นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1166
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ 19-25 มกราคม 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีตุลย์ความรักสดใส ทั้งคนเก่าคนใหม่ตามใจท่าน ขออะไรก็ได้

ดวงรายสัปดาห์ 19-25 มกราคม 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน ดาวศุกร์ทับราศีเกิดร่วมอาทิตย์และพุธ การงานจะโดดเด่น ทำให้ท่านมีชื่อเสียง มีผลตอบแทนคุ้มค่า การเงิน เงินทองไหลเข้ามาจากหลายทาง ทั้งงานประจำและธุรกิจมืด เช่น การพนัน เป็นต้น ความรัก ความรักผู้ใหญ่เลือกให้ และเป็นธุระให้ทุกด้าน จึงขั้นอยู่กับท่านว่าจะเห็นด้วยหรือไม่ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับประสาท มือชา เท้าชา

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน ดาวอังคารทับราศีเกิด การงานค่อนข้างมีความเสี่ยงด้านกฎหมาย แต่ผลที่ได้คุ้มค่า จึงขึ้นอยู่กับท่านว่าจะทำอย่างไร การเงิน มีรายจ่ายก้อนใหญ่เป็นค่าวิ่งเต้นสู้คดีหรือรักษาคนป่วย ความรัก ความรักให้รอไปก่อน อย่าเพิ่งเลือกหรือเลิกก่อนจะดูให้รอบคอบ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกรดไหลย้อน หรือลำไส้อักเสบ

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ดาวพฤหัสโคจรถอยองศาและเกาะพยางค์มีน งานเก่านำมาทำใหม่ จะให้ผลดีกว่าเดิม หรือได้งานใหม่ทำต่อเนื่องกับงานเก่า การเงิน จะมีรายจ่ายสูงเกี่ยวกับคดีความหรืออุบัติเหตุ เจ็บป่วยต้องรักษา ความรัก ความรักสดใส ไม่ว่าท่านจะเลือกคนเก่าหรือใหม่ ไม่มีปัญหา แต่งงานได้หมั้นได้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับแข้งขา ได้รับบาดเจ็บจากของมีคม

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ดาวเสาร์โคจรในเรือนมรณะและเกาะพยางค์อาทิตย์ ซึ่งเป็นพยางค์ประ ทำให้การงานมีการพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดี จากการขาดทุนเป็นมีกำไร การเงิน รายได้เพิ่มขึ้น ในขณะที่รายจ่ายลดหรือเท่าเดิม ทำให้มีความคล่องตัวทางด้านการเงินมากกว่าก่อน ความรัก ดาวศุกร์ทำมุมกับเสาร์ ความรักแห้งแล้ง มีแต่ของเก่าๆ ของใหม่ยังต้องรอไปอีกระยะหนึ่ง สุขภาพ ให้ระวังโรคทางเดินหายใจ เช่น หวัดหรือภูมิแพ้

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ดาวราหูอยู่เรือนพุธและเกาะพยางค์พุธ การงานจะประสบปัญหา เนื่องจากขาดเงินทุนหมุนเวียน การเงิน ประสบภาวะหมุนเงินไม่ทันและหนี้เก่าถึงเวลาจ่ายคืน ทำให้ต้องขายทรัพย์สมบัติ เพื่อแก้ปัญหาเรื่องเงิน ความรัก ความรักที่เพิ่งเริ่มต้นไปได้ด้วยดี และความรักเก่าๆ เริ่มระหองระแหงและอาจถึงกับแตกแยก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคผิวหนัง เกิดอาการคันตามแขนและขา

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ท่านจะมีความสำคัญเพิ่มขึ้นจากงานเก่าๆ ผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงานใหม่ การเงิน การเงินคล่องตัวดี มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาจากงานประจำหรืองานจร ความรัก คนรักเก่าๆ จะหวนคืน และเริ่มมีความสัมพันธ์แนบแน่นยิ่งกว่าเก่า สุขภาพ เริ่มดีขึ้น ที่เคยเจ็บป่วย จะค่อยๆหาย และเข้าสู่ความเป็นปกติ

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ดาวอังคารเข้าสู่เรือนมรณะ การงานยุ่งยาก เนื่องจากกฎหมายและพวกพ้องแตกแยกกันเอง การเงิน การเงินยังคงดีอยู่ และจะมีเงินพิเศษเข้ามาด้วย ความรัก รักไม่ราบรื่น ทั้งคนเก่าคนใหม่ ล้วนแล้วแต่มีเรื่องจุกจิก สุขภาพ ให้ระวังความเครียด จะทำให้นอนไม่หลับ และอาหารไม่ย่อย ทำให้ท้องอืด

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ดาวศุกร์โคจรในเรือนอริ การขาดเงินสดหมุนเวียน ทำให้งานสะดุดและมีผลต่อการขายหรือการบริหารงานด้านต่างๆ การเงิน หนี้เก่าจะถูกทวงและต้องเป็นหนี้เพื่อใช้หนี้ ทำให้เดือดร้อน ความรัก คนรักมีแต่เรื่องให้คิดและอารมณ์เสียอยู่เรื่อยๆ จนทำให้ท่านเบื่อหน่ายสุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกแขนและขา เนื่องจากหกล้มหรือถูกของหนักทับ

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงานจากทางไกล เช่น ได้ข่าวเดินทางไปดูงานหรือฝึกอบรมในต่างประเทศเป็นต้น การเงิน จะได้เงินก้อนหรือของขวัญเป็นเครื่องประดับสีเทาหรือน้ำเงิน ความรัก ความรักสดใส ถึงขั้นตกลงหรือหมั้น เนื่องจากผู้ใหญ่ผลักดัน สุขภาพ ให้ระวังความดันโลหิตสูง จะทำให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน งานโดดเด่น เป็นที่กล่าวขานในหมู่เพื่อนร่วมงาน และได้ความดีความชอบจากเจ้านาย การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือธุรกิจเก็งกำไร ความรัก ความรักสดใส ทั้งคนเก่าคนใหม่ตามใจท่าน ขออะไรก็ได้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับการนอนไม่หลับ หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ มีผลทำให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ดาวพุธ ศุกร์และอาทิตย์ร่วมกันในเรือนกฎุมมะ จะได้เงินได้งานใหม่ๆ เข้ามา ทั้งมีผลตอบแทนคุ้มค่าด้วย การเงิน การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหาหากไม่ฟุ่มเฟือยเกินไป จะมีเหลือเก็บ ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครในที่ทำงานเดียวกัน ช่วงนี้จะใกล้ชิดกันเป็นพิเศษ ถึงขั้นร่วมทุนทำธุรกิจด้วยกัน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบหายใจ เช่น ปอดหรือหลอดลมอักเสบ เป็นต้น

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงานและผู้ใหญ่เริ่มเห็นความดีของท่าน ทำให้มีงานและเงินเพิ่มขึ้น การเงิน ค่อยๆดีขึ้น เนื่องจากงานมีมากขึ้นและได้ผลตอบแทนเพิ่มขึ้นคุ้มทุน ความรัก ท่านที่ชอบพอใครในวงงานเดียวกัน ช่วงนี้จะค่อยๆใกล้ชิดกันมากขึ้น สุขภาพ ให้ระวังโรคเกี่ยวกับถุงน้ำดีหรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

http://www.manager.co.th/Horoscope/default.aspx

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 19 มกราคม 2558 16:41 แก้ไข: 19 มกราคม 2558 16:42 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 อาเกา.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 184.72.102.217
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ