ความเห็น: 1
ทุนวิจัยภายในมหาวิทยาลัย
29 กุมภาพันธ์ 2559 ณ วันนี้ เวลาได้ผ่านไปเร็วมาก นับว่าเป็นเดือนที่ 5 ของปีงบประมาณ 2559 แล้ว เกือบครึ่งปีงบประมาณอีกแล้ว ในครั้งนี้จึงขอแจ้งให้นักวิจัยที่ห่างหายการขอรับทุนวิจัยได้รับทราบ หากนักวิจัยยังไม่พร้อมที่จะขอทุนวิจัยภายนอก ในการนี้ จึงขอแจ้งว่าขณะนี้เงินรายได้มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2559 มีทั้งหมด 14 ประเภท แต่ที่นิยมการขอรับทุน ได้แก่
1. ทุนพัฒนาศักยภาพการทำวิจัยของอาจารย์ใหม่ (สำหรับอาจารย์ใหม่ที่ยังไม่เคยมีโครงการวิจัย) เปิดรับตลอดปี
2. ทุนดรุณาจารย์ นักวิจัยต้องยื่นขอรับทุนจากแหล่งทุนภายนอกก่อน หากหน่วยงานภายนอกปฏิเสธการสนับสนุนทุนให้แก่ท่าน ท่านสามารถปรับแบบฟอร์มเพื่อมายื่นขอรับทุนประเภทนี้ได้ รอบ 2/59 จะปิดรับสมัครวันที่ 29 เมษายน 2559
3. ทุนทั่วไป และสิ่งประดิษฐ์ รับข้อเสนอโครงการ 2 รอบ ณ เวลานี้ท่านสามารถยื่นขอรับทุนประเภทนี้เพื่อให้ทันรอบ 2 ซึ่งจะปิดรับข้อเสนอโครงการวันที่ 29 เมษายน 2559 เช่นกัน
ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดเอกสารได้ที่เว็บไซต์สำนักวิจัยและพัฒนาค่ะ
Other Posts By This Blogger
- Older « ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2557
- Newer » ทุนนักวิจัยแกนนำ
06 March 2016 16:18
#104798
ขอบคุณมากค่ะ ขอเอาไปเผยแพร่ต่อในกระดานข่าวคณะแพทย์นะคะ