นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
Page Visits: 1302
comment: 0

ดวงรายสัปดาห์ ช่วง 9 - 15 กันยายน โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีมังกรจะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเสี่ยงๆหรือการเสี่ยงโชค

ดวงรายสัปดาห์ ช่วง 9 - 15 กันยายน โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน งานโดดเด่นเป็นที่ยอมรับของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง และได้รับผลตอบแทนคุ้มค่าด้วย การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเสี่ยงๆหรือการเสี่ยงโชค ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครแบบทีเล่นทีจริง ช่วงนี้ขอให้ระวังจะถูกจับตัวและต้องรับผิดชอบด้วยการแต่งงานแบบไม่ตั้งใจ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันอักเสบ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน อย่าใจร้อนและให้คิดเสมอว่าก่อนได้ในลาภอันไม่พึงได้ จะโดนคดีความ จึงควรระวังคนแปลกหน้าที่นำลาภมาให้ การเงิน ญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูง จะนำลาภมาให้ แต่อาจเป็นทุกขลาภ จึงควรรอบคอบในการรับและปฏิสเธ ความรัก คนรักรอคำตอบจากท่าน และหากตกลงเมื่อไหร่ การหมั้นหรือแต่งงานสามารถเกิดขึ้นได้ทันที สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับไตหรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับราชการหรือธุรกิจขายความรู้ เช่น ที่ปรึกษา เป็นต้น ช่วงนี่ให้งานเข้ามามาก และคุ้มค่าแก่การลงทุน การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้นมาก แต่ก็มีเงินจ่าย เพียงแต่หากไม่ประหยัด โอกาสที่จะเหลือเงินเก็บคงยาก ความรัก ความรักสดใส ไม่ว่าจะเป็นคนเก่าหรือคนใหม่ หากพร้อมที่จะแต่งงาน ก็สามารถแต่งได้ทันที สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุ ไม่ควรประมาทเกี่ยวกับไฟหรือเครื่องจักรกล

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน งานที่เคยล่าช้าจะค่อยๆเข้าสู่ภาวะปกติ การเงิน เมื่อการงานเข้าสู่ภาวะปกติ ก็ไม่ต้องหมุนเงิน เนื่องจากมีรายได้เข้ามามากกว่ารายจ่าย ความรัก ความรักสดใส คนใหม่ๆแสดงท่าทีชัดเจนว่าพร้อมเป็นคนรักและลงเอยด้วยการเป็นคู่ครอง สุขภาพ อาการเจ็บป่วยจะค่อยๆ ดีขึ้น แต่ไม่ถึงกับหายขาด จึงต้องระวังกันต่อไป

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน งานเข้ามาเกินกว่าที่คาดหวังไว้ และเป็นงานที่ให้ผลคุ้มค่า การเงิน จะได้รับเงินเป็นกอบเป็นกำ หลังจากมีปัญหาสะดุดมาช่วงหนึ่ง ความรัก ความรักที่แน่นอน ยังคงต้องรอต่อไป แต่หากหวังเพียงให้มีคนคุยแก้เหงาก็พอหาได้ แต่ไม่ควรจริงจัง สุขภาพ ไม่มีอะไรน่าห่วง ไปไหนทำอะไร ไม่ต้องกังวล

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ให้ระวังการนำเสนองานต่อเจ้านาย จะถุกตำหนิหรือไม่ได้รับความสนใจ การเงิน ช่วงต้นสัปดาห์การเงินจะเข้ามาก้อนใหญ่จากการขายความคิด ขายความรู้ในรูปแบบของที่ปรึกษาโครงการ ความรัก ความรักยังลังเล ไม่มีอะไรจริงจังแน่นอน จึงใม่ควรคิดเป็นเรื่องจริงจัง สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้างหากมีการเดินทางทางน้ำ

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ให้ระวังเพื่อนร่วมงานที่เป็นชาวต่างเพศ จะทำให้วุ่นวาย จึงไม่ควรไว้ใจใครเกินกว่าเพื่อน การเงิน รายได้เพิ่มขึ้นและในขณะเดียวกันรายจ่ายลดลงในส่วนอื่นๆ ยกเว้นการซื้อของฟุ่มเฟือย จึงควรประหยัดในส่วนนี้ ความรัก ความรักเริ่มเป็นจริงเป็นจัง หลังจากจ้องกันมานาน แต่ก็ไม่ควรเร่งรีบและผลีผลาม จนทำให้เกิดข้อกังขา เรื่องพฤติกรรม สุขภาพ ให้ระวังความเครียดสะสม จะทำให้ล้มป่วย

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน งานใดๆที่มีหุ้นส่วนเป็นเพื่อนฝูง จะก้าวหน้าและโดดเด่นเป็นพิเศษ การเงิน จะได้ข่าวดีเรื่องเงินกู้หรือเงินยืมไม่มีดอกเบี้ย ทำให้ปัญหาการเงินหมดไป ความรัก ความรักมีมาให้เลือกแต่เลือกแล้วไม่ลงตัว เพราะคนที่ท่านเลือกเขายังไม่คิดเลือกท่าน จึงควรรอไปก่อน สุขภาพ ให้ระวังการเจ็บป่วยรื้อรังจะกำเริบ

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน เช่น ได้เลื่อนตำแหน่งใหม่ดีกว่าเดิม เป็นต้น การเงิน จะได้เงินไหลเข้าพอๆกับไหลออก จึงไม่มีให้เหลือเก็บ แต่ก็ไม่ต้องเป็นหนี้ ความรัก ผู้ใหญ่ยังคงเป็นอุปสรรคในการติดต่อกับคนรัก จึงควรรอให้ผู้ใหญ่เข้าใจดีกว่านี้ และค่อยตกลง ช่วงนี้ให้ดูๆ กันไปก่อน สุขภาพ ความดันโลหิตสูง ยังคงเป็นโรคที่ต้องระวัง และไม่ควรดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกินความพอดี

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน หุ้นส่วนหรือเพื่อนคู่ครอง จะทำให้งานเสียหายหรือเสียชื่อ จึงไม่ควรไว้ใจให้ทำงานแทน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องเกี่ยวกับเงิน ความรัก ท่านที่ชอบใครรักใครในที่ทำงานเดียวกัน ให้ระวังอย่าไว้ใจตนเองหรือไว้ใจคนรักจนเกินพอดี จะก่อเรื่องยุ่งในวงงาน สุขภาพ ให้ระวังความเครียด จะทำให้นอนไม่หลับและล้มป่วย

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน การงานโดดเด่นเป็นที่ยอมรับในแวดวงผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน จะนำไปสู่ความก้าวหน้า การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากงานเก่าๆ ที่ค้างจ่ายหรือหนี้เก่าคืน ความรัก ขอให้งดและเลิกหวังชั่วระยะหนึ่งในช่วงที่ดาวศุกร์โคจรในเรือนวินาศ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางทางน้ำ หรืออถูกสารเคมีอันตรายและเกิดอาการแสบคันตามร่างกาย

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน เช่น ข่าวได้รับเลื่อนขั้นเป็นพิเศษหรือได้งานใหม่ เป็นต้น การเงิน จะได้เงินก้อนใหม่จากการขายทรัพย์สินหรือธุรกิจการเป็นนายหน้า ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครในวงงานเดียวกัน ช่วงนี้มีโอกาสได้พูดคุยหรือตกลงในเรื่องที่รอคอยมานาน สุขภาพ ให้ระวังโรคเกี่ยวกับหู คอ และจมูกอักเสบ

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 09 กันยายน 2556 17:09 แก้ไข: 09 กันยายน 2556 17:09 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
Flowers
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 ServiceMan, Ico24 หัวกรวด, และ Ico24 ใยมะพร้าวน้องใยไหม.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

comment

No Comment

Comment on this Post

Name:
Email:
IP Address: 18.234.97.53
Message:  
Load Editor
   
Cancel or