นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1755
ความเห็น: 4

นบ.ม.อ.รุ่น 1

สมาชิกรุ่นที่เรียนกับดิฉัน ส่วนมากจะเป็น รุ่นว่าน เช่น อาจารย์ศุภฤกษ์ คณะวิทย์ คุณแดง กองแผน คุณอารียา หน่วยตรวจสอบ คุณประทุมมาศ เลขาท่านอธิการ อื่นๆ อีกมากมาย;))

มหาวิทยาลัย จัดอบรมให้กับ อาจารย์ บุคลากร ที่รับหน้าที่บริหารงานในหน่วยงานต่างๆ ขึ้น เมื่อหลายเดือนก่อน;) เค้าอบรมกันทุกวันศุกร์ เป็นเวลาหลายเดือน ทำให้ได้พบปะหน้าตา ปะทะ สังสรรค์กันเป็นประจำ ;)


ดิฉันเป็นส่วนเก็บตกที่เข้ามาอบรม เพิ่มเติมภายหลังหลังจากที่เค้าอบรม  ไป 1 เรื่องแล้ว คือเป็นส่วนของ 9ลักษณ์ ซึ่งดิฉันพลาดไป ทำให้ยังไม่ได้ทำกลุ่มสัมพันธ์ และวิเคราะห์ตนเอง  อย่างไรก็ตาม ดิฉันก็ไปตามอ่านหนังสือเกี่ยวกับเรื่องนี้ พอดีมีอยู่ในกรุ มีป้าๆ ซื้อมาให้อ่าน เพื่อวิเคราะห์ เด็กๆแถวบ้าน ซึ่งมีความคิด แปลก พิศดาร จะได้หาทางรับมือ ได้ 

สมาชิกรุ่นที่เรียนกับดิฉัน ส่วนมากจะเป็น รุ่นว่าน  เช่น อาจารย์ศุภฤกษ์ คณะวิทย์ คุณแดง กองแผน คุณอารียา หน่วยตรวจสอบ คุณประทุมมาศ เลขาท่านอธิการ  อื่นๆ อีกมากมาย;))

มีสมาชิกจาก มอ.ภูเก็ต มอ.ปัตตานี  เสียดายไม่มีสุราษฎร์ และตรัง ไม่งั้นจะไดไปเที่ยวอย่างสนุกสบาย ;))

วันนี้มีอบรมเรื่องการใช้ blog เพื่อสร้างเครือข่าย โดยช่วงเช้า อ.ชาคริต ท่านมาให้ความรู้เรื่อง เครือข่าย ความสำคัญ เล่าประสบการณ์

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 17 ตุลาคม 2551 15:11 แก้ไข: 17 ตุลาคม 2551 15:23 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

สวัสดีค้าบ ท่านผู้บริหาร

อิอิ

อุ้มเด็ก(ลูก)ด้วย แสดงว่าเป็นคนเปิดเผยนะเนี่ย

อย่าแซว  เราน่ะ รุ่นว่าน  ตัวเอง น่ะ รุ่นเหรียญ เองนะ;))  เค้าให้เขียนส่งการบ้าน (ความจริงเปิดเผย) เดี๋ยวเค้าให้สอบตก ;)

ดิฉันไม่ได้มาใช้นาน คุณ รัตติยา รูปทรงสัณฐานดีขึ้นนะ ต้องไปหารูปใหม่แล้ว;))

P
2. นาฏยา กัณหาเจริญพงศ์
เด็กแถวบ้านง่ะ  อย่าแซวแล ตัวเอง

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.228.220.31
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ