นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2320
ความเห็น: 0

วิศวฯ ให้การต้อนรับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สำนักส่งเสริมการศึกษาต่อเนื่อง ม.อ. เยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการฝึกอบรมและด้านบริการวิชาการ

กิจกรรมพบปะเครือข่ายที่ปรึกษาภายใน ครั้งที่ 1 เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานด้านการฝึกอบรมร่วมกัน

เมื่อวันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2554 หน่วยบริการวิชาการเชิงวิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. โดย รองศาตราจารย์สมชาย ชูโฉม (รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและชุมชนสัมพันธ์) และคุณกิติยาภรณ์ สินศุภเศวต (หัวหน้ากลุ่มงานสนับสนุนการวิจัยและบริการวิชาการ) ได้ให้การต้อนรับผู้บริหารและคณะเจ้าหน้าที่สำนักส่งเสริมและการศึกษาต่อเนื่อง วิทยาเขตหาดใหญ่ เยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการฝึกอบรมและด้านบริการวิชาการของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุมกลุ่มงานสนับสนุนการวิจัยและบริการวิชาการ ชั้น 5 อาคารวิจัยวิศวกรรมประยุกต์สิรินธร


การศึกษาดูงานครั้งนี้ สำนักส่งเสริมและการศึกษาต่อเนื่อง วิทยาเขตหาดใหญ่ นำโดย ท่านอาจารย์วิวัฒน์ สุทธิวิภากร (รองผู้อำนวยการสำนักฯ) และคุณจารุพรรณ มียิ้ม (หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมและการศึกษาต่อเนื่อง วข.หาดใหญ่) ได้ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานด้านการฝึกอบรมร่วมกัน ร่วมทั้งเป็นการจัดกิจกรรมพบปะเครือข่ายที่ปรึกษาภายในร่วมกันอีกด้วย

โดยวัตถุประสงค์ของการศึกษาดูงานเพื่อการทำงานบูรณาการร่วมกัน และมีประเด็นต่างๆ ที่แลกเปลี่ยน คือ

  • การสำรวจความต้องการการอบรม (Training Need) ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการจัดฝึกอบรม 
  • การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและฐานข้อมูลในการจัดบริการวิชาการ
  • การจัดการความรู้ในหน่วยงาน

ภาพบรรยากาศในการศึกษาดูงานของ 2 หน่วยงาน

หน่วยบริการวิชาการเชิงวิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอขอบคุณผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของสำนักส่งเสริมและการศึกษาต่อเนื่องทุกท่านที่ได้ให้เกียรติมาเยี่ยมชมและร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการทำงานร่วมกัน เพื่อร่วมขับเคลื่อนการให้บริการวิชาการแก่ชุมชนและสังคมในพื้นที่ภาคใต้ร่วมกันต่อไป สำหรับหน่วยงานใดที่สนใจจะมาเยี่ยมชมและร่วมแลกเปลี่ยนกับเรา..ยินดีต้อนรับนะคับ..


หมวดหมู่บันทึก: บริการวิชาการ
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 01 ธันวาคม 2554 15:29 แก้ไข: 06 ธันวาคม 2554 08:41 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 นพเก้า ๏[-ิ_•ิ]๏ลูกลิง::ลั่นล่า๏[•๊_•๊]๏ .
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.207.106.142
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ