นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 436
ความเห็น: 0

จิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ

อยากให้นักการเมือง ทั้ง สส สว รวมถึงคณะรัฐมนตรี ได้ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสา สักปีละครั้ง สองครั้ง เพื่อสร้างความสามัคคี เพื่อรวมพลังกันทำหน้าที่พัฒนาประเทศ ตามที่แต่ละท่านอาสามา

 

 

 

ตั้งแต่ในหลวงรัชกาลที่ 10 ได้ทรงสืบทอดเป็นพระเจ้าอยู่หัว มีโครงการหนึ่งที่ให้ประชาชนร่วมเป็นพลังในการทำกิจกรรมจิตอาสาต่าง ๆ ที่เป็นโครงการที่ทำให้คนรู้รักสามัคคี เสียสละ เพื่อทำความดี พัฒนาชุมชน พัฒนาบ้านเมือง นับเป็นกิจกรรมทำสิ่งดี ๆ แก่สาธารณะและสร้างสุขแก่คนทำ

 

ตั้งแต่มีการเลือกตั้งมาในปี 2562 นี้ เห็นการเมืองมีแต่ปัญหา ข้อถกเถียงแบ่งฝักฝ่าย ทั้ง ๆ ที่ทุกคนที่เป็นนักการเมืองอาสาเข้ามาเป็นตัวแทนเพื่อทำดีให้ประเทศ

 

อยากให้นักการเมือง ทั้ง สส สว รวมถึงคณะรัฐมนตรี ได้ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสา สักปีละครั้ง สองครั้ง เพื่อสร้างความสามัคคี เพื่อรวมพลังกันทำหน้าที่พัฒนาประเทศ ตามที่แต่ละท่านอาสามา น่าจะเกิดภาพที่ดี จิตสำนึกที่ดีแก่ประชาชน ชุมชน เพื่อพัฒนาประเทศร่วมกัน และเป็นแบบอย่างที่ดีแก่ประชาชนคนรุ่นใหม่สืบไป

 

Sections: PSU.Quality Work Life
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 09 May 2019 09:26 Modified: 09 May 2019 09:26 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 โอ๋-อโณ.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.237.183.249
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ