นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1284
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ 12-18 พฤษภาคม 2557 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีกุมพ์ให้ระวังมือที่สามที่เก็บข่าวมาบอก จะทำให้ท่านมีปากเสียงกับคนรัก

ดวงรายสัปดาห์ 12-18 พฤษภาคม 2557 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน งานโดดเด่น มีชื่อเสียงและการเงินเกิดขึ้นพร้อมๆกัน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรและการเสี่ยงโชค ความรัก ท่านที่รักใครชอบใคร ซึ่งเป็นชาวต่างชาติหรือลูกครึ่งอยู่ ช่วงนี้มีโอกาสสมหวังแน่นอน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันอักเสบ อาจถึงกับต้องอุดหรือถอน

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน ให้ระวังลูกน้องหรือญาติ จะทำให้ท่านเดือดร้อนจากคดีความ เนื่องจากงาน การเงิน เงินทองจะค่อยๆดีขึ้น ท่านที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับที่ปรึกษาหรือธุรกิจการพิมพ์จะค่อยๆดีขึ้น ความรัก ให้ระวังมือที่สามที่เก็บข่าวมาบอก จะทำให้ท่านมีปากเสียงกับคนรัก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับพฤติกรรมการกิน การดื่ม จะเป็นเหตุให้เจ็บป่วย

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน จึงทำให้งานก้าวหน้าและมีโอกาสสำเร็จเร็วขึ้น และได้รับผลตอบแทนสูงกว่าปกติ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายหุ้นหรือกำไรจากธุรกิจกักตุนหรือธุรกิจการพนัน ความรัก เพื่อนฝูงหรือญาติ ช่วยให้ท่านสมหวังเรื่องความรัก สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ประสบความยุ่งยาก ให้ระวังคดีความไว้บ้าง การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่ เนื่องจากหุ้นส่วนหรือคู่ครองเจ็บป่วยหรือมีปัญหาด้านการเงิน ความรัก ในช่วงนี้ความรักไม่สดใส ควรงดเว้นเกี่ยวกับกิจกรรมแสวงหาความรักไปก่อน สุขภาพ ให้ระวังสุขภาพเหงือกและฟัน อาจอักเสบและต้องไปรักษา

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ให้ระวังเกี่ยวกับคดีความ เนื่องจากการค้ำประกันหรือจ่ายเช็คเด้ง การเงิน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเงินกู้หรือได้รับข่าวเกี่ยวกับการชนะการประมูล ซึ่งนำไปสู่การได้งานที่มีกำไร ความรัก คนรักนำโชคมาให้ จึงควรลงทุนร่วมกับคนรักหรือเสี่ยงโชคร่วมกันจะได้ลาภ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับถุงน้ำดีอักเสบ

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการร่วมหุ้นหรือลงทุนเสี่ยงโชค การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการทำธุรกิจแบบเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับคนรักและทำให้ความสัมพันธ์เก่าๆ ที่จางหายไปกลับฟื้นขึ้นมาใหม่ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟัน รวมไปถึงแขนและขาอักเสบด้วย

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับงาน เช่น การถูกปฏิเสธจากธนาคารที่ท่านขอกู้เงิน เป็นต้น การเงิน ในช่วงต้นสัปดาห์จะเสียเงินก้อนใหญ่ เนื่องจากจ่ายหนี้เก่า ความรัก ความรักค่อนข้างแห้งแล้ง จึงไม่ควรเอ่ยปากชวนใครไปไหน จะถูกปฏิสธและช้ำใจ สุขภาพ ให้ระวังโรคเก่ากำเริบ เนื่องจากความเครียด

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน จะเดือดร้อนจากงานเก่าๆ ต้องไปแก้ไขปรับปรุงโดยไม่ได้ค่าจ้าง การเงิน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน เช่น ได้รับอนุมัติให้กู้ยืม เป็นต้น ความรัก คนรักหึงหวง จึงไม่ควรทำอะไรให้เป็นเหตุชวนสงสัย จะนำไปสู่การมีปากเสียงกัน สุขภาพ ให้ระวังแข้งขาได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุหกล้ม

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับการงาน เช่น ไปดูงานหรือฝึกอบรม เป็นต้น การเงิน จะได้ลาภจากงานประจำ เช่น ได้เงินเพิ่มพิเศษ หรือได้รางวัลจากการทำงานที่บรรลุเป้าหมาย เป็นต้น ความรัก จะเกิดเรื่องเข้าใจผิดกับคนรัก และทำให้ผู้ใหญ่กีดกัน สุขภาพ ให้ระวังความดันโลหิตสูงหรือตับอักเสบ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ช่วงนี้งานดีและเงินดี เหมาะแก่การลงทุนเพิ่ม การเงิน รายจ่ายสูงขึ้นและแป็นรายจ่ายเพื่อการลงทุนหรือเลี้ยงดู เพื่อเป็นการปูทางไปสู่การทำธุรกิจร่วมกัน ความรัก ความรักเห็นทีจะต้องรอไปก่อน อย่าเพิ่งใจร้อนจะเสียการ สุขภาพ ให้ระวังโรคหัวใจกำเริบ เนื่องจากทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน งานค่อยๆดีขึ้น และนำไปสู่ความโด่งดัง มีชื่อเสียงในอนาคตช่วงปลายสัปดาห์ (15 – 18) การเงิน เริ่มมีเค้าดีขึ้นจากวันที่ 15 เป็นต้นไป แต่จะดีมากในเดือนก.ค.ที่จะถึงนี้ ความรัก มีโอกาสได้พบคนถูกใจในช่วงนี้ สุขภาพ ให้ระวังระบบหายใจไว้บ้าง เช่น หลอดลมอักเสบ เป็นต้น

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน ช่วงนี้ให้ระวังเอกสารตกหล่นหรือสูญหาย ทำให้งานล่าช้า การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่ จากธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก เรื่องของความรัก ช่วงนี้คงต้องรอไปก่อน จนกว่าจะถึงเดือนก.ค.ไปแล้วจะค่อยๆดีขึ้น สุขภาพ ให้ระวังระบบน้ำย่อยและทางเดินอาหาร เช่น ท้องเสีย เป็นต้น

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 13 May 2014 12:06 Modified: 13 May 2014 12:06 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 หัวกรวด.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.237.186.116
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ