นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2201
ความเห็น: 0

งานเกษตรภาคใต้ ปี๕๑ เริ่มแล้ว

ขอเชิญชวนมาช่วยกันอุดหนุนสินค้าไทย คนไทย โดยเฉพาะ เกษตรกรที่ต้องทำงานหนักตลอดเวลา

งานเกษตรภาคใต้ ครั้งที่ ๑๖ ได้เริ่มแล้ว โดยมีพิธีเปิดโดยรองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ตั้งแต่วันที่ ๑๕ ส.ค. ๕๑ เวลา ๑๗.๐๐ น. ซึ่งท่านได้ให้เกียรติเดินเยี่ยมชมนิทรรศการ ร้านค้า ถึงทุ่มกว่า ๆ  อันเป็นกำลังใจให้แก่ผู้จัดงาน และมีหัวหน้าน่วยงานจำนวนหนึ่งร่วมไปด้วย คณะทรัพยฯ ต้องขอขอบคุณทุก ๆ ท่าน รวมทั้งผู้บริหารของมหาวิทยาลัยที่ได้มาร่วมพิธีเปิดงาน ตั้งแต่ท่านอธิการบดี รองฯ วางแผน รองฯวิจัยฯ คณบดี พยาบาล เภสัช บัณฑิตวิทยาลัย และทุกท่านที่กรุณาให้เกียรติมาร่วมงาน หากท่านใดที่คณะให้การต้อนรับไม่ทั่วถึงก็ขออภัยไว้ด้วย  

ถึงวันนี้ งานก็ยังดำเนินการไปด้วยดี ถึงแม้จะมีสภาพอากาศที่มีฝนตกอยู่บ้าง ดังนั้น ท่านใดที่ต้องการมายี่ยมชม คงต้องรีบมา เมื่อสภาพอากาศเอื้ออำนวย มิฉะนั้น ท่านอาจจะพลาดโอกาสได้ ปีนี้ และขอเชิญชวนมาช่วยกันอุดหนุนสินค้าไทย คนไทย โดยเฉพาะ เกษตรกรที่ต้องทำงานหนักตลอดเวลา ถึงอย่างไร ราคาของก็ถูกกว่าของต่างประเทศ  แม้ต้นทุนการผลิตและการดำเนินการจะสูงขึ้น ทั้งปุ๋ย อาหารสัตว์ โดยเฉพาะน้ำมัน ที่เป็นค่าขนส่งและการผลิตทุกขั้นตอน ที่สำคัญได้ช่วยกันดูแลเกษตรกรและผู้ประกอบการที่เป็นไทย ที่ได้นำสินค้าจากที่ต่าง ๆ มาถึงที่งานเกษตรภาคใต้แล้ว  

ปีนี้ คณะได้รับการติดต่อจากมหาวิทยาลัยในมาเลเซีย จะพานักศึกษาและเจ้าหน้าที่มาชมงานด้วย คณะได้จัดเตรียมนักศึกษาส่วนหนึ่งไว้ต้อนรับดูแล  นับว่าเป็นโอกาสทั้ง การเปิดการรับรู้สินค้าไทย และการพัฒนานักศึกษาอีกด้านหนึ่งด้วย

สำหรับนักเรียนที่มาเยี่ยมชมงาน หากต้องการผู้นำชม ให้สอบถามหานักศึกษาที่ทำหน้าที่ดังกล่าวได้ ซึ่งจะมีการบริการน้ำดื่ม ของว่าง และนำเที่ยวชมงาน ได้ตามที่ต้องการ 

ขอขอบคุณ ชาวคณะทรัพยากรธรรมชาติ และทุกหน่วยงาน ทุกท่านที่ได้ช่วยกันดำเนินกิจกรรมนี้ให้เป็นประโยชน์ร่วมกัน

created: 16 August 2008 14:25 Modified: 09 October 2010 17:26 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.239.242.55
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ