นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

หนุ่มหน้ามน
Ico64
นาย สรวิศ ขาวเรือง
เจ้าหน้าที่โครงการ
ฝ่ายบริการวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
  • ไม่มี
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 1712
ความเห็น: 0

(•-((-- "ทายนิสัย" จาก "การอาบน้ำ" -- ))-•)

อาบอย่างไรก่อนจึงบอกนิสัยแต่ละคนได้.....

     ทุกวันทุกคนตื่นเช้าย่อมอาบน้ำกันจิงไหมครับ....แต่ละขั้นตอนของแต่ละคนนั้นต่างกัน บางคนสระผมก่อน บางคนแปรงฟันก่อน บางคนล้างหน้าก่อน แต่สิงที่คุณเริ่มก่อนนั้นรู้ไหมว่าสามารถทายนิสัยแต่ละคนได้น่ะ...ลองมาอ่านดูล่ะน่ะครับว่าตรงกะใครบ้าง...อิอิอิอิอิ      

       การอาบน้ำทำความสะอาดชำระล้างร่างกายไม่ว่าจะเวลาไหนๆ ถ้าคุณรดน้ำไปที่ส่วนใหนของร่างกายก่อน แสดงว่า....

คุณเลือกรดน้ำที่ศรีษะเป็นลำดับแรก

          คุณเป็นคนที่มีความพยายามสูง อดทน อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ ทุกอย่างที่คุณทำจะประสบความสำเร็จอยู่เสมอๆ เพราะคุณไม่ย่อท้อค่ออุปสรรค แม้ว่าสิ่งที่คุณทำจะได้ผลตอบแทนไม่คุ้มเหนื่อยก็ตาม ความรักคุณเป็นคนช่างเลือก การที่คุณจะรักใครสักคน คนๆ นั้นต้องพร้อมทุกด้านและต้องดูแลคุณได้

คุณเลือกรดน้ำที่ใบหน้าเป็นลำดับแรก

          คุณเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง กล้าได้กล้าเสีย และทำทุกอย่างที่ใจต้องการ จนบางครั้งอาจมองดูเหมือนเห็นแก่ตัว ความรักของคุณเงินต้องมาก่อนเสมอ คุณจะไม่คำนึงถึงรูปร่างหน้าตา ไม่สนใจรูปร่าง ขอเพียงคนๆ นั้น มีเงินมีทองให้คุณอย่างที่คุณต้องการก็พอแล้ว

คุณเลือกรดน้ำที่บ่าเป็นลำดับแรก

          คุณมักใจโลเล ไม่กล้าตัดสินใจ คิดจะทำอะไรก็ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จ ชอบงานสังคม ฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายเงินแบบไม่คิด ความรักของคุณผ่านเข้ามาในชีวิตยาก และคุณก็เลือกมาก กว่าจะพบคนที่ถูกใจต้องใช้เวลานาน คิดแล้วคิดอีก

คุณเลือกรดน้ำที่หน้าอกเป็นลำดับแรก

          คุณเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม ไม่ชอบให้ใครขัดใจ แต่จริงใจ ชอบสิ่งของตามสมัยนิยม ไม่ชอบทำอะไรที่ยากๆ คุณไม่ชอบให้ใครมาคัดค้านความคิด และความรักของคุณ คุณพยายามหาคนที่อดทน และความคิดไม่ขัดแย้งกับคุณ  ต้องอดทนและไม่โกรธกับคำพูดแบบขวานผ่าซากของคุณ

คุณเลือกรดน้ำที่รักแร้ เป็นลำดับแรก

          คุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย อ่อนแอ วิตกกังวล และมีความลับอยู่ในใจ คิดมาก ขาดความมั่นใจ ไม่กล้าทำอะไรคนเดียว ต้องการที่พึ่งเสมอ ดังนั้นความรักของคณจึงต้องการคนที่เชื่อถือไว้วางใจได้ อยู่เคียงข้าง มีความอบอุ่นเป็นผู้ใหญ่ และเป็นที่ปรึกษาให้คุณ

คุณเลือกรดน้ำที่ส่วนที่ลับเฉพาะเป็นลำดับแรก

          คุณเป็นคนเก็บกด เก็บตัว ไม่กล้าแสดงออก ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ขี้อาย ความรักของคุณต้องรอคอยเพียงอย่างเดียวจนกว่าจะถึงเวลา เพราะคุณรักใครชอบใครก็ไม่กล้าที่จะเปิดเผย เอาแต่เก็บไว้ในใจ เพราะคุณคิดว่าคนที่คุณรอคอยและรักคุณ ต้องมาหาคุณเอง

คุณเลือกรดน้ำส่วนอื่นๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมาเป็นลำดับแรก

          คุณเป็นคนติดดินมากๆ ไม่ยึดมั่นกับสิ่งใดๆ ไม่เดือดร้อนกับสรรพสิ่งรอบข้าง ใครจะวุ่นวายอย่างไร ใครจะเดืดร้อนอย่างไร คุณก็ไม่ซีเรียส แต่เรื่องของความรัก คุณกลับต้องการความโรแมนติก ต้องการความหวานแหวว ดังนั้นคุณจึงต้องการคนที่เอาอกเอาใจเก่ง ฉอเลาะ ปากหวาน และไม่ห่างไกลจากคนรัก

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
คำสำคัญ (keywords): หนุ่มหน้ามน
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 19 มกราคม 2552 17:26 แก้ไข: 19 มกราคม 2552 17:26 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.230.1.126
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ