นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ความเคลื่อนไหวล่าสุด
  • ไม่มี
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

อ่าน: 6557
ความเห็น: 0

การเขียนเอกสารตามระบบ HACCP ขั้นตอนที่ 7

HACCP

เป็นขั้นตอนการสรุป

   อันตรายที่มีโอกาสเกิดขึ้นจริงในทุกขั้นตอนกระบวนการผลิต /สิ่งแวดล้อมการผลิต
   เมื่อเขียนครบทั้งหมด 6 ขั้นตอนแล้วจะต้องสรุปอันตรายทุกตัวที่มีโอกาสเกิดขึ้นในทุกขั้นตอน สาเหตุที่เราต้องเขียนตอนสุดท้ายเนื่องจากว่าจะต้องสรุปอันตรายทั้งหมดที่มีโอกาสเกิดขึ้น ภายหลังการวิเคราะห์แล้ว โดยการสรุปเป็นตารางดังตัวอย่าง

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 24 กรกฎาคม 2553 14:16 แก้ไข: 14 มกราคม 2554 10:36 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.239.158.107
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ