นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1852
ความเห็น: 2

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 29 ก.ค. - 4 ส.ค. 2556 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีพฤษภ เพื่อนฝูงหรือพี่น้องจะนำลาภมาให้ หากใครมาชวนลงทุนหรือร่วมหุ้นเสี่ยงโชค ให้ลงทุนไปได้ รับเรองได้เงินแน่นอน

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 29 ก.ค. - 4 ส.ค. 2556 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน จะสะดุด เนื่องจากเงินขาดแคลนและขาดสภาพคล่องในด้านการเงิน การเงิน รายจ่ายไม่คาดฝันเกิดขึ้นมากมาย จึงควรวางแผนด้านการเงินให้ดี จะได้เดือดร้อนน้อยหน่อย ความรัก จะเกิดเรื่องวุ่นวายเพราะคนรัก ไม่ควรให้ไปดำเนินการใดๆ แทน จะทำให้เดือดร้อนถึงตัวได้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับขาหรือแขนแตกหัก เนื่องจากอุบัติเหตุ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน จะสะดุด เนื่องจากปัญหาแรงงานขาดแคลน และทำให้งานล่าช้า การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากงานเก่าๆ หรือหนี้เก่าค้างจ่าย ความรัก หากรักใครให้รอไปก่อน อย่าเพิ่งเอ่ยปากบอกใคร จะถูกปฏิเสธ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุ ไม่ควรเดินทางไกล โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางเครื่องบิน

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ช่วงนี้ติดต่อใครเรื่องงานสะดวกสบาย มีโอกาสได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การเงิน ยังคงมีรายจ่ายเกินรายรับอยู่ จึงควรบริหารเงินสดและหนี้สินให้อยู่ในกรอบแห่งรายรับ จะได้ไม่เดือดร้อน ความรัก ความรักสดใส แต่ให้ระวังคำพูดอย่าโอ้อวดเกินตัวภายหลัง จะแก้ตัวยากเมื่อทุกอย่างผิดไปจากที่พูด สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุ ไม่ควรไปไหนโดยทางเรือ

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน งานที่เคยล่าช้า จะเริ่มคืบหน้าและเป็นไปด้วยดี การเงิน จะเสียเงินกับบุตรหลาน และเป็นเหตุให้มีรายจ่ายเกินรายรับ ความรัก ความรักไม่สดใส ทั้งคนเก่าและใหม่พากันหมางเมินกับท่าน ทางที่ดีควรรอให้ทุกอย่างผ่านไป แล้วค่อนหาทางเจรจากันใหม่ สุขภาพ ให้ระวังโรคที่มากับน้ำไม่สะอาด ไม่ควรลงอาบน้ำในแหล่งน้ำสาธารณะ จะติดเชื้อได้

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ให้ระวังงานที่เสี่ยงต่อคดีความ ไม่ควรไว้ใจคนแปลกหน้า การเงิน เพื่อนฝูงหรือพี่น้องจะนำลาภมาให้ หากใครมาชวนลงทุนหรือร่วมหุ้นเสี่ยงโชค ให้ลงทุนไปได้ รับเรองได้เงินแน่นอน ความรัก คนรักค่อนข้างงอแงเรื่องเงิน หรือเงื่อนไขเกี่ยวกับเงิน จึงไม่ควรตามใจเกินกว่าเหตุที่ควรเป็น จะได้ไม่คุ้มเสีย สุขภาพ ให้ระวังตาหรือหูอักเสบ

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน งานคืบหน้าด้วยดี เพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การเงิน ช่วงต้นๆของสัปดาห์จะได้ลาภทางไกล และขณะเดียวกันมีโอกาสได้เงินก้อนจากการเสี่ยงโชค ความรัก ความรักสดใส ผู้ใหญ่เกื้อหนุน จะคิดจะทำไรเกี่ยวกับเรื่องความรักให้รีบทำทุกอย่างจะเรียบร้อย สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน งานใดๆที่เกี่ยวกับกฎหมายหรือเกี่ยวข้องกับคดีความ ควรเลื่อนออกไปหรือชะลอออกไปก่อน เพราะจะจบลงไม่ดี การเงิน จะมีเงินหรือของขวัญจากทางไกลมาให้ท่านโดยผ่านทางคนรักหรือเพศตรงกันข้าม ความรัก คนรักมีแต่เรื่องให้ปวดหัว ไม่ควรใส่ใจให้มากนัก จะเดือดร้อนโดยไม่จำเป็น สุขภาพ ให้ระวังอารมณ์ของตนเองอย่าเครียดอย่าขัดเคืองโดยไม่มีเหตุ จะทำให้ล้มป่วย

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน งานการทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการเงิน จะต้องทำหรือแก้ไขด้วยตัวเอง ไว้ใจใครจะต้องเดือดร้อนภายหลัง การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจสีเทาหรือการเสี่ยงโชค แต่ให้ระวังเป็นทุกขลาภ ความรัก คนรักค่อนข้างเจ้าเล่ห์ ไม่ควรไว้ใจจนเกินไป จะทำให้เดือดร้อน สุขภาพ ให้ระวังเส้นเอ็นหรือกระดูกแตกหัก เนื่องจากหกล้ม

ราศีกันย์ (่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้ลาภจากงานหรือได้งานเป็นลาภคือ ท่านที่ว่างงานได้งานทำหรือมีงานอยู่แล้ว ต้องการเปลี่ยนงานใหม่ รับรองได้งานใหม่ทำแน่นอน การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่เป็นค่าเลี้ยงดูปูเสื่อหรือค่าวิ่งเต้น แต่จ่ายแล้วได้เพื่อนเป็นเครื่องตอบแทน ความรัก คนรักและญาติผู้ใหญ่ฝ่ายคนรักเร่งรัดการแต่งหรือหมั้น แต่ท่านดูเหมือนยังไม่พร้อม จึงต้องทำความเข้าใจกันใหม่ สุขภาพ ให้ระวังความดันโลหิตสูง จะทำให้ล้มป่วย

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ท่านที่เป็นข้าราชการหรือพนักงานของรัฐ ช่วงนี้โดดเด่นเป็นที่ยอมรับ จะได้ลาภจากงาน การเงิน จะได้เงินหรือของขวัญจากทางไกลเป็นเครื่องประดับสีชมพูหรือแดงแก่ ความรัก ให้ระวังเรื่องคำพูดและท่าทางให้ดี จะทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิด และนำไปสู่ความขัดแย้ง สุขภาพ ให้ระวังโรคหัวใจหรือปลายประสาททำให้มือเท้าชา

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน และมีโอกาสได้ตำแหน่งใหม่ด้วย การเงิน จะได้เงินเก่าๆคืน หรือไม่ก็เป็นเงินยืมจากผู้ใหญ่ ความรัก จะพบคนถุกใจในวงงานเดียวกัน หรือทำงานเกี่ยวข้องกัน สุขภาพ ไม่มีปัญหาใดๆ เกี่ยวกับการเจ็บป่วย

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับงาน ถูกสอบสวนหรือถูกย้ายด่วนเป็นต้น การเงิน จะได้เงินก้อนจากการขายที่ดินหรือทรัพย์สินอื่นๆ ความรัก รักใครชอบใคร ช่วงนี้รอไปก่อน อย่าเพิ่งใจร้อนจะอกหัก เพราะรักข้างเดียวได้ สุขภาพ ให้ระวังตาหรือหูอักเสบ เนื่องจากน้ำ

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 30 กรกฎาคม 2556 12:38 แก้ไข: 30 กรกฎาคม 2556 12:38 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La, Ico24 ServiceMan, และ 5 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ยังมีเวลานะเจ้

blog นี้มาไกลจัง

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 35.172.217.174
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ