นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 742
ความเห็น: 0

ร้านอาหารเจ้าอร่อย ที่นาหม่อม

    เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ไม่รู้จะกินอะไรดี นึกออกได้ว่ามีร้านอาหารเจ้าอร่อยเจ้านึงที่ริมทางรถไฟ ที่นาหม่อม แถวนั้นเรียกโคกทัง เจ้านี้เคยทำผัดไทยถวายแก่เจ้านายทั้งหลายที่เสด็จไปยังจังหวัดชายแดนใต้เมื่อสมัยอดีต ราคาจัดว่าถูก มีอาหารหลายอย่าง เช่นผัดไทย หอยทอด ส้มตำ และอาหารอื่นๆ ที่ทานคู่กับส้มตำ ที่เห็นในภาพข้างล่างนี่ส้มตำกุ้งสด

   ส่วนเด็กน้อยนี่ไม่ได้กิน พาไปนั่งดูเฉยๆ

หมวดหมู่บันทึก: มุมละไม ของใครบางคน
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 11 ตุลาคม 2559 11:02 แก้ไข: 11 ตุลาคม 2559 11:02 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 ลูกหว้า และ Ico24 โอ๋-อโณ.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.80.83.123
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ