นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

AE
Ico64
อภิญญา บุญญะยูวะ
นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ
งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 2

อ่าน: 1289
ความเห็น: 6

บัณฑิตวิทยาลัย ม.อ.ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดแข่งขัน “บัณฑิตศึกษาเกมส์”

ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดแข่งขัน “บัณฑิตศึกษาเกมส์”

บัณฑิตวิทยาลัย ม.อ.ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดแข่งขัน “บัณฑิตศึกษาเกมส์”

        

            รศ.ดร.ธีระพล  ศรีชนะ  คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์   ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย  ครั้งที่  20   ประชุมหารือกรรมการทุกฝ่าย   เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนจัดการแข่งขัน      โดยในปีนี้  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์   เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน  ซึ่งจะมีขึ้น  ระหว่างวันที่  17 – 18  ตุลาคม   2556   ณ  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  วิทยาเขตหาดใหญ่  ซึ่งได้มีการประชุมหารือ เมื่อวันที่   15   พฤษภาคม   2556    ณ   ห้องประชุม  215   สำนักงานอธิการบดี

       

            การจัดแข่งขันกีฬา เน้นเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่าง  คณาจารย์  บุคลากร และ นักศึกษาบัณฑิตศึกษาของแต่ละสถาบัน ซึ่งจะมีการแข่งขันใน  10  ชนิดกีฬา   และกีฬานันทนาการ  3  ชนิด ได้แก่  วิ่ง  11  ขา   วิ่งผลัด –ฮูลาฮุป  และ   ชักกะเย่อ   ใช้สนามแข่งขัน ที่อาคารยิมเนเซี่ยม  ศูนย์กีฬา  ม.อ.  ส่วนการแข่งขันกีฬา  10   ชนิดได้แก่  เทเบิลเทนนิส  ใช้อาคารกีฬาและนันทนาการ  ชั้น 1  หมากกระดาน  อาคารกีฬาและนันทนาการ  ชั้น  2  ห้องประชุม  1  บาสเกตบอล  วอลเล่ย์บอล   แข่งขันที่ อาคารกีฬาและนันทนาการ  ชั้น  3   เซปักตระกร้อ  ที่ อาคารกีฬาอเนกประสงค์  ศูนย์กีฬา ม.อ.  ว่ายน้ำ   ณ  สระว่ายน้ำ  ศูนย์กีฬา ม.อ.   เปตอง   ใช้สนามเปตอง ข้างสระว่ายน้ำ แบดมินตัน ใช้สนามแบดมินตันบุคลากร  กรีฑา (ลู่-ลาน)  ใช้สนามกีฬากลาง  ม.อ. (ประตูทิศเหนือ)   และ ฟุตบอล  7  คน  ใช้สนามฟุตบอล (สนามหน้าเสาธง) 

        

            สถานที่จัดพิธีเปิด และ พีธีปิดการแข่งขัน  ซึ่งจะเริ่มในเวลา  15.00  น.  ใช้อาคารยิมเนเซี่ยม  ศูนย์กีฬา ม.อ.  สำหรับงานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬา และ เจ้าหน้าที่จากสถาบันต่างๆ  ที่เข้าร่วมแข่งขัน  เริ่มเวลา  19.00  น.  ใช้สถานที่  ลานกิจกรรม  หน้าอาคารยิมเนเซี่ยม  หากกรณีฝนตก ใช้พื้นที่  ชั้น 1  อาคารกีฬาและนันทนาการ   การแสดงในพิธีเปิดและงานเลี้ยงรับรอง  จะเป็นการแสดงของนักศึกษา  ประมาณ  50   คน  ชุดการแสดงในพิธีเปิด ชื่อชุด “หลากศิลป์ถิ่นปักษ์ใต้”  เป็นการนำเสนอการแสดงเกี่ยวกับศิลปะและวัฒนธรรมของภาคใต้  โดยดึงเอกลักษณ์ต่างๆ ของภาคใต้ มานำเสนอผ่านการแสดง มีการแสดงตัวหนังและกลองทับ  การแสดงโนราห์  ระบำบาติก  บุหงารำไป  ละครชาตรี  ส่วนการแสดงงานเลี้ยงต้อนรับ  อาจจะมีการแสดงจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่เข้าร่วมแข่งขัน   ส่วนการแสดงของ ม.อ.   จะเป็นการแสดงชุดระบำตะลุงราษฎร์  เป็นการแสดงที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของภาคใต้

        

            ในส่วนความพร้อมการจัดที่พักสำหรับนักกีฬาที่เข้าร่วมจัดการแข่งขัน  ได้จัดเตรียมสถานที่รองรับนักกีฬาผู้เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้  จำนวน  1,000  คน  ซึ่งจะเป็นบริเวณโถงชั้นล่าง  อาคารหอพักนักศึกษา 5 ,6  และ  7  ห้องอ่านหนังสือ  และ common  room   หอพัก 1, 2, 3, 4 และ  15   และมอบหมอนเป็นที่ระลึกสำหรับนักกีฬาที่เข้าพัก ในหอพักมหาวิทยาลัย

        

            สำหรับเหรียญรางวัลการแข่งขันกีฬาทุกประเภท  ฝ่ายพิธีการได้จัดทำเหรียญรางวัล ด้านหน้าเป็นรูป นกเงือก โลโก้กีฬาบัณฑิตศึกษาเกมส์  ด้านหลัง เป็นตรามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  พร้อมจัดทำเกียรติบัตรและของที่ระลึกให้กับนักกีฬาที่เข้าแข่งขันทุกท่าน  ดูรายละเอียดบัณฑิตศึกษาเกมส์ได้ที่  www.grad.psu.ac.th/sport.php

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
คำสำคัญ (keywords): ประชาสัมพันธ์ ม.อ.
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 15 พฤษภาคม 2556 16:44 แก้ไข: 16 พฤษภาคม 2556 08:26 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 DaDa, Ico24 Our Shangri-La, และ 5 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ขอหมอนมั่ง สวยดี

ได้ค่ะ อาจารย์เดี๋ยวส่งไปให้น่ะค่ะ

รวมพลังคนเก่ง นักกีฬา ปริญญาโท เอก จากทั่วทุกสถาบัน น่าสนุก ยินดีต้อนรับสู่รัั่วสงขลานครินทร์ค่ะ

ม.อ. เจ้าภาพพร้อมรับทัพนักกีฬา "บัณฑิตศึกษาเกมส์" จากทุกสถาบันทั่วประเทศค่ะ

ขอบคุณครับ ได้รับหมอนแล้ว ^_^

Ico48
AE (Recent Activities)
18 May 2013 13:19
#87761

ด้วยความยินดีค่ะ อาจารย์ ผู้ให้กะลังใจเสมอมา

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.162.105.6
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ