นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 599
ความเห็น: 0

ฝันที่เป็นจริงต้องมีชีวิต

การทำฝันให้มีชีวิตคือการลงมือทำ ทั้งเรียนรู้ ฝึกฝน และพัฒนา ให้ฝันเจริญเติบโตมีค่าสร้างค่าได้จริง และพัฒนาให้ดีขึ้นตลอดเวลา

 

 

ความมีชีวิตต้องกิน ต้องนอน ต้องเจริญ พัฒนาจึงสร้างค่าได้ให้ทันกาล ยุค สมัย เทคโนโลยี

 

ทุกชีวิตที่เกิดมา เป็นเด็กต้องลงทุนค่าเลี้ยงดู ให้เติบโตให้มีความสามารถในการเรียนรู้ เกิดความสามารถในการสร้างค่า ต้องแสดงค่าให้ใคร ๆ รู้ ใคร ๆ เห็น จึงเกิดค่า

 

การทำฝันให้เป็นจริง ต้องทำฝันให้มีชีวิต ต้องลงทุนฝึกฝน เรียนรู้สร้างฝันเหมือนสร้างความสามารถ ต้องพัฒนาสร้างฝันให้เจริญเติบโตให้มีดี ให้สามารถทำได้ดีมีค่าได้ จึงทำให้คนรู้คนเห็นค่าจึงใช้ให้เกิดประโยชน์

 

การสร้างฝันให้ดี นอกจากทำให้ดี ทำให้เจริญเติบโต ต้องรับคำติชม คำบ่นเพื่อนำมาสร้างสรรค์ค่าให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ กับคู่แข่งที่เป็นคู่พัฒนาคือเอาของดีมาเติมค่าในฝันของเรา

 

การทำฝันให้มีชีวิตคือการลงมือทำ ทั้งเรียนรู้ ฝึกฝน และพัฒนา ให้ฝันเจริญเติบโตมีค่าสร้างค่าได้จริง และพัฒนาให้ดีขึ้นตลอดเวลา คือฝันให้อยู่กับชีวิตจริงและเติบโตไปกับเวลาและการเปลี่ยนแปลง จึงฝันได้ทันโลก ทันยุคสมัย

 

Make dream come true, have to grow the dream.

 

Sections: PSU.Quality Work Life
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 18 July 2018 09:01 Modified: 18 July 2018 09:01 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 โอ๋-อโณ.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.236.108.61
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ