นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1325
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ ช่วง 9-15 ธันวาคม 2556 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีสิงห์คนรักในขณะนี้มองท่านด้วยสายตาไม่เป็นมิตร เนื่องจากสงสัยในพฤติกรรมของท่าน จึงไม่ควรบอกเล่าสิ่งใดๆให้ทราบเกินกว่าที่เคยบอก

ดวงรายสัปดาห์ ช่วง 9-15 ธันวาคม 2556 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน ให้ระวังศัตรูในวงงาน จะทำให้เดือดร้อน การเงิน จะได้ลาภจากงานหรือจากลาภลอย ความรัก มีคนรักมาให้เลือก แต่เลือกได้ยาก จึงทำให้ท่านตกอยู่ในสภาพที่กังวลและทุกข์ใจ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันอักเสบ เนื่องจากอาการติดเชื้อ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน ให้ระวังคดีความ ไม่ควรรับซื้อของจากคนแปลกหน้า เพราะเห็นว่าราคาถูก การเงิน จะดีขึ้นและมีโอกาสได้เงินก้อนจากการเสี่ยงโชค ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครในวงงานเดียวกัน จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น และให้ระวังมือที่สาม สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุไม่ควรเดินทางทางน้ำ

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ญาติพี่น้องจะช่วยให้การงานของท่านดีขึ้น การเงิน จะได้เงินก้อนจากธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก คนรักจากทางไกล จะเดินทางมาหา และมีโอกาสตกลงเรื่องหมั้นหรือแต่งงานโดยการสนับสนุนของผู้ใหญ่ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย และไม่ควรเดินทางไกลทางน้ำ

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ประสบความยุ่งยากอยู่บ้าง จึงควรรอบคอบในด้านการจัดการ และให้ระวังคดีความ การเงิน จะได้เงินจากงานประจำเพิ่มขึ้น และในขณะเดียวกันก็มีรายได้จากงานจรอยู่บ้าง จึงไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน ความรัก รักแห้งแล้ง ไม่ควรเริ่มต้นกับใครในช่วงนี้ เพราะจะจบลงแบบต่างคนต่างไป สุขภาพ ท่านที่ป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้นและหายเป็นปกติในที่สุด

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน งานที่พบอุปสรรคช่วงนี้จะค่อยๆดีขึ้น และผ่านไปในที่สุด การเงิน จะได้เงินเก่าหรือเงินจากค่าเงินเก่าค้างจ่าย ความรัก คนรักจะเกิดปัญหาขัดแย้งกับท่าน ด้วยเรื่องเพียงเล็กน้อย จึงไม่ควรใช้อารมณ์แก้ปัญหา แต่ควรนิ่งแล้วทุกอย่างจะจบเอง สุขภาพ ให้ระวังสุขภาพ ไม่ควรเดินทางไกลจะเจ็บป่วยจากอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน รุ่งโรจน์และก้าวหน้ามีผลตอบแทนสูง การเงิน เงินทองคล่องตัวดีและมีมากพอให้เก็บออมเพื่อการลงทุน จึงควรถือโอกาสนี้ลงทุนในกิจการที่เสี่ยงน้อย ความรัก คนรักเริ่มเข้าใจท่านมากขึ้น และท่านมีโอกาสได้ของฝากของขวัญจากคนรัก สุขภาพ ให้ระวังสุขภาพเกี่ยวกับตับไตและอุบัติเหตุเล็กน้อย

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน เพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้องจะช่วยให้งานของท่านก้าวหน้าด้วยดีและมีผลตอบแทนสูง การเงิน รายจ่ายค่อนข้างสูง แต่รายได้ยังคงเท่าเดิม ทำให้เงินสดขาดมือ และเป็นเหตุให้ต้องเป็นหนี้ ความรัก คนรักเดือดร้อนหรือเจ็บป่วย ต้องการความช่วยเหลือจากท่าน และควรถือโอกาสเอาใจคนรักเพื่อเรียกคะแนนเพิ่ม สุขภาพ ให้ระวังความเครียด จะทำให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน พบอุปสรรค เนื่องจากเงินสดขาดแคลน การเงิน เงินสดแคลนทำให้กระทบถึงหน้าที่การงาน ความรัก คนรักในขณะนี้มองท่านด้วยสายตาไม่เป็นมิตร เนื่องจากสงสัยในพฤติกรรมของท่าน จึงไม่ควรบอกเล่าสิ่งใดๆให้ทราบเกินกว่าที่เคยบอก สุขภาพ ให้ระวังเส้นเอ็นหรือกระดูกจะเกิดอาการอักเสบ เนื่องจากอุบัติเหตุ

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงานจากเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้องและเป็นงานดีด้วย การเงิน พอจะมีเงินเข้ามาบ้าง หากรู้จักวางแผนเรื่องการใช้จ่าย รับรองมีเงินเก็บแน่นอน ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครอยู่ในช่วงนี้ ต้องรอให้ผู้ใหญ่เปิดไฟเขียวก่อน แล้วค่อยเดินหน้าต่อไป สุขภาพ ท่านที่ชอบเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ ช่วงนี้ต้องระวังจะเป็นเหตุให้เจ็บป่วยด้วยการดื่มเกินพอดี

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ท่านที่เป็นนักแสดงหรือทำธุรกิจเกี่ยวกับบันเทิง ช่วงนี้งานเข้ามากและเป็นงานที่ได้ผลตอบแทนดีด้วย การเงิน จะมีรายจ่ายสูง เนื่องจากอุบัติเหตุหรือมีคดีความ จึงทำให้มีรายจ่ายสูง ความรัก ให้ระวังความขัดแย้งกับคนรัก ด้วยความหึงหวงและมีมือที่สามเข้ามา สุขภาพ ให้ระวังความเครียดจะเป็นเหตุให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ช่วงนี้ให้ระวังคนรอบข้างที่เป็นศัตรูเก่า จะคอยขัดแข้งขัดขาให้งานเดินหน้าไปด้วยความยากลำบาก การเงิน จะได้เงินเก่า หนี้เก่าค้างจ่ายคืน ความรัก ให้ระวังคนรักที่เข้ามาในช่วงนี้ จะทำให้ท่านเดือดร้อนและไม่ยั่งยืน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับไตหรือตับหรืออุบัติเหตุเล็กน้อย

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับงาน เช่น ความผิดพลาดบกพร่องเป็นต้น การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับการขายที่ดินหรือทรัพย์สินอื่นๆ ความรัก จะได้ข่าวเดือดร้อนเกี่ยวกับคนรัก เช่น คนรักเจ็บป่วยหรือเดือดร้อน เป็นต้น สุขภาพ ให้ระวังของมีคมหรือสัตว์มีเขี้ยวเล็บ จะทำให้ท่านเจ็บป่วย

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 09 ธันวาคม 2556 16:31 แก้ไข: 09 ธันวาคม 2556 16:31 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Monly, Ico24 หัวกรวด, และ Ico24 แฟนฉัน.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.237.183.249
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ