นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1836
ความเห็น: 4

การจัดการเรียนการสอน คณะทรัพยากรธรรมชาติ ม.อ.

หากเอาใจใส่ในการศึกษาอย่างจริงจัง ผลก็จะออกมาอย่างมีคุณภาพและมาตรฐาน ขอเพียงตั้งใจ รับผิดชอบในการทำหน้าที่การเป็นนักศึกษา ความสำเร็จก็จะเป็นของท่าน

เมื่อสัปดาห์ก่อน (วันที่ 14 ต.ค. 53) ได้สอบสัมภาษณ์คัดเลือกอาจารย์เข้าทำงานในคณะ ซึ่งผู้สมัครเป็นผู้จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะทรัพยากรธรรมชาติ และศึกษาต่อปริญญาโท เอกที่มหาวิทยาลัยชั้นนำในด้านการเกษตรในกรุงเทพฯ ได้ให้ข้อมูลว่า การจัดการเรียนการสอนของคณะมีเนื้อหาวิชาการที่เข้มข้นมาก ช่วยการศึกษาต่อได้ดีขึ้น โดยเฉพาะบางเนื้อหา ถูกสอนในวิชาระดับปริญญาโทในมหาวิทยาลัยที่ไปเรียน  แสดงว่าการจัดดารเรียนการสอนของ คณะทรัพยากรธรรมชาติ สามารถใช้ในการศึกษาต่อได้อย่างดี

ความจริงก็ได้รับความชื่นชมจากอาจารย์จากสถาบันในกรงเทพฯ อย่างต่อเนื่องว่า บัณฑิตที่จากคณะทรัพยากรธรรมชาติ มีความสามารถในการเรียนที่ดี มีความรับผิดชอบ เอาใจใส่ในการเรียน  

จึงเป็นความภาคภูมิใจ และมั่นใจว่า การจัดการเรียนการสอนของคณะทรัพยากรธรรมชาติ มีมาตรฐานในการศึกษาต่อเป็นอย่างดี

ขอขอบคุณคณาจารย์ และผู้เกี่ยวข้องทุกคนที่ได้ช่วยกันจัดการเรียนการสอนและดูแลนักศึกษา

ขอขอบคุณนักศึกษา บัณฑิตที่ได้ตั้งใจศึกษา และนำผลไปใช้ในการสร้างชื่อเสียง ความเชื่อถือ และการยอบรับในความสามารถ อันเป็นเกียรติและศักดิ์ศรีของเรา

และขอฝากนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่ หากเอาใจใส่ในการศึกษาอย่างจริงจัง ผลก็จะออกมาอย่างมีคุณภาพและมาตรฐาน ขอเพียงตั้งใจ รับผิดชอบในการทำหน้าที่การเป็นนักศึกษา ความสำเร็จก็จะเป็นของท่าน
 รวมทั้ง ขอขอบคุณศิษย์เก่าของคณะทุกคน ที่ได้ใช้ความรู้ ความสามารถในการทำงาน ให้เป็นที่ยอมรับ เป็นเกียรติ เป็นศักดิ์ศรีของคณะทรัพยากรธรรมชาติ และร่วมกันสร้างชื่อเสียงด้วยการทำงานด้วยการใช้ความรู้ ความสามารถ ความรับผิดชอบ ต่อไป   
ในวันครบอายุ 35 ปีของการจัดตั้งคณะทรัพยากรธรรมชาติ 21 ตุลาคม 2553 ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมแสดงความยินดี ในโอกาสนี้ด้วย 
หมวดหมู่บันทึก: ประวัติศาสตร์
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 19 ตุลาคม 2553 09:00 แก้ไข: 19 ตุลาคม 2553 09:01 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ยินดีด้วยครับ

คณะทรัพย์ก่อตั้งก่อนผมมาทำงานไม่กี่วันเอง (ฮ่า)

Ico48
ชื่นชม [IP: 113.53.18.183]
19 ตุลาคม 2553 22:15
#61022
ขอชื่นชมด้วยคนครับ ทั้งผู้บริหาร นักศึกษาและคณาจารย์ บุคลากร 

 ร่วมยินดีด้วยค่ะ

      21  ต.ค  ตรงกับวันพยาบาลแห่งชาติพอดี     ด้วยบุญกุศลคุณความดี ขอให้ท่านคณบดี  คณาจารย์  นักศึกษา  บุคคลกรทั้งอดีตปัจจุบันผู้ร่วมสร้างและพัฒนาทุกท่าน  มีพลังกาย  พลังใจ  พลังสติปัญญา  ร่วมสร้างสังคมสุขภาวะกันต่อไป

      สุขภาพพึ่งตนตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงสำเร็จได้ด้วย ความมั่นคงและปลอดภัยด้านอาหารในท้องถิ่น โดยท้องถิ่น  เพื่อท้องถิ่นที่พอเพียงและแบ่งปัน

      "ผู้ดูแลสุขภาพที่ดีที่สุด  คือตัวเราเอง"ท่ามกลางเพื่อน  พี่น้อง  มวลมิตรและสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อสุขภาวะ

              เคารพรักและปรารถนาดี

 

          

    

ขอบคุณผู้ร่วมแสดงความยินดีทุกท่าน

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.236.117.38
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ