นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1650
ความเห็น: 0

เรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นและอร่อย [C]

มีอันจะต้องจัดกิจกรรมภาษาอังกฤษในหน่วยงาน พยายามคิดวิธีที่จะทำให้พวกเราคุ้นเคยกับภาษาอังกฤษนี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ ทำให้ได้ไปพบกับเว็บไซต์นี้ มีหนังสือแจกฟรีที่พอเปิดดูแล้วชอบใจ คิดว่าเหมาะที่จะเอามาฝากชาว Share ก็เลยเขียนเมลไปถามคนเขียน เธอน่ารักมาก อนุญาตให้เอามาเขียนเผยแพร่ได้ 

ก็เลยขอเริ่มต้นชุดนี้ด้วยการแนะนำเว็บไซต์นี้ก่อนนะคะ ชื่อ Espresso English 

Large_espresso

ส่วนหนังสือที่คิดว่าดี และจะเอามาถ่ายทอดพร้อมทั้งเพิ่มเติมคำอธิบายให้ในบันทึกแต่ละวัน เป็นหนังสือ e-book ชื่อ 500-Real-English-Phrases 

ก่อนที่จะเริ่มเขียนบันทึกชุดนี้ ขอเอาคำอนุญาตของเจ้าของหนังสือและเมลที่เขียนไปถึงมาแปะไว้ที่บันทึกนี้ด้วยเพื่อเป็นหลักฐานนะคะ

Large_permission

ขอขอบคุณในความเอื้อเฟื้อและความตั้งใจดีของ Shayna ที่พยายามสอนภาษาอังกฤษแบบเข้าใจคนเขียนที่ต้องการความง่าย สั้น เห็นผลเร็ว ถ้าใครตามไปดูที่เว็บไซต์อาจจะถูกจริตก็เรียนเองได้เลยค่ะ มีทั้งแบบที่ฟรีและเสียเงิน แถมถ้าอยากช่วยขายของให้เขาก็มีส่วนลดพิเศษอีกด้วย แต่สำหรับพวกเรา แค่ของฟรีที่เขาให้ก็พอได้เรียนแล้วนะคะ ขอให้เริ่มจริงๆเท่านั้นแหละ

หมวดหมู่บันทึก: บริการวิชาการ
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 12 เมษายน 2561 15:20 แก้ไข: 12 เมษายน 2561 15:20 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 บิวตี้.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น
คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น