากไปกว่านี้ ความรัก ท่านยังคงเป็นฝ่ายตามไล่ไม่ทันคนรัก ซึ่งก็ไม่สามารถตามได้ทัน ขอให้รอไปก่อน สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุและเจ็บป่วยกะทันหันเกี่ยวกับการปวดหลัง

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน ดาวการงานทับราศีเกิดในตำแหน่งประ งานเก่ามีปัญหาเกี่ยวกับเอกสาร ต้องได้รับการแก้ไข การเงิน จะได้เงินก้อนจากการเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก คนรักเก่าหวนคืน และท่านกลายเป็นคนปลอบใจคนผิดหวัง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับถุงน้ำดีและท่อปัสสาวะอักเสบ

http://www.manager.co.th/Horoscope/default.aspx

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 02 กุมภาพันธ์ 2558 15:49 แก้ไข: 02 กุมภาพันธ์ 2558 15:49 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 นาฬิกา, Ico24 หัวกรวด, และ Ico24 เห็ดเผาะ.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.237.20.246
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ