นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 807
ความเห็น: 0

ร้านอาหารเจ้าอร่อย ที่นาหม่อม

    เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ไม่รู้จะกินอะไรดี นึกออกได้ว่ามีร้านอาหารเจ้าอร่อยเจ้านึงที่ริมทางรถไฟ ที่นาหม่อม แถวนั้นเรียกโคกทัง เจ้านี้เคยทำผัดไทยถวายแก่เจ้านายทั้งหลายที่เสด็จไปยังจังหวัดชายแดนใต้เมื่อสมัยอดีต ราคาจัดว่าถูก มีอาหารหลายอย่าง เช่นผัดไทย หอยทอด ส้มตำ และอาหารอื่นๆ ที่ทานคู่กับส้มตำ ที่เห็นในภาพข้างล่างนี่ส้มตำกุ้งสด

   ส่วนเด็กน้อยนี่ไม่ได้กิน พาไปนั่งดูเฉยๆ

Sections: มุมละไม ของใครบางคน
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 11 October 2016 11:02 Modified: 11 October 2016 11:02 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 ลูกหว้า and Ico24 โอ๋-อโณ.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.196.190.32
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ