นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ความเคลื่อนไหวล่าสุด
  • ไม่มี
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

อ่าน: 6366
ความเห็น: 1

การเขียนเอกสารตามระบบ HACCP ขั้นตอนที่ 7

HACCP

เป็นขั้นตอนการสรุป

   อันตรายที่มีโอกาสเกิดขึ้นจริงในทุกขั้นตอนกระบวนการผลิต /สิ่งแวดล้อมการผลิต
   เมื่อเขียนครบทั้งหมด 6 ขั้นตอนแล้วจะต้องสรุปอันตรายทุกตัวที่มีโอกาสเกิดขึ้นในทุกขั้นตอน สาเหตุที่เราต้องเขียนตอนสุดท้ายเนื่องจากว่าจะต้องสรุปอันตรายทั้งหมดที่มีโอกาสเกิดขึ้น ภายหลังการวิเคราะห์แล้ว โดยการสรุปเป็นตารางดังตัวอย่าง

 

Sections: Miscellaneous
License: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
created: 24 July 2010 14:16 Modified: 14 January 2011 10:36 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

Ico48
peterpen [IP: 139.167.118.138]
09 April 2019 14:45
#108661

I want say thanks for the simple feature of the DVD player. I hope you like this media system forever.

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.91.121.255
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ