นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

เยลลี่อัดเม็ด!!
Ico64
Miss Orapan Kaewboonthong
นักวิชาการอุดมศึกษา
ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 1405
ความเห็น: 0

ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน!!

ภาพบรรยากาศปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน

         เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา ที่ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ได้มีการจัดปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานขึ้น โดยในช่วงเดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคม ปี 2558 ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มีนักศึกษาฝึกงานทั้งสิ้น 20 คน เป็นนักศึกษาฝึกงานฝ่ายซ่อมบำรุงฯ 2 คน และนักศึกษาฝึกงานฝ่ายบริการฯ จำนวนทั้งสิ้น 18 คน ซึ่งแยกตามงาน ตามฝ่ายที่ชัดเจน

 

         โดยในการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน หัวหน้าดำขำ ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายบริการฯ จะพูดคุยเกี่ยวกับศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ โครงสร้างศูนย์เครื่องมือ ฯ ตามงานและฝ่ายต่าง ๆ งานที่ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์รับบริการทดสอบ การให้บริการในเรื่องของการใช้เครื่องมือด้วยตนเอง การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เป็นต้น ซึ่งเยลลี่อัดเม็ดขอนำภาพบรรยากาศ การปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานมาฝากกันค๊าาาา

  

        การปฐมนิเทศในครั้งนี้เริ่มจากการแนะนำตัว ว่าตัวเองชื่ออะไร มีการทดสอบว่าจำชื่อเพื่อนได้หรือไม่ มีการสร้างความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการฝึกงาน และสุดท้ายมีการให้เสื้อสำหรับนักศึกษาฝึกงานด้วย ^_________________________^

        สุดท้ายนี้เยลลี่อัดเม็ดและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ หวังว่าน้อง ๆ จะตั้งใจฝึกงาน นำความรู้และประสบการณ์ที่ได้จากการฝึกงาน ไปใช้ในชีวิตการทำงาน นำไปใช้ในอนาคตได้อย่่างเป็นประโยชน์ในต่อ ๆ ไป

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 20 มิถุนายน 2558 16:07 แก้ไข: 20 มิถุนายน 2558 16:11 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 LUX, Ico24 anni, และ 7 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.179.79
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ