นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 761
ความเห็น: 0

ไม้เท้า : (นิฟาริด ระเด่นอาหมัด)

ภาพ : รถเข็นขนาดเล็ก มีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่จำเป็นต้องใช้ ยิ่งถ้าต้องไปถึงประตูท้ายๆไกลๆ, สนามบินดอนเมือง

๑๔ มิ.ย. ๕๘

อุปกรณ์การแพทย์ที่เรียกว่า walker ช่วยให้ผู้ป่วย ผู้สูงอายุเดินได้อย่างมั่นคง ดีกว่าไม้เท้าเพราะไม่ล้ม ใช้เกาะและเดินได้อย่างดี

วันนี้ต้องใช้บริการแล้ว

ในห้างใหญ่ก็จะมีรถใส่ของที่เรียกว่า trolley อำนวยความสะดวกในการซื้อของ ผมชอบชวนแม่ไปห้าง ให้เดินเล่น เลือกซื้อของตามสบาย โดยให้เกาะรถเข็นนี้ ลูกหลานไม่ต้องจูง เพียงเดินประกบใกล้ๆ แม่อายุเกือบ ๘๐ เดินเป็นชั่วโมงได้ แม่จะซื้ออะไรก็ได้ เรามีหน้าท่ีจ่ายเงิน 

เป็นยาสามัญราคาถูกที่สุดครับ

ที่สนามบินมีรถเข็นอีกแบบ เรียกว่า wheelchair คันนี้ต้องมีจนท.ช่วยเข็น ยังไม่อยากให้สภาพเข็ญเกินไป จึงยังไม่เรียกใช้บริการ ยังเดินเกาะรถเข็นขนาดเล็กได้ ถึงเวลา ก็คงไม่สามารถเลี่ยงความเข็ญที่ต้องใช้รถเข็นแน่ๆ

รอให้จำเป็นขนาดนั้นก่อน แต่เอ..ถ้าเป็นขนาดนั้นแล้ว ยังจะต้องเดินทางอีกหรือ น่าจะอยู่บ้านกับลูกหลาน อ่านหนังสือศาสนาดีกว่า นะครับตู้สำหรับเช็คอินด้วยตัวเอง ออกแบบ สร้างโปรแกรมให้ใช้ได้สะดวกมาก สะดวกที่สุดสำหรับคนเดินทางที่ไม่มีกระเป๋าใหญ่ ซึ่งต้องบรรจุลงในห้องเก็บของ เราเรียกว่า โหลดของ ใช้เวลาในการเช็คอินไม่เกิน ๓ นาที เพียงจดรหัสจองตั๋ว

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 15 June 2015 07:14 Modified: 15 June 2015 07:16 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 คนธรรมดา and Ico24 โอ๋-อโณ.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.228.220.31
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ