นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

รองศาสตราจารย์ ดร. จรัญ บุญกาญจน์
Ico64
รองศาสตราจารย์ ดร. จรัญ บุญกาญจน์
อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเคมี
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 6

อ่าน: 2018
ความเห็น: 0

สายตรงคณบดี: รวมพลัง ศิษย์เก่า และ เครือข่าย ภายในและภายนอก ในงานคืนสู่เหย้า ชาววิศวฯ ดงยาง 16 มิถุนา ยน 2555

16 มิ.ย. 55 ศิษย์เก่าและทุกภาคส่วนรวมพลังร่วมแสดงความยินดีกับ 45 ปีวิศวฯ ม.อ.

สายตรงคณบดี: รวมพลัง ศิษย์เก่า และ เครือข่าย ภายในและภายนอก ในงานคืนสู่เหย้า ชาววิศวฯ ดงยาง 16 มิถุนา ยน 2555

เรียนประชาคมวิศวฯ ทุกท่านครับ

เดือนมิถุนายน 2555 นี้ มีงานใหญ่ที่รอเราอยู่คือ งานคืนสู่เหย้า ของชาววิศวฯ เนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปีครับ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 16 มิถุนายน 2555 นี้ ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ งานนี้เป็นความตั้งใจของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ที่จะพยามจัดงานคืนศูนย์เหย้าให้เป็นที่ประทับใจของศิษย์เก่า และทุกภาคส่วนที่มีส่วนในการขับเคลื่อนและพัฒนาคณะวิศวฯ แห่งนี้มาในช่วง 45 ปีที่ผ่านมาครับ หลายๆ ท่านอาจจะมองงานคืนสู่เหย้าเป็นเพียง งานเลี้ยงที่ศิษย์เก่าของเราจะได้กลับมาพบปะพูดคุย สังสรรค์กัน แต่ในการจัดงานในครั้งนี้นั้น นอกจากจะเป็นการจัดงานเพื่อให้ศิษย์เก่าของเราได้กลับมาพบปะพูดคุย สังสรรค์กันแล้ว แต่ทางคณะวิศวฯ ของเราได้มองไปไกลกว่า กล่าวคือเมื่อศิษย์เก่าของเรากลับมาแล้วเราก็อยากให้ศิษย์เก่าทุกท่านได้เห็นความก้าวหน้าและการพัฒนาในด้านต่างๆ ของคณะวิศวฯแห่งนี้ และได้กลับมาเห็นว่า คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ของเรา เป็นคณะที่มีเครือข่ายมีความร่วมมือที่ดีกับหลายๆ ภาคส่วน ทั้งภายในและภายนอก มหาวิทยาลัยทั้งนี้เพื่อให้ศิษย์เก่าของเราได้มีความภูมิใจในสถาบันแห่งนี้สืบไปและให้ศิษย์เก่าของเรามั่นใจว่าสถาบันอันเป็นที่รักของศิษย์เก่าทุกคนนั้นจะมีความเข้มแข็งและพัฒนาไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน ด้วยความร่วมมือร่วมใจของหลายๆ ภาคส่วนทั้ง ส่วนของคณะวิศวฯ เอง ส่วนของศิษย์เก่า และส่วนของเครือข่ายความร่วมมือต่างๆจากทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยครับ

ดังนั้นทางคณะจึงได้เตรียมจัดการงานคืนสู่เหย้าในครั้งนี้ โดยมีทุกภาคส่วนข้างต้นเข้ามาร่วม ซึ่งจะเป็นการบูรณาการและการรวมพลังครั้งยิ่งใหญ่เพื่อวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ครับ ผมจึงถือโอกาสนี้เรียนสื่อสารทำความเข้าใจกับศิษย์เก่า และประชาคมวิศวฯ เพื่อจะได้มีความเข้าใจและมองเห็นภาพรวมของงานที่จะมีหลายๆ ภาคส่วน หลายๆ กิจกรรม เข้ามาร่วมในงานคืนสู่เหย้าของเราชาววิศวฯ ดงยาง ในครั้งนี้นะครับ สำหรับรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ นั้น ทางคณะวิศวฯ ก็ได้มีการประชาสัมพันธ์ผ่านทาง website ของคณะฯ และในหลายๆ ช่องทาง เช่น face book และ e-mail ผมจึงถือโอกาสนี้เรียนเชิญศิษย์เก่าวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ทุกท่านทั้งในระดับปริญญาตรี โท และ เอก กลับมาร่วมงานกันเยอะๆ นะครับ และเพียงอีกไม่กี่วันเราก็จะได้เห็นพลังของศิษย์เก่าและพลังของเครือข่ายต่างๆ ทั้งภาคสังคมและภาคอุตสาหกรรม ที่จะเข้ามามีส่วนสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับงานคืนสู่เหย้าของชาววิศวฯ ดงยางในครั้งนี้ ศิษย์เก่าทุกท่านอย่าลืมรีบจองเวลาและกลับมาบ้านของเรานะครับ

ขอบคุณครับ
อ.จรัญ

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 10 มิถุนายน 2555 15:40 แก้ไข: 10 มิถุนายน 2555 15:40 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 panyarak, Ico24 คนธรรมดา, และ 2 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.204.186.91
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ