อ่าน: 2567
ความเห็น: 6
ความเห็น: 6
Standard
Waltz
สวัสดีคะ เจอกันอีกแล้วนะคะสำหรับวันนี้ขอแนะนำ หากท่านสนใจการเรียนลีลาศ แนะนำให้เรียนประเภท Standard ในจังหวะ Waltz จะช่วยได้ในการเยียวยา หากท่านมีปัญหาเกี่ยวกับโรคหัวใจ แต่สำหรับคนใจง่าย ลีลาศไม่สามารถช่วยได้นะคะ ล้อเล่นคะ ช่วยได้คะ ช่วยในการร่วมกิจกรรมลีลาศ จะได้ไม่ไปใจง่ายไงคะ เจอกันที่ลีลาศนะคะ
สร้าง: 07 พฤศจิกายน 2550 14:59
แก้ไข: 07 พฤศจิกายน 2550 14:59
[ แจ้งไม่เหมาะสม ]
บันทึกอื่นๆ
- เก่ากว่า « สมาชิกใหม่
- ใหม่กว่า » สายใจเดียวเกลียวสัมพันธ์
ความเห็น
- รูปเจ้านาง.....จะเข้ากับลีลาศเปล่านี่?
น้องอิมจ๋า พี่หนูเป็นผู้ปกครองหอพักโทร. 2667 จ๊ะ
- หนูอิมเรียนลีลาศก็ดีนะ เป็นการออกกำลังกายด้วย หุ่นจะได้เพรียวลงมา ว่า....แต่ว่า....ใครรับอาสาคู่อิมเนี่ย...ย...ย.ย พาไหวมั้ยเอ่ย ?(อิ....อิ)
- ล้อเล่นน่า.......
น้องปัญญานุชจ๋า ครูหนูยินดี นะถ้าหากน้องตัดสินใจมาเรียนเพราะจะได้มีคนน่ารักมาเรียนเพิ่มอีก 1 คน ครูหนูสอนอยู่ที่ กฤษดานครแมนชั่นชั้น 1 หมายเลขโทรศัพท์ของครูหนู 08-9870-3175 แล้วเจอกันนะจ๊ะ
คุณอัมพรขา ชุดเจ้านางไม่เข้ากับลีลาศหรอกคะ ตอนนี้เป็นมือใหม่ยังทำไม่เป็น หากเป็นมือโปรเมื่อไหร่ คอยดูนะจะทำให้สวยจ๊ะ จุ๊ จุ๊ อย่าใจร้อนซิ คนสวย
ขอโทษน้องปัญญานุชคนสวย ที่ตอบช้าไปหน่อย อย่าโกรธนะ ยิ้มหน่อยซิ คุณครูหนูสอนที่ กฤษดานครแมนชั่น หลังเวลาราชการจ๊ะ สนใจ 08-9870-3175 ได้ตลอดเวลา เรียนประเภท Latin American

07 พฤศจิกายน 2550 16:03
#1185