นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1215
ความเห็น: 0

'ลีพ เลิร์นนิ่ง ซิสเต็ม' ระบบเรียนออนไลน์ระดับโลก

'ลีพ เลิร์นนิ่ง ซิสเต็ม' ระบบเรียนออนไลน์ระดับโลก
LEAP LEARNING SYSTEM ระบบที่มาพร้อมกับ LEAP BROWSER เบราว์ว์เซอร์อัจฉริยะ พร้อมระบบการป้องกันข้อมูล และเว็บอันไม่เหมาะสมสำหรับเยาวชนได้100 % ผนวกกับ LEAP2ENGLISH ชุดโปรแกรม การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์อันดับ 1 ของโลก
       
       นายโจนาธาน แม็กดูกัล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ลีพ โกลบอล กล่าวว่า ลีพ โกลบอลจับมือกับ www.ePals.com เว็บเบสทางการศึกษาที่เชื่อมผู้ปกครองกับนักเรียนและคุณครูทุกทวีปทั่วโลก กว่า 20 ล้านคนกับห้องเรียนออนไลน์กว่า 10,000 ห้องเรียนตลอด 24 ชั่วโมง โดยถูกบรรจุอยู่ใน ลีพ เลิร์นนิ่ง ซิสเต็ม ที่สามารถลงทะเบียนรับรหัสผู้ใช้ ฟรี และสามารถดาวน์โหลด LEAP BROWSER ฟรีเพื่อเปิดสู่เทรนด์ใหม่ของการศึกษาในปี 2010 เพียงคลิกเข้าไปที่ www.leapingsmart.com
       
       ทั้งนี้ ลีพ โกลบอล ใช้เวลากว่า 10 ปีในการออกแบบระบบการเรียนรู้ออนไลน์ในชื่อ ลีพ เลิร์นนิ่ง ซิสเต็ม เพื่อพัฒนาศักยภาพในการเรียนรู้ของเด็กในโลกออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัยจากข้อมูลและเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสม โดยมีเบราว์เซอร์ซึ่งจะพบกับชุดการเรียนรู้ต่างๆ อาทิ ลีพ ทู อิงลิช (LEAP2ENGLISH) โปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์ เว็บเบสอีพาวส์ (www.epals.com) หน้าต่างที่จะทำให้สามารถติดต่อสื่อสารกับเพื่อนนักเรียนและอาจารย์ได้ทั่วโลก
       
       สำหรับในส่วนของลีพ เบราว์เซอร์ จะเป็นเบราว์เซอร์ที่มีระบบคัดกรองข้อมูลและเว็บไซต์ที่เหมาะสมสำหรับเด็กๆ พร้อมระบบการแปลหน้าเว็บไซต์ จากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย โดยในปัจจุบันมีเว็บไซต์กว่า 200,000 เว็บทั่วโลกที่ ลีพ เบราว์เซอร์ได้คัดกรองแล้วว่าเหมาะสมกับเยาวชน ซึ่งลีพ เบราว์เซอร์มีระบบการคัดกรองข้อมูลแบบ Human-Based System โดยผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมงในการตรวจสอบเว็บไซต์ และผู้ปกครองยังจะได้รับข้อมูลจากระบบ email alert ที่จะถูกส่งไปหาเมื่อลูกหลานพยายามจะเข้าเว็บไซต์อันไม่เหมาะสม
       
       ส่วนลีพ ทู อิงลิช เป็นโปรแกรมการสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ โดยปัจจุบัน ลีพ ทู อิงลิช มีโปรแกรม ClickN’ Read และ ClickN’ Spell ที่เหมาะสำหรับเด็กตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในการฝึกการฟังและการอ่านออกเสียงภาษาอังกฤษในระบบออนไลน์โดยการใช้งาน ClickN’ Read และ ClickN’ Spell ต้องซื้อบริการเพิ่มในราคา 1,500 บาทต่อปี
       
       ส่วนเว็บเบส อีพาวส์ เป็นหน้าต่างบานใหญ่ที่ ลีพ ยูสเซอร์ สามารถเข้าไปพบปะเพื่อนนักเรียนและคุณครูกว่า 20 ล้านคน ทุกทวีปทั่วโลก โดยเบื้องต้นจะต้องไปลงทะเบียนเพื่อรับอีเมล์ เช่น name@epals.com เพื่อที่จะสามารถเข้าสู่ห้องเรียนออนไลน์กว่า 10,000 ห้องเรียน โดยปัจจุบันในประเทศไทย มีสมาชิกอีพาวส์แล้วกว่า 10,000 คน
       
       Company Related Links :
       LEAP
created: 30 November 2009 19:58 Modified: 30 November 2009 19:58 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 100.26.179.196
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ