นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

รองศาสตราจารย์ ดร. จรัญ บุญกาญจน์
Ico64
รองศาสตราจารย์ ดร. จรัญ บุญกาญจน์
อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเคมี
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 6

อ่าน: 1354
ความเห็น: 0

สาส์นปีใหม่ จาก คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

จากปีเก่า สู่ ปีใหม่ นำเอาปัญหา อุปสรรค ต่างๆ มาเรียนรู้ เพื่อแก้ปัญหาสร้างปัญญา สำหรับพัฒนาตนเองและองค์กร

ปี พ.ศ. 2555 กำลังจะผ่านไป ปีใหม่ 2556 จะเข้ามาในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ในปี 2555 นั้น ถือได้ว่าเป็นปีที่สำคัญปีหนึ่งของการทำงานร่วมกันระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. กับสมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ และศิษย์เก่าทุกๆ ท่านที่เราได้ร่วมกันสรรค์สร้างสิ่งดีๆในโอกาสแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปี ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ของเรา ในหลากหลายกิจกรรม และ เชื่อว่าสิ่งดีๆ ที่เราชาววิศวฯ ดงยาง ได้ร่วมกันสร้างให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์แห่งนี้ในรอบปี 2555 นั้นจะอยู่ในความทรงจำของเราชาววิศวฯ ดงยางทุกท่านตลอดไปนะครับ ในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2556 นี้ ก็ขอให้ชาววิศวฯ ม.อ. ทุกภาคส่วน ทั้งบุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่าได้ใช้โอกาสที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ของเรา เติบโตย่างเข้าปีที่ 46 นี้ช่วยกันสานต่อสิ่งต่างๆ ที่ศิษย์เก่า บุคลากร และ นักศึกษาได้ช่วยกันสร้างไว้ในอดีตตลอดระยะเวลา 45 ปี ที่ผ่านมา โดยนำสิ่งที่ดีๆ มาประยุกต์เพื่อพัฒนาคณะต่อไปในขณะเดียวกันเราทุกคนก็จะนำเอาปัญหา อุปสรรค ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในอดีต มาเรียนรู้ เพื่อแก้ปัญหา สร้างปัญญาในการที่จะร่วมกันนำพาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ของเราให้มีความเจริญ รุ่งเรือง พัฒนาให้ก้าวหน้าต่อไป อย่างไม่หยุดยั้งครับ

สุดท้ายนี้เนื่องในโอกาสดี ในวันขึ้น ปีใหม่ ปี พ.ศ. 2556 นี้ กระผมขอเป็นตัวแทนของทีมบริหารคณะ/ภาควิชา/หน่วยงาน บุคลากร และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ทุกคน ขออำนาจและพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ และพระบารมีของพระราชบิดา ของชาวสงขลานครินทร์ จงดลบันดาลให้ ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ทุกท่าน บุคลากร และนักศึกษาของคณะวิศวฯ ทุกคน “ชาววิศวฯ ดงยางทุกภาคส่วน” จงมีแต่ความสุข มีพลานามัยที่สมบูรณ์ มีความเข้มแข็งทั้งด้านกำลังใจ และกำลังกายในการทำหน้าที่ของแต่ละคนซึ่งจะรวมกันเป็นพลังอันสำคัญในการสร้างสรรค์สิ่งที่ดี สิ่งที่เป็นประโยชน์ ที่จะนำมาซึ่งความเจริญก้าวหน้าและความสุขของตนเอง ครอบครัว องค์กร สังคมและประเทศชาติโดยรวมต่อไป สวัสดีปีใหม่ 2556 มายังทุกๆท่าน นะครับ

สวัสดีปีใหม่ครับ
อ.จรัญ

หมวดหมู่บันทึก: บริหารทรัพยากรมนุษย์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 29 ธันวาคม 2555 17:44 แก้ไข: 02 มกราคม 2556 09:45 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 คนธรรมดา และ Ico24 นางสาว แสงจันทร์ ปิ่นกาญจนรัตน์.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.227.208.0
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ